Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone BMIU 12 tháng

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone BMIU 12 tháng.thegioigoicuoc.com

I. MÔ TẢ GÓI CƯỚC

Để phục vụ nhu cầu sử dụng Internet của các thuê bao trong thời gian dài, Mobifone đã triển khai nhiều gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 năm với ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, nhiều thuê bao đã tìm đến Gói cước BMIU 12 tháng Mobifone (12BMIU). Bởi đây là một gói cước được đi kèm với ưu đãi Data siêu khủng. Từ đó giúp thuê bao yên tâm truy cập mạng trong suốt 1 năm.

Nếu muốn đăng ký Gói BMIU 12 tháng Mobifone, người dùng cần bỏ ra 2.400.000 đồng. Số tiền này giúp bạn có được 20Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao mỗi tháng. Như vậy, với thời hạn sử dụng 1 năm (360 ngày), bạn sẽ nhận được tổng cộng 240Gb Data từ Gói 12BMIU. Với số Data này, việc trải nghiệm hầu hết các tính năng trên nền tảng Internet của bạn đều được thỏa mãn trọn vẹn.

Gói cước BMIU 12 tháng áp dụng cho mọi thuê bao của Mobifone tương thích với mạng 3G – 4G – 5G của nhà mạng. Nếu dùng hết số Data được cung cấp hàng tháng, thuê bao sẽ tự động được ngừng kết nối Internet. Đặc điểm này giúp người dùng có thể yên tâm trải nghiệm. Mà không lo phải trả thêm tiền cho những chi phí phát sinh.

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone BMIU 12 tháng.thegioigoicuoc.com

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

1. Điều kiện đăng ký Gói cước BMIU 12 tháng Mobifone

Với những ai cần kết nối mạng dữ liệu di động đều đặn trong thời gian dài do yêu cầu công việc, học tập hoặc nhu cầu liên lạc, giải trí, đăng ký 4G Mobi theo năm là một giải pháp tiết kiệm. Chính vì vậy, Gói cước BMIU 12 tháng cũng là lựa chọn của nhiều thuê bao Mobifone.

Tuy nhiên, nếu muốn tận hưởng ưu đãi tuyệt vời của gói cước này, thuê bao vẫn phải đáp ứng một số điều kiện được Mobifone đặt ra, bao gồm:

  • Ở thời điểm đăng ký, thuê bao đang hoạt động bình thường trên lãnh thổ Việt Nam. Gói cước không bị giới hạn về tỉnh thành đăng ký.
  • Nếu bạn là thuê bao trả trước, trong tài khoản chính của bạn phải có tối thiểu 2.400.000 đồng. Nếu bạn là thuê bao trả sau, bạn chỉ cần không được nợ cước phí. Bởi số tiền này sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Như vậy, điều kiện đăng ký 4G Mobi gói 12 tháng với BMIU 12 tháng tương đối đơn giản, giúp nhiều thuê bao có thể tiếp cận với ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu trải nghiệm 20Gb Data mỗi tháng từ Gói BMIU 12 tháng, bạn chỉ cần tiến hành đăng ký theo hướng dẫn của Mobifone.Thegioigoicuoc.com bên dưới.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước BMIU 12 tháng Mobifone chuẩn nhất

360 ngày lướt web thả ga sẽ là của bạn, khi bạn đăng ký Gói BMIU 12 tháng của Mobifone thành công. Bạn lưu ý cú pháp đăng ký BMIU 12 tháng sẽ có sự khác biệt so với cách đăng ký 4G Mobifone 1 tháng 200k cùng Gói BMIU thông thường, do tên của 2 gói cước này khác nhau – điều khiến nhiều thuê bao bị nhầm lẫn.

Cụ thể, cú pháp đăng ký 4G Mobi theo năm với BMIU 12 tháng Mobifone chuẩn xác như sau:

DX 12BMIU gửi 9084

(Miễn phí tin nhắn)

ĐĂNG KÝ

Trong đó:

  • DX: Mã dịch vụ giúp mở ưu đãi mà gói cước sở hữu.
  • 12BMIU: Tên gói cước Data 1 năm bạn muốn trải nghiệm.
  • 9084: Đầu số của Mobifone tiếp nhận yêu cầu đăng ký của gói cước.

Bạn có thể yên tâm gửi tin nhắn trên, bởi đây là tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Nếu nhận được SMS thông báo đăng ký thành công, bạn nên khởi động lại thiết bị trước khi kết nối Internet. Nếu không nhận được SMS phản hồi, bạn có thể gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone để được hỗ trợ nhanh chóng.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước BMIU 12 tháng Mobifone

Sau 1 năm trải nghiệm Gói cước BMIU 12 tháng, nếu bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn nên tiến hành hủy gói cước trước thời điểm gia hạn. Đây là thao tác cần thiết, giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn cho mình.

Tuy nhiên, bạn lưu ý sau khi hủy, số Data bạn chưa dùng đến sẽ không được bảo lưu. Vì vậy, bạn chỉ nên gửi tin nhắn hủy gói cước khi đã tận dụng hết 20Gb Data tốc độ cao được Gói BMIU 12 tháng cung cấp hàng tháng.

Để hủy Gói cước BMIU 12 tháng của Mobifone, bạn chỉ cần bỏ ra 200đ cho tin nhắn có cú pháp đơn giản sau:

HUY 12BMIU gửi 999

(200đ/tin nhắn)

III. HƯỚNG DẪN KIỂM TRA

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói BMIU 12 tháng hay không

12BMIU là gói cước Mobifone 1 năm nên số tiền bạn cần bỏ ra để đăng ký gói cước này cũng không hề nhỏ. Vì vậy, trước khi tiến hành đăng ký BMIU 12 tháng, bạn nên kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hấp dẫn này hay không.

Cách 1: Gọi đến tổng đài miễn phí của Mobifone

  • Bước 1: Bạn bấm số 18001090 và nhấn phím Gọi. Đây là tổng đài hỗ trợ khách hàng của Mobifone. Cuộc gọi này không hề bị tính cước phí.
  • Bước 2: Hệ thống tự động kết nối và tổng đài viên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng.

Cách 2: Nhắn tin cho tổng đài

  • Bước 1: Bạn soạn tin KT 4G gửi 789. Tin nhắn này cũng hoàn toàn miễn phí.
  • Bước 2: Tổng đài về gửi SMS về cho bạn với danh sách những gói 4G bạn có thể đăng ký. Bạn đừng quên kiểm tra xem có tên của Gói cước BMIU 12 tháng hay không nhé.

2. Kiểm tra số Data còn lại của gói cước

20Gb Data tốc độ cao mỗi tháng là hạn mức Data “dư dả”, giúp thuê bao khi đăng ký 4G Mobi giá rẻ với BMIU 12 tháng có thể trải nghiệm Internet một cách thư thái. Tuy nhiên, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng mạng để nghe nhạc, xem phim hay chơi game, số Data này vẫn có thể được dùng hết trước khi kết thúc một tháng. Lúc này, bạn sẽ không thể tiếp tục kết nối 3G – 4G – 5G và có thể phải đối mặt với một vài rắc rối.

Vì vậy, để chủ động trong thời gian trải nghiệm gói cước 4G Mobifone 1 năm cùng BMIU, bạn cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Đây là thao tác đơn giản và tốn chưa đầy 1 phút để tiến hành. Bởi bạn chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

IV. CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Đặc điểm của Gói cước BMIU 12 tháng Mobifone

Các gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 năm có thể thỏa mãn nhu cầu truy cập Internet của nhiều thuê bao di động khác nhau. Gói cước BMIU 12 tháng Mobifone cũng vì thế mà trở thành giải pháp tiết kiệm và hữu ích được nhiều người dùng lựa chọn, khi họ cần kết nối mạng thường xuyên trong thời gian dài.

Nếu bạn đăng ký Gói cước BMIU 1 tháng thông thường, bạn cần bỏ ra 200.000 đồng để có được 16.5Gb lưu lượng Data tốc độ cao. Thế nhưng, nếu đăng ký gói 4G Mobifone 12 tháng với BMIU 12 tháng, bạn sẽ nhận được 20Gb Data mỗi tháng, nhiều hơn 3.5Gb so với ưu đãi của Gói BMIU. Trong khi tính trung bình, cước phí của Gói cước BMIU 12 tháng cũng không hề thay đổi. Bởi để trải nghiệm gói cước này, bạn cần bỏ ra 2.400.000 đồng cho chu kỳ sử dụng 360 ngày, tương đương với 200.000 đồng/tháng. Thông qua so sánh này, bạn dễ dàng nhận thấy việc đăng ký Gói 12BMIU Mobifone đem tới nhiều lợi ích hơn cho thuê bao, so với việc đăng ký gói cước tương tự với chu kỳ sử dụng 1 tháng.

Không chỉ đem tới ưu đãi khủng với hạn mức Data cao, Gói cước BMIU 12 tháng Mobifone còn được đi kèm với điều kiện đăng ký đơn giản. Bởi gói cước dành cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau của nhà mạng. Bạn lưu ý khi dùng hết hạn mức Data tốc độ cao mà gói cước đem tới, việc truy cập mạng của thuê bao cũng được ngắt kết nối tự động.

2. Đặc điểm của Gói cước BMIU 12 tháng Mobifone theo hành vi sử dụng

gói cước 3G Mobi 1 năm sở hữu ưu đãi khủng, Gói BMIU 12 tháng cũng nhận được sự quan tâm của nhiều thuê bao ngay từ những ngày đầu được triển khai. Trong đó, nhiều người thắc mắc về những lợi ích cụ thể của gói cước này. Chẳng hạn Gói BMIU 12 tháng có thể giúp các nhu cầu nào được đáp ứng? Tốc độ khi trải nghiệm các tính năng trực tuyến bằng gói cước này ra sao? Nếu đây cũng là vấn đề khiến bạn băn khoăn, bảng thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát mp3 (Ví dụ bài hát “Cứ tưởng thế nào” – Hương Ly trên website mp3.zing.vn4Mb5.120 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh bất kỳ trên Instagram230Kb91.180 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem phim hoạt hình  “Thám tử lừng danh Conan” trên Zing TV5Mb4.096 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của Saostar.vn186Kb112.750 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game “PUBG Mobile” trên điện thoại50Mb409 giờ2.78s

(* ) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước BMIU 12 tháng 20Gb/tháng, tương đương với 20.480Mb20.971.520Kb.

Cung cấp 20Gb Data tốc độ cao mỗi tháng, không khó hiểu khi Gói cước BMIU 12 tháng Mobifone có thể đáp ứng một cách trọn vẹn hầu hết thói quen trải nghiệm Internet của người dùng. Trong thời gian trải nghiệm gói cước này, bạn dễ dàng tra cứu thông tin trên Google bất cứ khi nào cần, thoải mái đọc báo, lướt mạng xã hội ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, công việc của bạn cũng không bị gián đoạn, khi bạn có thể gửi và nhận tài liệu online một cách nhanh chóng.

Sau những giờ tập trung cho công việc hoặc học tập, bạn có thể thư giãn bằng những bản nhạc yêu thích, những “series” phim hoạt hình/truyền hình dài tập hoặc một bộ phim điện ảnh bom tấn nào đó. Nếu là người thường xuyên chơi game mobile, đăng ký 4G Mobi theo năm với BMIU 12 tháng cũng đem tới cho bạn hơn 400 giờ chơi game trong suốt một tháng.

“Gói cước BMIU 12 tháng là một gói cước Data yêu thích của tôi. Bởi không chỉ hỗ trợ tôi trong công việc, gói cước còn giúp tôi giải trí. Tôi có thể lướt Facebook, Zalo và nghe nhạc thoải mái mà không lo hết dung lượng. Nếu rảnh, tôi cũng thoải mái xem một vài tập bộ phim Hàn Quốc mà mình yêu thích. Hơn nữa khi đăng ký gói cước này, tôi cũng chỉ đăng ký một lần để sử dụng trong suốt một năm”. Đây là lời chia sẻ của chị Ngọc Ánh – một nhân viên kinh doanh đang sử dụng Gói cước BMIU 12 tháng.

2. Đặc điểm của Gói cước BMIU 12 tháng theo đối tượng sử dụng

Bạn muốn biết Gói cước BMIU 12 tháng phù hợp với những đối tượng nào? Hãy tham khảo bảng đánh giá được Mobifone.Thegioigoicuoc.com tổng hợp sau đây để tìm thấy đáp án cho mình nhé:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
77697866889

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

BMIU 12 tháng là Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 năm phù hợp với những ai cần sử dụng mạng dữ liệu di động với tần suất cao. Chẳng hạn những người thường xuyên phải làm việc ngoài văn phòng như nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị, kỹ sư làm việc ngoài công trình, tài xế,…. Không chỉ giúp gửi – nhận tài liệu hay liên lạc với đối tác, khách hàng qua các nền tảng mạng xã hội, gói cước này còn giúp họ thư giãn bằng những tính năng online quen thuộc.

Ngoài ra, khi làm việc ở những nơi không có Wifi, sử dụng Gói cước BMIU 12 tháng Mobifone cũng là một cách giúp họ hoàn thành tốt công việc và dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin bất cứ khi nào mong muốn.

Gói cước BMIU 12 tháng Mobifone là một gói cước được đi kèm với số Data siêu khủng. Vì vậy, bạn cũng sở hữu những giây phút trải nghiệm các tính năng trực tuyến thoải mái và ổn định.

Tuy nhiên, bạn đừng quên tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của gói cước đã được Mobifone.Thegioigoicuoc.com nêu trên, để tận dụng tối đa những lợi ích mà gói cước này đem lại nhé.

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi