Các tên miền tư vấn gói cước di động Vinaphone – Mobifone – Viettel uy tín nhất hiện nay

Các tên miền tư vấn gói cươc di động vinaphone viettel mobifone.thegioiggoicuoc.com

Mỗi tên miền đều mang theo những ý nghĩa riêng biệt trong việc sử dụng. Dù domain thường được lựa chọn căn cứ theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp nhưng có quá nhiều sự lựa chọn khiến doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn. Hiện nay, có khá nhiều người dùng tìm kiếm các địa chỉ tên miền uy tín về gói cước di động để tìm hiểu và tư vấn dịch vụ viễn thông. 

Bài viết sau đây xin giới thiệu tới bạn Các tên miền tư vấn gói cước di động Vinaphone – Mobifone – Viettel uy tín nhất hiện nay.

I. Tên miền là gì?

1. Tên miền

Tên miền hay còn được gọi là Domain. Theo cách hiểu đơn giản, tên miền là một đường dẫn tới trang Web của bạn hay có thể gọi là một “địa chỉ web”.

Ví dụ, nếu bạn là một tiệm kinh doanh đồ ăn, khi đó website của bạn cả 1 ngôi nhà gồm những sản phẩm/dịch vụ cung cấp cũng như món ăn, bàn, ghế… và máy chủ là căn nhà giúp bạn có mặt bằng, không gian để duy trì tiệm thì tên miền sẽ là một địa chỉ căn nhà của bạn giúp khách hàng tìm đến, ghi nhớ cửa hàng kinh doanh của bạn, cũng như phân biệt tiệm của bạn với các tiệm khác.

Như vậy, Tên miền chỉ là một trong những điều kiện cần cho một Website và tên miền có tác dụng như là một địa chỉ nhằm thay thế cho các địa chỉ IP của máy chủ (là những con số khó nhớ của mỗi máy chủ trên Internet) như: 786.12.34.56 trên internet  thành một “Domain Name” hay “Tên Miền” có dạng là abc.com.” giúp cho con người dễ dàng ghi nhớ và truy cập, tìm kiếm.

2. Nguyên tắc đặt tên miền

 • Tên miền phải được đặt trong phạm vi 63 ký tự bao gồm cả phần mở rộng
 • Tên miền chỉ gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-)
 • Không sử dụng ký tự đặc biệt khi đặt tên miền
 • Không thể bắt đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-)
 • Chủ động nộp phí duy trì trước khi tên miền hết thời hạn sử dụng, người dùng phải tự chịu trách nhiệm khi tên miền bị mất do hết hạn sử dụng mà không đóng phí

Dưới đây là một số mẹo nhanh để giúp bạn chọn một tên miền cho trang web của bạn.

 • Chọn tên miền có phần mở rộng .com vì đây là loại tên miền phổ biến nhất, dễ nhớ và dễ quảng bá.
 • Hãy chắc chắn rằng phần tên ngắn và dễ nhớ
 • Tên miền nên dễ phát âm và đánh vần
 • Không sử dụng số hoặc dấu gạch nối tránh nhầm lẫn, khó viết sai
 • Tên miền nên liên quan đến tên chủ thể và lĩnh vực hoạt động

Quay lại với thắc mắc về nhu cầu tìm kiếm các tên miền tư vấn gói cước di động Vinaphone – Mobifone – Viettel uy tín nhất hiện nay, dưới đây là câu trả lười chi tiết.

II. Các tên miền tư vấn gói cước di động Vinaphone – Mobifone – Viettel uy tín nhất hiện nay

Theo đánh giá từ người dùng, hiện nay có 3 tên miền tư vấn gói cước di động nhà mạng Vinaphone – Mobifone – Viettel uy tín nhất hiện nay. Đó là vinaphone.thegioigoicuoc.com; mobifone.thegioigoicuoc.com; vietteldidong.com

Tên miền .com không còn xa lạ với hầu hết các website vì cho đến hiện nay đây vẫn là một trong những domain nhận được sự lựa chọn nhiều nhất của các doanh nghiệp. Dù các domain khác xuất hiện nhiều khiến các doanh nghiệp, cá nhân băn khoăn khi lựa chọn, Tuy nhiên tên miền .com vẫn giữ được những ưu thế nhất định của mình.

1. Vinaphone.thegioigoicuoc.com

Theo thống kê năm 2019, có hơn 34 triệu thuê bao lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về dịch vụ của Vinaphone. Với sứ mệnh là nhà mạng uy tín hàng đầu Việt Nam, Vinaphone mang tới vô vàn ưu đãi khủng cùng những sản phẩm đa dạng giúp người dùng lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trong thị trường viễn thông, công nghệ thông tin ngày một sôi động. Vinaphone.thegioigoicuoc.com được tin tưởng tên miền top đầu trong sứ mệnh làm đối tác bán lẻ và tư vấn sản phẩm gói cước Vinaphone so với các đại lý tư vấn dịch vụ Vinaphone khác. Mỗi năm có hàng vạn người dùng chọn đây là điểm đến để trải nghiệm và gắn bó dịch vụ di động.

Theo nghiên cứu thực tế cho thấy mỗi đối tượng khách hàng lại có nhu cầu lựa chọn sử dụng nhóm gói cước khác nhau. Chính vì thế, Vinaphone.thegiogigoicuoc.com cung cấp các sản phẩm về gói cước 3G 4G Vinaphone ( gồm gói cước 4G Vinaphone 1 ngày, 1 tháng, 6 tháng, 1 năm), gói cước EZcom Vinaphone, Gói cước Combo Vinaphone cùng các bài viết hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đến tên miền tư vấn gói cước di động Vinaphone uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua tên miền Vinaphone.thegioigoicuoc.com.

2. Mobifone.thegioigoicuoc.com

Với những khách hàng băn khoăn chưa biết nên chọn tên miền gói cước di động Mobifone nào, thì Mobifone.thegioigoicuoc.com là một gợi ý tuyệt vời nhất!

Tại đây cung cấp đầy đủ thông tin về cách đăng ký 4G Mobifone tháng, ngày, năm và các gói cước tích hợp. Cụ thể, khi bạn truy cập vào tên miền này, hệ thống sẽ chuyển tới Website chính. Tại đây sẽ chia làm 3 nhóm sản phẩm chính bao gồm: Đăng ký 3G 4G 5G Mobifone, Gói cước Combo Mobifone, Gói cước Fast Connect Mobifone. Đồng thời, có thêm 3 chuyên mục nhằm giải đáp toàn bộ thắc mắc của người dùng cũng như cung cấp những thông tin mới nhất về dịch vụ của Mobifone.

3. Vietteldidong.com

Vietteldidong.com là tên miền TOP 1 trong các tên miền đại lý tư vấn và cung cấp dịch vụ Viettel trên cả nước.

Với hàng triệu lượt đăng ký dịch vụ mỗi tháng tại Vietteldidong.com. Đây luôn là điểm đến uy tín cho khách hàng khi muốn lựa chon trải nghiệm dịch vụ của Viettel. Tại đây, quý khách hàng được cung cấp toàn bộ những thông tin chi tiết về gói cước cũng như cách thức đăng ký, điều kiện, kiểm tra gói cước, đặc điểm nổi bật của từng sản phẩm dịch vụ.

Hiện nay nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước ngày một đa dạng, tùy thuộc vào mức độ gọi thoại, SMS và truy cập Internet mỗi cá nhân mà website đã đưa ra rất nhiều gói cước ưu đãi. Bao gồm các nhóm Gói cước 4G, Gói cước Dcom, Gói cước Combo. bạn có thể thả ga lựa chọn một gói cước tùy thao nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây đều là những thông tin chi tiết về các tên miền tư vấn gói cước di động Vinaphone – Mobifone – Viettel uy tín nhất hiện nay. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn tìm được tên miền tốt nhất, đừng quên cập nhật những bài viết hữu ích của Thế giới gói cước nhé!

 

Thế Giới Gói Cước là đơn vị tư vấn và bán lẻ gói cước di động dẫn đầu Việt Nam – đối tác trực tiếp của các nhà mạng VinaPhone, Viettel, Mobifone.

Thegioigoicuoc.comWebsite đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có thể cung cấp những bài viết tư vấn và dịch vụ chăm sóc đồng nhất cho người tiêu dùng về tất cả các gói cước 3G – 4G – 5G của cả ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

 • Website: Thegioigoicuoc.com
 • Trụ sở: 26 đường Láng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Email: contact@thegioigoicuoc.com
 • Chuyên trang VinaPhone: Vinaphone.thegioigoicuoc.com
 • Chuyên trang Viettel: Vietteldidong.com
 • Chuyên trang Mobifone: Mobifone.thegioigoicuoc.com

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi