Danh sách gói cước đăng ký gọi Vinaphone cập nhật 2021

Trong công việc và cuộc sống hằng ngày, chúng ta luôn cần kết nối với mọi người ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Vì thế, việc trang bị gói cước Data hay gói cước thoại để thông tin liên lạc với khách hàng, bạn bè,… một cách thoải mái mà chi phí tiết kiệm nhất luôn cần thiết. Hôm nay, vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn những gói cước đăng ký gọi Vinaphone khuyến mãi cước phí cực hấp dẫn. Mời các bạn đọc bài viết sau đây.

Trong bài viết này, vinaphone.thegioigoicuoc.com mang tới cho bạn thông tin chi tiết về gói cước Vinaphone với nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là các gói cước 1 tháng thịnh hành nhất, không cần điều kiện ràng buộc, dung lượng lớn, đăng ký thành công 100%:

  • Nhóm gói BIG Vinaphone:

Sau khi dùng hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Tên góiGiá cướcDung lượngCú pháp
(Click ngay)
BIG9090.000đ7GBON BIG90 gửi 1543
BIG120120.000đ60GBON BIG120 gửi 1543
BIG200200.000đ120GBON BIG200 gửi 1543
BIG300300.000đ180GBON BIG300 gửi 1543
  • Nhóm gói MAX Vinaphone:

Sau khi dùng hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

Tên góiGiá cướcDung lượngCú pháp
(Click ngay)
MAX100100.000đ30GBON MAX100 gửi 1543
MAX200200.000đ60GBON MAX200 gửi 1543
MAX300300.000đ100GBON MAX300 gửi 1543

Nếu bạn vẫn muốn đăng ký các gói cước trong bài viết dưới đây, xin mời đọc thêm và Inbox bên dưới website để tư vấn viên hỗ trợ riêng cho bạn.

Danh sách gói cước đăng ký gọi Vinaphone cập nhật 2020.thegioigoicuoc.com

I. Nhu cầu gọi thoại đối với các thuê bao Vinaphone

Ngày nay sóng wifi đã phổ biến, chúng ta có thể liên lạc với mọi người qua mạng xã hội Messenger, Zalo,…. Tuy nhiên, trong nhiều hoàn cảnh, chúng ta cần phải liên lạc với đối tác, bạn bè qua gọi thoại truyền thống. Với các thuê bao mạng Vinaphone cũng vậy, nhu cầu gọi thoại là rất lớn. Chính vì thế, nhà mạng ra phát hành các gói cước Thoại + Data, gói cước Thoại + SMS, gói cước combo Thoại + Data + SMS để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ở nhóm gói cước đăng ký gọi Vinaphone đều mang đến những lợi ích phù hợp với một nhóm khách hàng. Ví dụ nhóm khách hàng làm kinh doanh thường xuyên phải kết nối với khách hàng thì nên chọn gói cước Thoại + Data để được miễn phí cước gọi nội mạng, ngoại mạng và khuyến mại khủng data di động. Nếu khách hàng chỉ gọi điện và nhắm tin qua SMS nhiều như những người lớn tuổi hoặc trẻ em thì có thể chọn gói cước Thoại + SMS.

II. Bảng giá gói đăng ký gọi nội mạng Vinaphone

Ngoài những gói cước ưu đãi về Data thì Vinaphone còn có nhiều gói cước khuyến mãi phút gọi nội, ngoại mạng. Với nhu cầu gọi nội mạng lớn, bạn có thể lựa chọn 1 trong các gói đăng ký gọi nội mạng Vinaphone trong nhóm gói Combo Thoại + Data, Combo Thoại + Data + SMS hoặc Thoại + SMS như: VD2k, VD50, VD69, VD89, VD89P, VD149, B99, B129, C69, C89, C50,…. Mời bạn tham khảo 6 gói cước tiêu biểu dưới đây:

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC GỌI NỘI MẠNG VINAPHONE

Các bạn có thể truy cập vào vinaphone.thegioigoicuoc.com để xem thêm các gói cước miễn phí phút gọi nội mạng và cách đăng ký gói cước gọi nội mạng Vinaphone để chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu hiện tại

III. Bảng giá gói đăng ký gọi ngoại mạng Vinaphone

Có nhiều lúc bạn cần phải gọi thoại ngoại mạng Vinaphone cho khách hàng, đối tác hoặc là bạn bè thì đừng quên tham khảo các gói cước Combo Thoại + Data, Thoại + Data + SMS, Thoại + SMS của Vinaphone để đăng ký gọi ngoại mạng Vinaphone. Trong các gói cước Combo này đều có miễn phí phút gọi nội mạng và ngoại mạng Vinaphone. Ngoài các gói cước đã kể trên ở mục II, bạn có thể tham khảo thêm: D60G, BT50P, HEY145, VD149, SM1, C89,….

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC GỌI NGOẠI MẠNG VINAPHONE

Nếu bạn là một trong những khách hàng của Vinaphone thường xuyên đăng ký gọi Vinaphone nội hoặc ngoại mạng thì nên tham khảo gói cước VD149 với số phút gọi ngoại mạng miễn phí lên đến 200 phút cộng với 4Gb tốc độ cao/ngày để vào Internet làm việc. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn gói cước phù hợp. Hãy truy cập vào vinaphone.thegioigoicuoc.com để tìm hiểu thêm về gói đăng ký gọi vinaphone để bạn chọn được gói cước như ý nhé.

IV. Cách đăng ký gọi nội mạng và ngoại mạng Vinaphone cùng các cú pháp liên quan

Để đăng ký gọi Vinaphone nội và ngoại mạng, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

ON [tên gói cước] gửi 1543

(miễn phí tin nhắn)

Trong đó:

ON: là mã kích hoạt khuyến mãi dịch vụ

Tên gói cước: Là tên gói cước đăng ký

1543: Là đầu số đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Bạn chờ một lát, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo đăng ký thành công và nhận ưu đãi số phút gọi nội, ngoại mạng từ Vinaphone.

Cú pháp kiểm tra thuê bao nằm trong danh sách được đăng ký gói hay không: CTKM gửi 900 hoặc gọi tới tổng đài 18001091.

Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: TRACUU [tên gói cước] gửi 900 (miễn phí tin nhắn)

Cú pháp hủy gói cước gọi Vinaphone: HUY [tên gói cước] gửi 900 (miễn phí tin nhắn)

V. Chia sẻ của người dùng trong việc lựa chọn đăng ký gọi Vinaphone.

Sau đây là chia sẻ từ khách hàng của Vinaphone khi đăng ký gói cước nội, ngoại mạng Vinaphone.

Bạn Linh Hoàng (Nhân viên kinh doanh ở Hà Nội) chia sẻ: “Mình thường xuyên phải gọi đến tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Mà khách hàng của mình thì vừa sử dụng nội mạng Vinaphone vừa dùng ngoại mạng. Vì thế, mình đã đăng ký gọi Vinphone giá rẻ trong nhóm gói cước khuyến mãi phút gọi nội, ngoại mạng Vinaphone. Hàng tháng mình vẫn đăng ký gói VD149 để thoải mái gọi điện và vào mạng cập nhận thông tin một cách thoải mái”.

Bài viết đã giới thiệu đến khách hàng một số gói cước khuyến mại cuộc gọi nội ngoại mạng Vinaphone và cú pháp đăng ký gọi Vinaphone. Để biết thêm nhiều thông tin gói cước và các thông tin khuyến mại hấp dẫn khác, mời bạn truy cập vào vinaphone.thegioigoicuoc.com. Đừng quên để lại cảm nhận của bạn về dịch vụ gói cước của Vinaphone ở phần bình luận bài viết nhé!. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Bài viết liên quan đến: Danh sách gói cước đăng ký gọi Vinaphone cập nhật 2020

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi