Đăng ký gói cước Thoại + SMS Mobifone năm 2022

Bạn là người thường xuyên phải gọi điện và nhắn tin? Bạn băn khoăn về số tiền chi trả cho nhu cầu đó là quá lớn? Đừng quá lo lắng, mobifone.thegioigoicuoc.com  xin bật mí tới bạn Gói cước Thoại SMS Mobifone đầy ưu đãi. Giúp bạn thả ga “buôn” chuyện, gửi SMS mà không bị giới hạn cước phí, cực tiện lợi và giá rẻ.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về Gói cước Combo Thoại SMS này, sau đây là bảng thông tin và cú pháp đăng ký được mobifone.thegioigoicuoc.com  tổng hợp đầy đủ nhất. Cùng tham khảo nhé!

I. Danh sách gói cước Combo Thoại + SMS Mobifone

BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC COMBO THOẠI + SMS MOBIFONE 
Tên góiCú phápMô tả gói cước
E8

(40.000vnđ; 30 ngày)

DIG E8 gửi 9084Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1500 phút)

Miễn phí 1500 SMS nội mạng

II. Các thao tác cần lưu ý khi đăng ký gói cước Combo Thoại SMS Mobifone

1. Điều kiện đăng ký gói cước Combo Thoại SMS Mobifone

Nhiều trường hợp không đăng ký được Gói cước Mobifone bởi thuê bao chưa đáp ứng đủ điều kiện. Mobifone.thegioigoicuoc.com  xin đưa ra các điều kiện cụ thể để bạn có thể theo dõi sau:

  • Tài khoản chính đủ cước phí tại thời điểm đăng ký gói cước Combo Thoại SMS Mobifone.
  • Thuê bao đang không đăng ký sử dụng bất kỳ gói cước Combo tương tự nào khác.
  • Thuê bao là thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của Mobifone.

Nếu thuê bao của bạn đã đáp ứng đủ 03 điều kiện trên, bạn đã có thể chuyển qua đăng ký gói cước Combo Thoại SMS Mobifone rồi nhé!

2. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước Combo Thoại SMS Mobifone không?

Nhiều khách hàng kiểm tra thấy mình đã đủ điều kiện đăng ký nhưng vẫn băn khoăn không biết thuê bao của mình thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mại có thể đăng ký gói cước khuyến mại Combo hay không? Hãy để mobifone.thegioigoicuoc.com  chia sẻ nỗi băn khoăn này với bạn!

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Mobifone

    • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Mobifone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
    • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Mobifone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
    • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Combo. Tại đây, bạn có thể kiểm tra xem có tên của Gói cước mà bạn muốn đăng ký hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001090

Đây là cách nhiều khách hàng hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001090 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của Mobifone.

Với giá cước hoàn toàn miễn phí, bạn có thể hỏi bất kỳ thông tin nào liên quan tới dịch vụ của nhà mạng Mobifone. Hay bất cứ thông tin liên quan tới các gói cước của Mobifone.

3. Tra cứu thông tin gói cước và ưu đãi của gói cước khuyến mại  Mobifone

mobifone.thegioigoicuoc.com khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của mình. Tránh tình trạng lãng phí tài nguyên về phút gọi, Data cũng như tin nhắn miễn phí. Hoặc giúp bạn cân nhắn trước khi muốn ngừng đăng ký sử dụng gói cước này.

Cú pháp kiểm tra thời lượng gọi và SMS của các Gói cước Combo Mobifone còn lại như sau:

TRACUU <tên gói cước> gửi 999

4. Hướng dẫn hủy Gói cước Combo Thoại SMS Mobifone

Đây là bước quan trọng khi bạn không còn nhu cầu sử dụng Gói cước Combo Mobifone hoặc thấy gói cước không còn phù hợp với mong muốn sử dụng của mình nữa. Cú pháp đơn giản để hủy như sau:

HUY <tên gói cước> gửi 999

Sau khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã sử dụng hết ưu đãi miễn phí.

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi