Cách đăng ký gói M90 Mobifone

Cách đăng ký gói M90 Mobifone

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký 3G – 4G – 5G Mobifone M90 1 tháng.

 

Cách đăng ký gói M90 Mobifone

I. Bảng giá đăng ký gói M90 Mobifone

Nhiều khách hàng vẫn đặt câu hỏi rằng gói M90 Mobifone là gì. Đây là một trong số các gói cước tháng mà nhà mạng Mobifone đang triển khai, nhằm giúp thuê bao tiết kiệm được cước phí khi sử dụng 3G, 4G trên thiết bị di động của mình. 

Một số thông tin cơ bản về Gói cước Mobifone M90 như sau: 

Chi tiết Gói M90 Mobifone
Ưu đãi: 5,5Gb
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 90.000 đồng
Điều kiện: Áp dụng với tất cả các thuê bao
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
ĐĂNG KÝ

Gói cước Mobifone M90 là một trợ lý đắc lực nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet di động mà vẫn muốn tiết kiệm tối đa cước phí của mình. Chỉ với chưa đến 100,000 đồng mỗi 30 ngày sử dụng, người dùng sẽ có trong tay đến 5.5GB data tốc độ cao để sử dụng thỏa thích. 

II. Điều kiện đăng ký gói cước Mobifone M90

Các gói cước data chính là những ưu đãi truy cập Internet dành riêng cho khách hàng của Mobifone. Vì vậy, tùy thuộc vào ưu đãi và loại gói cước mà điều kiện để đăng ký các gói cước 3G, 4G Mobifone sẽ khác nhau.
Để đăng ký gói M90 Mobifone, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện cơ bản sau: 

  • Là thuê bao Mobifone trả trước + trả sau đang hoạt động hai chiều trên lãnh thổ Việt Nam 
  • Với thuê bao trả trước, bạn phải có đủ tối thiểu 90.000 đồng trong tài khoản vào thời điểm đăng ký gói cước
  • Với thuê bao trả sau, bạn không được đang nợ cước phí 
  • Thuê bao không đang sử dụng bất cứ gói cước 3G, 4G Mobifone nào khác.

III. Cách đăng ký gói cước M90 Mobifone 

Sau khi đã thỏa mãn các điều kiện đăng ký M90 Mobifone, bạn hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký gói cước này. Trước khi tiến hành đăng ký, hãy tham khảo thật kỹ các ưu đãi cũng như đặc điểm của gói cước này để đảm bảo trải nghiệm của bản thân thật trọn vẹn. 

Cách đăng ký gói cước Mobifone M90 vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần soạn và gửi cú pháp như sau: 

DX M90 gửi 9084
(tin nhắn miễn phí)

Trong đó:
DX: Mã kích hoạt gói cước data của Mobifone

M90: Tên gói cước data M90 Mobifone thuê bao đang đăng ký

9084: Tổng đài đăng ký gói cước data Mobifone

IV. Cách kiểm tra gói M90 Mobifone 

Trong khi sử dụng Gói cước Mobifone M90, bạn sẽ cần kiểm tra thường xuyên số dung lượng đã sử dụng. Điều đó giúp đảm bảo bạn không sử dụng hết 5.5GB data tốc độ cao quá nhanh. Hoặc việc kiểm tra giúp bạn đưa ra quyết định có nên tìm Cách hủy gói M90 của Mobi không. 

Để kiểm tra gói M90, thuê bao sử dụng cú pháp: 

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, thuê bao sẽ bị tạm ngắt kết nối Internet. Điều này giúp thuê bao không phát sinh bất cứ chi phí 3G, 4G nào do sử dụng quá số data trong gói cước. Đây cũng chính là một điểm mạnh khiến nhiều khách hàng quyết định lựa chọn đăng ký gói M90 Mobifone.

V. Cách hủy gói M90 Mobifone 

Cách hủy gói M90 của Mobi rất đơn giản, chính là chỉ cần soạn một cú pháp tin nhắn và gửi về tổng đài. Để hủy gói M90 Mobifone, thuê bao sử dụng cú pháp: 

HUY M90 gửi 999

(200đ/tin nhắn)


Nhiều thuê bao tìm Cách hủy gói M90 của Mobi bởi nhu cầu sử dụng data không còn tương thích với gói cước. Có thể 5.5GB data tốc độ cao trong 30 ngày là quá nhiều/quá ít, hay thuê bao không còn muốn sử dụng Internet di động nữa.

VI. Một số chia sẻ của người dùng khi đăng ký gói M90 Mobifone

Đăng ký gói M90 Mobifone hiện đang được đa số dân văn phòng và sinh viên ưa chuộng. Với 5.5GB data tốc độ cao, người dùng có thể lướt web, nghe nhạc, đọc, nhận và gửi tài liệu, truy cập Zalo, Facebook, v.v. thỏa thích trong vòng 30 ngày. Đây cũng là những hoạt động chính của đối tượng nhân viên văn phòng hay sinh viên có nhu cầu giải trí và học tập cao. 

Khi sử dụng hết data tốc độ cao có được khi đăng ký M90 Mobifone, kết nối Internet sẽ tự động ngắt tạm thời, đảm bảo không có bất cứ chi phí phát sinh. Chỉ với 90.000 đồng/tháng, người dùng Mobifone sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí mà Internet vẫn căng đủ 5 vạch. 

Chị Ngô Thùy Tr. (24 tuổi, nhân viên văn phòng), rất thích thú và hài lòng với gói cước Mobifone M90: “Mình mới đăng ký gói M90 Mobifone được 4 tháng nhưng thực sự không muốn đổi sang gói cước nào khác. Với lượng data lớn hàng tháng, mình có thể vừa nghe nhạc, đọc truyện lướt web giải trí ngoài giờ làm, vừa đọc tài liệu, nhắn tin, làm việc trên văn phòng được. Tính chất công việc buộc mình phải sử dụng Internet di động nhiều, vì vậy gói cước như M90 thực sự giúp mình tiết kiệm một khoản cước phí rất lớn.”

 

Đăng ký gói M90 Mobifone hiện đang là xu hướng của những người thường xuyên sử dụng Internet di động. Nếu bạn đang cần một gói cước vừa có cước phí rẻ, vừa có dung lượng tốc độ cao lớn, đừng ngại tham khảo gói cước Mobifone M90 ngay hôm nay nhé!
Bạn có thể tham khảo bảng giá và cú pháp đăng ký gói cước Mobifone tháng tại: Cách đăng ký 3G mobifone tháng

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi