Cách đăng ký gói MIU 70k Mobifone và những lưu ý khi sử dụng

Cách đăng ký gói MIU 70k Mobifone và những lưu ý khi sử dụng.thegioigoicuoc.com
Hầu hết các thuê bao có đăng ký gói cước data Mobifone đều biết đến Gói cước Mobifone MIU 70k. Đây là một trong số các gói cước Internet cơ bản được nhiều người dùng biết đến và sử dụng nhất hiện nay. Với những bạn đang phân vân không biết nên đăng ký gói cước gì, hãy thử tham khảo ngay cách đăng ký gói MIU 70k Mobifone này nhé.
Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng MIU.

 

Cách đăng ký gói MIU 70k Mobifone và những lưu ý khi sử dụng.thegioigoicuoc.com

I. Bảng giá đăng ký gói MIU 70k Mobifone

Khi tìm hiểu đăng ký gói MIU 70k mobifone, thường mọi người sẽ để ý đến cước phí hơn cả. Với gói cước MIU Mobifone, bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí khi kết nối Internet di động. Chỉ với 70.000 đồng mỗi tháng, bạn có đến tận 3.8GB data tốc độ cao với giá cực kỳ tiết kiệm và hợp lý. Cụ thể thông tin về gói cước thể hiện trong bảng sau: 

Chi tiết Gói MIU Mobifone
Chu kỳ: 1 tháng
Ưu đãi: 3,8Gb
Giá cước: 70.000 đồng
Điều kiện: Áp dụng cho  mọi thuê bao 
Sau khi hết Data ưu đãi: Ngừng kết nối Internet
ĐĂNG KÝ

Ngoài ra, với thuê bao học sinh, sinh viên, Mobifone còn có ưu đãi giảm 20.000 đồng cước phí khi đăng ký gói cước MIU của Mobifone. Sau khi sử dụng hết số data tốc độ cao, thiết bị của thuê bao sẽ bị tạm ngắt kết nối Internet để đảm bảo không phát sinh chi phí vượt gói bất thường.

II. Đối tượng nên đăng ký gói cước Mobifone MIU 70k

Qua khảo sát và thống kê thói quen sử dụng của người dùng Mobifone, những đối tượng sau thường xuyên tìm kiếm cách đăng ký gói MIU 70k Mobifone nhất: 

  • Dân công sở, người làm việc văn phòng: Những nhân viên văn phòng luôn có nhu cầu sử dụng các gói cước data cao cho công việc (đọc, nhận và gửi tài liệu mọi lúc, mọi nơi) và hoạt động giải trí của bản thân (xem phim, nghe nhạc, chơi game,…).
  • Học sinh, sinh viên: nhu cầu sử dụng Internet di động của học sinh, sinh viên khá thường xuyên vì phải di chuyển nhiều, cần 3G, 4G để cập nhật tin tức kịp thời, nhắn tin, gọi điện, lướt web, v.v. bất kể thời gian và không gian. Nhu cầu sử dụng các ứng dụng tiện ích như Grab, Now, Bee cũng là một nhân tố thúc đẩy nhóm khách hàng này Đăng ký gói MIU Mobifone. 
  • Những nhân viên làm ngành kinh doanh: ngành kinh doanh có một đặc điểm là công việc phải di chuyển liên tục, cần sự linh hoạt cao. Không phải lúc nào họ cũng sẽ ngồi một chỗ và có WiFi ở đó. Vì vậy, đăng ký gói cước MIU của Mobifone là một lựa chọn không tồi để việc kết nối Internet thêm linh hoạt, phù hợp với công việc của mình.

III. Điều kiện đăng ký gói cước MIU của Mobifone

Là một gói cước ưu đãi nhất nhì nhà mạng Mobifone, điều kiện đăng ký gói Miu 70k mobifone khá đơn giản: 

  • Là thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone
  • Với thuê bao trả trước: có đủ tối thiểu 70.000 đồng trong tài khoản khi đăng ký gói cước
  • Với thuê bao trả sau: không đang nợ cước phí
  • Thuê bao không đang sử dụng bất cứ gói cước data nào khác.

Với thuê bao trả trước, cần lưu ý rằng sau mỗi chu kỳ 30 ngày, gói cước sẽ được tự động gia hạn. Vì vậy, hãy đảm bảo trước ngày gia hạn gói cước, trong tài khoản của bạn phải có đủ 70.000 đồng cước phí để thanh toán. Nếu không, gói cước MIU Mobifone sẽ bị tạm ngưng. 

III. Cách đăng ký gói MIU 70k Mobifone

Cách đăng ký gói MIU 70k của Mobifone không hề khó khăn hay phức tạp như nhiều người nghĩ. Thay vì phải gọi điện đến tổng đài nhờ tư vấn viên đăng ký hộ, thuê bao chỉ cần chủ động soạn cú pháp sau: 

DX MIU gửi 9084

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó:
DX: Mã dịch vụ để mở gói cước data Mobifone

MIU: Tên gói cước Mobifone MIU 70k

9084: Tổng đài đăng ký gói cước của Mobifone

Sau khi gửi cú pháp, bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận từ tổng đài Mobifone rằng mình đã đăng ký gói cước MIU của Mobifone thành công. Nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ tới tổng đài Mobifone để tìm kiếm sự hỗ trợ.

III. Các cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói mạng MIU Mobi

Ngoài tìm hiểu về cách đăng ký gói MIU 70k Mobifone thông qua cú pháp dk miu 70k mobifone, người dùng còn có nhu cầu tìm hiểu về cách kiểm tra dung lượng và cách hủy gói cước miu70 mobifone. Cả hai hoạt động này chỉ cần bạn soạn cú pháp và gửi về tổng đài một cách thật nhanh chóng. 

Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước MIU trong quá trình sử dụng là: 

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Cú pháp hủy gói cước Mobifone MIU 70k là: 

HUY MIU gửi 999

(200đ/tin nhắn)

IV. Một số chia sẻ của người dùng khi đăng ký gói MIU Mobifone

Có đến 83,57% số khách hàng đã đăng ký sử dụng gói MIU của Mobifone bày tỏ sự hài lòng với gói cước 3G – 4G Mobifone này, và 74,02% số người dùng này khẳng định sẽ tiếp tục sử dụng gói cước trong ít nhất 6 tháng tới. 

Lưu Thanh (20 tuổi, sinh viên) cực kỳ hài lòng khi đăng ký gói MIU 70k Mobifone: “Sau khi tìm hiểu kỹ càng về các gói cước của Mobifone, em đã lựa chọn gói MIU và cho đến nay hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm sử dụng gói cước của mình. Với tận 3.8GB mỗi tháng, em có thể giải trí, tra cứu tài liệu, liên lạc với bạn bè hay sử dụng các ứng dụng thông minh cần Internet khác như Grab, Zalo, Facebook, … mọi lúc mọi nơi. Cước phí cũng cực kỳ tiết kiệm và nằm trong khoảng chi trả được của em, vì vậy em nghĩ em sẽ còn sử dụng gói cước lâu dài.”

Gói cước MIU là một trong số các sản phẩm gói cước được ưa chuộng nhất của nhà mạng Mobifone và cách đăng ký gói MIU 70k Mobifone luôn nằm top tìm kiếm của Mobifone. Nếu bạn muốn đăng ký cho mình một gói cước tiết kiệm – 3G siêu căng – dễ sử dụng, hãy tìm đến ngay gói cước MIU Mobifone này nhé!
Mời bạn xem thêm danh sách gói cước Mobifone tháng tại Đăng ký gói cước 3G Mobifone theo tháng

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi