Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày trả sau bao gồm những gói nào?

Từ lâu, các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày trả sau đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống đời thường của rất nhiều người. Chúng là người bạn đồng hành hỗ trợ người dùng mạng tiết kiệm chi tiêu một cách tối ưu nhất. Với mức phí chỉ từ 15.000 đồng đổ lại, Thế giới gói cước Vinaphone mang đến cho bạn 2 lựa chọn đó là D2 và D15. Ngay bây giờ, chúng ta cùng khám phá các ưu đãi của các gói Vinaphone 1 ngày trả sau ở bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày và những điều cần biết

I. Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày trả sau gồm những gói nào?

Bạn có nhiều lựa chọn để xem nốt tập thứ 14 trong siêu phẩm Itaewon Class. Nhưng liệu rằng bạn có đủ kiên nhẫn để xem tiếp bằng wifi miễn phí trong một tình huống hồi hộp. Khi Jo Yi Seo trả lời Park Saeroyi “hình như anh bắt đầu xem tôi là phụ nữ rồi. Tôi hiểu anh mà. Phải đến tận bây giờ, tôi mới được anh xem như là phụ nữ”. Càng về cuối bộ phim thì Saeroyi càng không thể che dấu được tình cảm của mình. Anh đã gạt sang một bên “những điều không thể” để đối diện với tình cảm chân thật trong lòng. Để xem tiếp Park Saeroyi phải đấu tranh nội tâm như thế nào thì bạn hãy đăng ký 1 trong 2 gói cước 4G Vinaphone 1 ngày trả sau dưới đây nhé!. 

1. Đăng ký Gói cước D2 để xem tiếp diễn biến tình cảm của Saeroyi

Gói cước D2 Vinaphone cung cấp tạm thời cho bạn 2Gb tốc độ cao với mức phí là 10.000 đồng trong 1 ngày. Mức dung lượng này sẽ giúp được gì cho bạn khi đang xem dở đoạn Yi Seo tỏ tình với Saeroyi?. Nếu như hết data gói cước tháng mà không đủ tiền trong tài khoản để đăng ký lại. Vậy thì bạn hãy nghĩ đến gói D2 Vinaphone này nhé. Bởi vì giá cước thấp và bạn có thể đăng ký được ngay để không bị mất hứng khi phim đang hay. Khi hết 2Gb tốc độ cao, bạn vẫn có thể lướt web miễn phí bằng tốc độ thường. Tuy nhiên mạng sẽ yếu và có thể bạn chỉ đọc được tin tức về dịch bệnh COVID-19 hoặc vào Kênh 14 xem tin tức Sao Hàn. Không chắc rằng bạn sẽ tiếp tục xem được diễn biến tình cảm của Park Saeroyi.

Để đăng ký D2 thì bạn phải hủy gói cước data mà bạn đang dùng. Vì bạn không được phép đăng ký song hành 2 gói cước data cùng một thuê bao. 

2. Đăng ký D15 để thong thả xem lại đoạn phim nhẹ nhàng: Yi Seo tỏ tình với Saeroyi 

Bạn có thể dùng Gói cước D2 Vinaphone để xem hết tập 14 diễn biến cuộc đấu tranh nội tâm của Park Saeroyi. Nhưng với dung lượng 2Gb/ngày, D2 sẽ chỉ cung cấp đủ lượng data để bạn thưởng thức trọn vẹn 2 tập phim. Nếu muốn xem lại xem những màn tỏ tình hồi hộp của Seo Yi thì bạn có thể nghĩ đến Gói cước D15 Vinaphone. Với cước phí 15.000 đồng bạn có 5Gb cho 1 ngày chủ nhật rảnh rỗi cày liên tiếp mấy tập Itaewon Class. Bạn còn có thể xem lại nhiều đoạn phim hấp dẫn trước đó đã để lại ấn tượng mạnh trong tâm trí bạn. Có thể bạn sẽ tua đi tua lại đoạn thoại đầy tình cảm của Yi Seo mà Saeroyi tình cờ nghe được. “Lý do em có thể biểu lộ tình cảm với anh ấy như vậy. Là vì em làm tốt, là người anh ấy cần. Dù em có nói gì, anh ấy vẫn cần em ở bên cạnh”.

D15 Vinaphone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Vì thế, nếu bạn đang dùng thuê bao trả sau và muốn vào internet tạm thời để xem mấy tập phim vào ngày nghỉ thì D15 là gói cước đang lưu tâm. 

Khi hết data data tốc độ cao, hệ thống sẽ tính phí là 75đ/50Kb. Nên bạn vẫn có thể xem phim, đọc báo, làm việc trên internet bằng tốc độ cao. Nếu phải quay lại với công việc, học tập và dùng wifi cố định thì bạn nhớ hủy gói cước. Tránh bị mất cước phí trong tài khoản khi tự động gia hạn tin nhắn đăng ký. Gói cước D2 được đăng ký song hành với gói cước Thoại và SMS. Không được đăng ký song hành với gói cước data nào khác trên cùng 1 thuê bao.

II. So sánh gói cước D2 và D15

Cả hai Gói D2 VinaphoneD15 Vinaphone đều thuộc nhóm gói cước 4G Vinaphone 1 ngày đều áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau. Và đây là 2 gói cước 1 ngày với mức phí thấp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng data di động tạm thời đều thích hợp để đăng ký 2 gói cước này.

Gói D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Sau khi hết Data tốc độ cao: Miễn phí data tốc độ thường không giới hạn
Giá cước: 10.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
ĐĂNG KÝ

Gói D15 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 5Gb
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet tốc độ cao với cước phí 75đ/50KB
Giá cước: 15.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
ĐĂNG KÝ

 

So với Gói cước D2, D15 có lưu lượng data cao hơn nhưng đồng thời cước phí cũng cao hơn. Vì thế, lựa chọn gói cước nào là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng internet của bạn. Nếu như, bạn chỉ muốn xem 1,2 tập phim thì nên chọn gói D2. Nhưng, bạn còn phải gửi email, tìm liệu liệu, tìm đường, chat inbox,… thì nên lựa chọn gói D15.

IV. Lời kết

Không chỉ là xem phim mượt mà, các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày trả sau còn rất hữu ích trong nhiều hoàn cảnh khác. Bạn có thể đăng ký Gói cước D2 hoặc D15 để học tập, check in cảnh đẹp,… tùy thuộc vào hoàn cảnh tương ứng. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn và đăng ký được gói cước phù hợp cho mình nhé.

Nếu bạn muốn biết tìm hiểu thêm về các gói cước ngày của Vinaphone, mời bạn xem danh sách Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày đầy đủ nhất năm 2020
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi