Đăng ký gói cước Fast Connect Mobifone năm 2022

Chắc chắn rằng sim Fast Connect không còn quá xa lạ với người dùng Mobifone. Đây là loại sim đặc biệt chuyên dành cho việc sử dụng 3G Mobifone. Và gói 3G Mobifone dành cho loại sim này là gói cước Fast Connect.

Đăng ký gói cước Fast Connect Mobifone giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập mạng trên các máy tính bảng, USB 3G, thiết bị GPS,… với tốc độ băng thông nhanh cùng giá cước rẻ.

Hiểu được tầm quan trọng của Internet đối với khách hàng, cũng như nhu cầu Data ngày một ngày một đa dạng. Nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước gồm: gói cước Fast Connect Mobifone 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng 1 năm.

Để đăng ký gói cước Fast Connect Mobifone với ưu đãi khủng về Data. Nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp:

DIG Tên-gói-cước gửi 9084 

(Miễn phí tin nhắn)

Nếu bạn vẫn chưa nắm được những thông tin về các gói cước Fast Connect Mobifone đang HOT nhất 2020. Cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com khám phá ngay bài viết này nhé!

I. Tổng hợp gói cước Fast Connect Mobifone 1 tháng

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC FAST CONNECT MOBIFONE 1 THÁNG
Gói cướcGiá tiềnThời hạn sử dụng    Cú pháp đăng kýDung lượng Data tốc độ caoSau khi hết Data tốc độ cao
F70

Xem gói cước

70.000đ30 ngàyDIG F70 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

7GBTiếp tục truy cập Internet với cước phí 9.77đ/50Kb.
F90

Xem gói cước

90.000đ30 ngàyDIG F90 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

9GBTiếp tục truy cập Internet với cước phí 9.77đ/50Kb.
F120

Xem gói cước

120.000đ30 ngàyDIG F120 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

1.2GBTiếp tục truy cập Internet với cước phí 200đ/Mb.
F200

Xem gói cước

 

200.000đ30 ngàyDIG F200 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

12GBTiếp tục truy cập Internet với cước phí 9.77đ/50Kb.

Được triển khai vào đầu năm 2016, Gói Fast Connect được đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Dành riêng cho sim Fast Connect 3G Mobifone, Gói Fast Connect đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao của khách hàng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, Gói Fast Connect Mobifone triển khai 4 gói cước có chu kỳ sử dụng 30 ngày. Bao gồm gói F70, F90, F120, F200. Ứng với số Data linh hoạt, từ 7Gb đến 20Gb dung lượng Data tốc độ cao. Cước phí cũng khá “vừa túi” từ 70.000 đồng đến 200.000 đồng.

Những gói cước này đều có chu kỳ gia hạn là 30 ngày. Sau khi sử dụng hết số dung lượng ưu đãi, thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet với cước phí vô cùng rẻ. Chỉ 9,77đ/50Kb (với gói F70, F90, F200) 200đ/MB ( với gói F120).

Đăng ký 3G Fast Connect Mobifone theo tháng chỉ dành riêng cho các thuê bao Fast Connect. Do vậy, những sim di động bình thường của Mobifone sẽ không thể đăng ký gói cước này.

II. Tổng hợp gói cước Fast Connect Mobifone 3 tháng

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC FAST CONNECT MOBIFONE 3 THÁNG
Gói cướcGiá tiềnThời hạn sử dụng    Cú pháp đăng kýDung lượng Data tốc độ caoSau khi hết Data tốc độ cao
F150

Xem gói cước

150.000đ90 ngàyDIG F150 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

3GB/thángMiễn phí truy cập Internet ở tốc độ thường.

Đăng ký Gói cước Fast Connect Mobifone 3 thángF150 Mobifone, thuê bao Fast Connect được tổng cộng 9Gb trong vòng 90 ngày. Số Data của gói sẽ được cộng 30 ngày/lần, mỗi lần 3Gb/tháng và cộng liên tiếp 3 lần trong 3 tháng.

Đây là gói cước trọn gói Data. Nên khi sử dụng hết 3Gb trong tháng, bạn vẫn tiếp tục truy cập Internet tốc độ thường miễn cước. Điều này giúp bạn tránh mọi chi phí phát sinh không mong muốn khi đăng ký gói 3G Mobifone 90 ngày.

Tuy nhiên, gói cước này không áp dụng cho các thuê bao di động. Chỉ có những thuê bao Fast Connect trả trước hoặc trả sau của Mobifone thì mới có thể thực hiện đăng ký thành công gói cước này.

III. Tổng hợp gói cước Fast Connect Mobifone 6 tháng

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC FAST CONNECT MOBIFONE 6 THÁNG
Gói cướcGiá tiềnThời hạn sử dụng    Cú pháp đăng kýDung lượng Data tốc độ caoSau khi hết Data tốc độ cao
F250

Xem gói cước

250.000đ180 ngàyDIG F250 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

3GB/thángMiễn phí truy cập Internet ở tốc độ thường.

Rất nhiều người lựa chọn đăng ký Gói cước Fast Connect Mobifone 6 tháng với Gói cước F250 bởi ưu điểm vượt trội của gói cước. Với 3Gb/tháng, tổng cộng 18Gb trong 6 tháng. Thích hợp với nhu cầu sử dụng Internet trong thời gian dài. Sau khi sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao bạn hoàn toàn có thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường.

Một điều cần lưu ý trước khi bạn đăng ký 3G Fast Connect Mobifone nửa năm là gói cước này chỉ dành riêng cho các bạn sử dụng sim Fast Connect 3G Mobifone cá nhân. Không áp dụng đối với các thuê bao Fast Connect của doanh nghiệp.

IV. Tổng hợp gói cước Fast Connect Mobifone 1 năm (12 tháng)

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC FAST CONNECT MOBIFONE 1 NĂM
Gói cướcGiá tiềnThời hạn sử dụng    Cú pháp đăng kýDung lượng Data tốc độ caoSau khi hết Data tốc độ cao
F500

Xem gói cước

500.000đ360 ngàyDIG F500 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

63GBMiễn phí truy cập Internet ở tốc độ thường.

Gói cước F500 Mobifone đang được triển khai trên toàn quốc, chỉ áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng sim Fast Connect.

Đăng ký Gói cước Fast Connect Mobifone 1 năm – F500 Mobi, bạn nhận ngay 8GB Data tốc độ cao miễn phí cho tháng thứ nhất. Từ tháng thứ 2 trở đi, người dùng nhận 5GB/ tháng và kéo dài liên tiếp đến hết chu kỳ một năm. Tổng cộng 63GB trong 360 ngày.

Ưu đãi từ gói F500 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm dịch vụ Internet trên các thiết bị Ipad, máy tính bảng, laptop… hoàn hảo và tiết kiệm nhất. Hơn thế nữa, khi hết dung lượng cao mỗi tháng, người dùng được tiếp tục truy cập mạng miễn phí với tốc độ băng thông thường.

V. Điều kiện để đăng ký Gói cước Fast Connect Mobifone 

Trước khi đăng ký 1 gói cước Fast Connect Mobifone, bạn hãy xem qua một vài điều kiện cần và đủ sau đây nhé:

 • Gói cước Fast Connect chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng sim Fast Connect 3G Mobifone trả trước và trả sau của Mobifone. Gói cước không hỗ trợ cho thuê bao di động.
 • Với những thuê bao Fast Connect trả trước phải có đủ cước phí gói trong tài khoản tại thời điểm đăng ký. Thuê bao Fast Connect trả sau không được nợ cước phí cũ.
 • Tại một thời điểm, bạn chỉ có thể đăng ký 01 gói cước Fast Connect. Nếu bạn đăng ký gói cước mới thì gói cước đang sử dụng sẽ bị hủy.

VI. Các cú pháp cần lưu ý khi đăng ký Gói cước Fast Connect Mobifone 

1. Cách đăng ký Gói cước Fast Connect Mobifone

Cách 1: Nhắn tin tới Tổng đài Mobifone

Nếu bạn muốn đăng ký gói cước Fast Connect Mobifone qua SMS, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DIG tên gói cước gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

DIG: Mã kích hoạt ưu đãi gói cước của khách hàng .

Tên gói cước: Gói cước khách hàng muốn đăng ký.

9084: Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký của khách hàng.

Cách 2: Đăng ký qua USSD

Đây là cách được khá nhiều người dùng áp dụng. Bấm ngay: *090*5*6*3# và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên.

Cách 3: Đăng ký qua Website

Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào trang Web: http://Mobifone.vn bằng tài khoản Mobifone Portal và tiếp tục làm theo một trong hai cách sau:

 1. Truy cập vào mục Dịch vụ/ Internet và Data/ Mobile Internet/ Đăng ký dịch vụ( ở cuối trang).
 2. Hoặc truy cập mục: Đăng ký các gói cước Mobile Internet tại trang chủ Website Mobifone Portal. Và thực hiện đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng nên khởi động lại máy để hệ thống cập nhật khuyến mãi cho mình nhé!

Với ba cách trên, bạn có thể đăng ký gói Fast connect Mobifone một cách đơn giản và phù hợp nhất.

Thời điểm bắt đầu của gói cước được tính từ thời điểm bạn đăng ký gói cước thành công hoặc gia hạn gói cước thành công. Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn cần tắt tất cả ứng dụng Internet hoặc khởi động lại thiết bị để được tính cước theo gói cước đã đăng ký.

2. Cú pháp tra cứu dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao

Vì không phải gói cước nào cũng được miễn phí truy cập mạng khi dùng hết Data cung cấp. Cước vượt gói sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng. Bởi vậy, nếu không để ý đến cách sử dụng sẽ dẫn đến việc hao hụt chi phí phát sinh lớn. Do đó, trong quá trình dùng, bạn nên kiểm tra dung lượng thường xuyên để nắm bắt được số Data còn lại. Tránh trường hợp hết Data miễn phí nhưng không biết. Cách kiểm tra như sau, soạn tin theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

3. Quy định về gia hạn và không gia hạn gói cước

 • Tự động gia hạn các gói cước có thời hạn sử dụng 30 ngày.
 • Đối với gói cước 30 ngày trước khi hết hạn sử dụng gói 01 ngày, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo gia hạn gói cước bằng tin nhắn. Nếu bạn không yêu cầu hủy hoặc không gia hạn thì gói cước sẽ được gia hạn cho chu kỳ tiếp theo.
 • Khi thuê bao trả sau được mở lại 2 chiều: tự động đăng ký lại gói cước cũ cho thuê bao ngay sau khi thuê bao mở lại 2 chiều. Tiền cước Data phát sinh trước khi hệ thống đăng ký lại gói cước cho thuê bao được tính theo cước M0/FC0.
 • Khi thuê bao trả trước được mở lại 2 chiều:
  • Tự động đăng ký lại gói cước cũ cho khách hàng nếu tài khoản chính còn đủ tiền.
  • Mời đăng ký gói cước thay thế nếu tài khoản không đủ tiền đăng ký gói cước cũ.
 • Gói cước sẽ không được gia hạn trong các trường hợp sau:
  • Đối với thuê bao trả sau: bạn gửi tin nhắn hủy hoặc yêu cầu không gia hạn gói cước trước thời điểm hệ thống gia hạn gói cước.
  • Đối với thuê bao trả trước: Bạn gửi tin nhắn hủy hoặc yêu cầu không gia hạn gói cước trước thời điểm hệ thống gia hạn gói cước.
 • Khi yêu cầu không gia hạn gói cước thành công, bạn vẫn được tiếp tục sử dụng đến hết thời hạn của gói cước. Sau khi gói cước hết hạn sử dụng, hệ thống sẽ hủy gói cước, bạn được tiếp tục sử dụng dịch vụ Fast Connect

4. Cách hủy Gói cước Fast Connect Mobifone nhanh chóng

Nếu không muốn gia hạn hoặc tiếp tục sử dụng gói cước Fast Connect Mobifone. Bạn có thể hủy gói cước để tiết kiệm chi phí cho mình. Cách hủy như sau:

HUY tên gói cước gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Sau khi hủy, khuyến mãi sẽ bị ngắt, người dùng sẽ không thể truy cập mạng. Bởi vậy hãy hủy gói cước khi sử dụng hết ưu đãi. Sau khi hủy thành công gói cước Fast Connect, khách hàng có thể truy cập Mobifone.Thegioigoicuoc.com để tìm cho mình một gói cước mới nhé!

VII. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Fast Connect Mobifone 

Fast Connect là dịch vụ giúp bạn có thể truy cập Internet băng rộng di động (Mobile Broadband) và gửi tin nhắn SMS trong phạm vi vùng phủ sóng của mạng Mobifone thông qua các thiết bị cho phép truy cập Internet trên nền công nghệ GPRS/EDGE/3G.

1. Cách đăng ký thuê bao Fast Connect

Để đăng ký thuê bao Fast Connect, bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

 • Hòa mạng mới SIM Fast Connect trả trước, Fast Connect trả sau tại của hàng của MobiFone trên toàn quốc.
 • Chuyển đổi từ các loại hình thuê bao khác sang thuê bao Fast Connect:
  • Chuyển đổi từ thuê bao trả trước thông thường sang Fast Connect trả trước: Soạn PFC gửi 900 hoặc bấm *090*5*10*1#OK hoặc *111*6#OK và làm theo hướng dẫn.
  • Các hình thức chuyển đổi khác: Tại cửa hàng MobiFone.
  • Phí chuyển đổi: Miễn phí.

2. Cách sử dụng thiết bị

Để sử dụng thiết bị và SIMCard Fast Connect bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

 • Sử dụng DataCard (đã được lắp SIMCard đăng ký dịch vụ Fast Connect) cắm vào cổng USB để truy nhập Internet từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.
 • Sử dụng máy tính xách tay có sẵn khe cắm SIMCard để thực hiện kết nối Internet thông qua mạng di động.
 • Sử dụng máy tính xách tay truy cập Internet thông qua giao thức WI-FI, tiếp nhận sóng từ thiết bị phát sóng Wi-Fi có sử dụng SIMCard MobiFone.
Mong rằng DANH SÁCH GÓI CƯỚC FAST CONNECT MOBIFONE NÊN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG NHẤT 2020 sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin gói cước Fast Connect Mobifone. Bạn có thể truy cập Mobifone.Thegioigoicuoc.com. Hoặc để lại Comment phía dưới để bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp giúp bạn nhé!

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi