Thegioigoicuoc.com – Thương hiệu uy tín cho mọi thuê bao Vinaphone – Viettel – Mobifone

Với sự phát triển sôi động của thị trường thông tin di động hiện nay, các thương hiệu viễn thông cũng ngày một đa dạng tạo ra vô vàn dịch vụ giúp đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, Thegioigoicuoc.com được tin tưởng là thương hiệu top đầu Việt Nam 3 năm liên tiếp trong trọng trách làm đối tác bán lẻ và tư vấn sản phẩm gói cước và dịch vụ viễn thông. Mỗi năm có hàng vạn người dùng chọn đây là điểm đến để trải nghiệm và gắn bó dịch vụ di động.

Nổi bật với khẩu hiệu “Đi cùng lựa chọn đúng”, Thế Giới Gói Cước là Website đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có thể cung cấp những bài viết tư vấn và dịch vụ chăm sóc đồng nhất cho người tiêu dùng về 3 nhà mạng lớn gồm Vinaphone, Mobifone, Viettel cùng Hóa đơn điện tử và chữ ký Viettel. Tại đây, quý khách hàng được cung cấp toàn bộ những thông tin chính xác và chi tiết về các dịch vụ, gói cước cũng như cách thức đăng ký, điều kiện, kiểm tra gói cước, đặc điểm nổi bật của từng sản phẩm.

Khởi đầu bằng số vốn điều lệ 9 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự có kỹ năng & trình độ chuyên môn cao, trung thực và nhiệt huyết… Sau nhiều năm kinh nghiệm, Thế Giới Gói Cước luôn ghi điểm tuyệt đối từ phía khách hàng. Nhận được sự hài lòng, tin tưởng và gắn bó của tất cả các thuê sử dụng dịch vụ viễn thông trong và ngoài nước.

Ngay khi mới thành lập, Thế Giới Gói Cước đặt mục tiêu với vị trí TOP đầu trong thương hiệu thị trường di động. Song song với đó là tầm nhìn và sứ mệnh của chính mình.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong tư vấn và bán lẻ sản phẩm viễn thông, Thế Giới Gói Cước mang tới vô vàn ưu đãi khủng cùng những sản phẩm đa dạng giúp người dùng lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất. Giải quyết những băn khoăn, thắc mắc và mọi bất cập về sản phẩm, đồng thời có thể tối ưu hoàn hảo thời gian và tiền bạc của người dùng.

Chưa kể  đây luôn là cầu nối cho người lao động với doanh nghiệp, bạn dễ dàng trở thành một thành viên ưu tú của thương hiệu thông qua sự đào tạo bài bản từ phía công ty. Tạo nên nguồn thu ổn định và là bước đệm cho mong muốn cầu tiến sau này.

Ngoài ra Thế Giới Gói Cước còn đem lại nhiều lợi ích cho xã hội như: nâng cao đời sống của lực lượng lao động, mang lại phúc lợi cho cộng đồng và xã hội, lan tỏa hình ảnh quốc gia và góp phần phát triển kinh tế nước nhà.

Thế Giới Gói Cước dùng sự nỗ lực để tạo nên tầm nhìn và sứ mệnh.  Nhờ đó chúng tôi tạo dựng nên niềm tin tuyệt đối từ phía người dùng, không ngừng cải tiến, sáng tạo nên những dịch vụ tiết kiệm và hiện đại nhất.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Thế Giới Gói Cước sẽ là thương hiệu tư vấn và bán lẻ sản phẩm – dịch vụ viễn thông Top 1 tại Việt Nam. Tạo nên sự gần gũi của thương hiệu trên khắp mọi miền đất nước và trên thế giới.

Khách hàng & Đối tác của Thế Giới Gói Cước

– Khách hàng: doanh nghiệp và cá nhân có độ tuổi từ 16 – 70, không phân biệt giới tính, ngành nghề. Áp dụng cho khách hàng ở mọi mức tiêu dùng di động, dịch vụ từ thấp đến cao.

– Đối tác: nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone, Hòa Phong Park, Gia Phát Investment, BBRE Corp, ASIA Food…

– Với gần 3 năm kinh nghiệm, Thế Giới Gói Cước đã cung cấp cho khách hàng các sản phẩm về gói cước mạng, gói cước tích hợp, gói cước 3G của 3 nhà mạng lớn là Vinaphone, Viettel và Mobifone. Đồng thời cung cấp thêm dịch vụ chữ ký số Viettel cùng dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel. Phản hồi và đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ từ phía khách hàng gửi tới công ty tạo nên động lực phát triển mỗi ngày của thương hiệu. 

Điểm khác biệt của thương hiệu

Trong bối cảnh cạnh tranh viễn thông như hiện nay, để chiếm lĩnh thị trường và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Thế Giới Gói Cước đã vận dụng tối ưu các công nghệ, linh hoạt trong cách tiếp cận khách hàng. Đem đến những bài viết tư vấn và dịch vụ chăm sóc chuyên sâu đồng nhất cho người tiêu dùng của tất cả các nhà mạng lớn mà chưa đơn vị nào có thể thực hiện được. Đây cũng chính là điểm khác biệt của thương hiệu trên thị trường.

Triết lý doanh nghiệp: Thời buổi kinh doanh khốc liệt, nếu muốn kinh doanh tạo dựng thương hiệu thì chắc chắn phải tạo dựng được niềm tin của riêng mình cho khách hàng. Vậy tạo dựng niềm tin như thế nào? Đó chính là sự hài lòng của người dùng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chú trọng chất lượng sản phẩm khi tới được tay người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ của công ty

Chuyên trang Tư vấn và bán lẻ sản phẩm – dịch vụ viễn thông – Thegioigoicuoc.com

Trực thuộc: Công ty TNHH Truyền Thông Digital Việt Nam

Điện thoại: 084 537 3140

Email: contact@thegioigoiguoc.com

Địa chỉ:  26 đường Láng, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Website: thegioigoicuoc.com

 

Thế Giới Gói Cước là đơn vị tư vấn và bán lẻ gói cước di động dẫn đầu Việt Nam – đối tác trực tiếp của các nhà mạng VinaPhone, Viettel, Mobifone.

Thegioigoicuoc.comWebsite đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có thể cung cấp những bài viết tư vấn và dịch vụ chăm sóc đồng nhất cho người tiêu dùng về tất cả các gói cước 3G – 4G – 5G của cả ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

  • Website: Thegioigoicuoc.com
  • Trụ sở: 26 đường Láng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Email: contact@thegioigoicuoc.com
  • Chuyên trang VinaPhone: Vinaphone.thegioigoicuoc.com
  • Chuyên trang Viettel: Vietteldidong.com
  • Chuyên trang Mobifone: Mobifone.thegioigoicuoc.com

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi