Cách đăng ký gói HD90 Mobifone nhanh nhất

Cách đăng ký HD90 Mobifone nhanh nhất.thegioigoicuoc.com

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone HD90 1 tháng.

 

Cách đăng ký HD90 Mobifone nhanh nhất.thegioigoicuoc.com

I. Bảng giá đăng ký gói cước HD90 Mobifone

Rất nhiều người muốn đăng ký HD90 Mobifone để sử dụng. Tuy nhiên, trước khi đăng ký gói cước HD90 Mobifone của chúng tôi, các bạn hãy tìm hiểu qua về bảng giá của gói cước nhé. Muốn đăng ký thành công thì một trong những điều kiện đầu tiên chính là số dư tài khoản của bạn phải đủ để thực hiện việc chi trả cho cước phí của gói HD90. Bảng giá của các gói cước HD của Mobifone như sau.

Chi tiết Gói HD90 Mobifone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 5.5Gb
Giá cước: 90.000 đồng
Điều kiện: Áp dụng cho mọi thuê bao 
Sau khi hết Data ưu đãi: Ngừng kết nối Internet
ĐĂNG KÝ

II. Điều kiện đăng ký HD90 Mobifone

Cách đăng ký gói HD90 Mobifone có đơn giản không? Việc đăng ký gói Data HD90 của Mobifone không hề khó. Tuy nhiên, để đăng ký HD90 Mobifone thành công thì các bạn cần phải thỏa mãn được các điều kiện như sau:

 • Thuê bao trả trước hoặc trả sau tương thích với mạng 3G – 4G – 5G của Mobifone và đang hoạt động ổn định trên toàn quốc.
 • Thuê bao không sử dụng đồng thời một gói cước data khác của Mobifone
 • Tài khoản của bạn còn tối thiểu 90.000 VND đối với các thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước.
 • Thanh toán đầy đủ hóa đơn của tháng trước đối với các thuê bao trả sau.

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì bạn có thể nhanh tay thực hiện cú pháp đăng ký gói HD90 của Mobifone để hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

III. Cách đăng ký gói HD90 Mobifone

Chắc chắn rất nhiều người muốn tìm cách đăng ký gói HD90 Mobifone sau khi đã tìm hiểu về gói cước này. Cách DK HD90 Mobifone khá đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện cú pháp đăng ký gói HD90 của Mobifone như sau:

DX HD90 gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

Trong đó

DX là mã mở dịch vụ đăng ký

HD90 là tên gói cước bạn đăng ký

9084 là tổng đài của Mobifone tiếp nhận đơn đăng ký.

IV. Cách kiểm tra dung lượng gói Data HD90 của Mobifone

Dung lượng Data các bạn được cộng khi đăng ký HD90 Mobifone5.5Gb. Để sử dụng lưu lượng này hợp lý và hiệu quả nhất, bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước. Tương tự như cách đăng ký gói HD90 Mobifone thì cách kiểm tra gói cước cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn những thông tin cụ thể về việc sử dụng gói data HD90 Mobifone như tên gói cước bạn đang sử dụng, thời gian sử dụng gói cước, dung lượng Data tốc độ cao còn lại,… Các bạn hãy căn cứ vào đó để điều chỉnh mức độ sử dụng của mình sao cho phù hợp nhất.

V. Cách hủy gói cước HD90 Mobifone

1. Lý do hủy gói cước HD90 Mobifone

Trong khi mọi người đang tìm cách đăng ký gói HD90 Mobifone thì cũng có một số ít muốn hủy gói cước này. Lý do là họ không cảm thấy gói cước này không còn phù hợp với mình nữa. Một số lý do khiến người dùng hủy gói cước HD90 là:

 • Cước phí cao: 90.000 VND không phải là con số quá lớn nhưng cũng khiến một số người phải suy nghĩ về việc tiếp tục sử dụng gói cước. Nếu cảm thấy cước phí này vượt quá khả năng chi trả của bạn thì hãy hủy gói cước để đăng ký một gói cước khác rẻ hơn.
 • Nhu cầu sử dụng quá cao: Nếu là người thường xuyên phải sử dụng Internet cho mục đích công việc như bán hàng online, chăm sóc khách hàng online thì 5.5 Gb Data tốc độ cao của gói HD90 là không đủ. Bạn sẽ cần đến một gói cước khác có dung lượng Data lớn hơn.
 • Không sử dụng hết lưu lượng Data: Có những người sử dụng Internet rất ít, chỉ thỉnh thoảng mới dùng như người già thỉnh thoảng gọi điện video với con cháu.  Do đó họ sẽ không sử dụng hết dung lượng của gói cước gây ra việc lãng phí. Lúc này, họ sẽ tìm đến những gói cước khác phù hợp hơn.

2. Cú pháp hủy gói cước HD90 Mobifone

Để hủy gói cước HD90 Mobifone, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

HUY HD90 gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Trong đó

HUY là mã hủy gói cước

HD90 là tên gói cước

999 là tổng đài tiếp nhận đơn hủy gói cước

Khi thực hiện cú pháp trên, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn để xác nhận lại việc hủy gói cước. Nếu bạn chắc chắn muốn hủy gói cước này thì hãy làm theo hướng dẫn trong tin nhắn.

VI. Một số chia sẻ của người dùng khi đăng ký gói cước HD90 Mobifone

Người dùng nói gì về việc đăng ký gói cước HD90 của Mobifone? Chúng ta hãy cùng xem những người trong cuộc nói gì về gói cước này nhé.

 • Bạn Huy Hoàng (21 tuổi, Vĩnh Phúc): Gói cước HD90 là một sự lựa chọn đúng đắn của mình. Gói cước này vừa đủ để sử dụng khi mình không có wifi. Còn nếu ở nhà thì mình sử dụng wifi của gia đình cho tiết kiệm. 
 • Chị Thùy dung (30 tuổi, Hà Nội): Bạn tôi mách tôi cách đăng ký gói cước HD90 Mobifone nên tôi làm theo. Gói cước này quả thật rất hữu ích. Nó giúp tôi truy cập Internet rất nhanh mà không bị lag, không bị tải lại nhiều lần. 
 • Chị Mỹ Hạnh (32 tuổi, Phú Thọ): Tôi cũng đăng ký gói cước HD90 cho bố của mình dùng. Bố tôi thích đọc báo mạng và gói cước HD90 chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. 
 • Anh Mạnh Đông (40 tuổi, Hà Giang): Tôi lựa chọn gói cước HD90 để con mình có thể tra cứu tài liệu khi không có wifi ở nhà. Ban đầu tôi không rõ con mình sử dụng gói cước này có ổn không. Nhưng sau 2 tháng sử dụng thì mọi thứ vẫn đang rất tốt và tôi vẫn đăng ký gói HD90. 
Trên đây là cách đăng ký gói HD90 Mobifone cụ thể nhất là Mobifone.Thegioigoicuoc.com muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn thấy gói cước này phù hợp với mình thì hãy đăng ký để sử dụng ngay hôm nay nhé.
Bạn có thể tham khảo thêm danh sách gói cước Mobifone theo tháng tại chuyên mục Đăng ký 4G Mobifone theo tháng

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi