Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone M120 3 tháng

Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Mobifone M120 3 tháng.thegioigoicuoc.com

I. MÔ TẢ GÓI CƯỚC

Bạn là người cần sử dụng mạng dữ liệu di động ở mức vừa phải trong thời gian dài? Các gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng chính là một lựa chọn tiết kiệm dành cho bạn. Nếu chưa biết phải tìm đến gói cước nào, bạn có thể tham khảo Gói cước M120 3 tháng Mobifone (3M120). Bởi đây là gói cước rẻ, cung cấp số Data đủ dùng cho các nhu cầu cơ bản. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Khi đăng ký gói 3M120 của Mobi, bạn cần bỏ ra 360.000 đồng để nhận được 1.95Gb Data tốc độ cao mỗi tháng. Bạn sẽ nhận được ưu đãi này trong suốt 3 tháng (90 ngày). Và khi sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao, thuê bao sẽ tự động ngừng truy cập mạng.

Gói M120 3 tháng được áp dụng cho mọi thuê bao của Mobifone. Dù bạn là thuê bao trả trước hay trả sau, bạn vẫn có thể đăng ký và trải nghiệm những ưu đãi mà gói cước này đem lại.

Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Mobifone M120 3 tháng.thegioigoicuoc.com

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

1. Điều kiện đăng ký Gói cước Mobifone M120 3 tháng 

Những gói Data Mobi dài hạn luôn chiếm được cảm tình từ các thuê bao di động. Bởi thay vì phải đăng ký và gia hạn mỗi tuần hoặc mỗi tháng như các gói Data ngắn hạn, bạn có thể yên tâm trải nghiệm những gói cước này trong thời gian dài chỉ với một lần đăng ký duy nhất. Đây cũng là lý do khiến Gói cước M120 3 tháng của Mobi được nhiều người mong muốn trải nghiệm.

Tuy nhiên, không phải tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký Gói M120 như mong muốn. Bởi trước hết, bạn sẽ cần thỏa mãn một số điều kiện như:

  • Là thuê bao Mobifone hoạt động 2 chiều bình thường trên toàn quốc.
  • Trong tài khoản chính của thuê bao có tối thiểu 360.000 đồng để thanh toán cước phí. Nếu là thuê bao trả sau, số tiền này sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.
  • Thuê bao không dùng bất kỳ gói cước Data nào khác ở thời điểm đăng ký.

Bạn có nhu cầu đăng ký Gói M120 3 tháng và đã thỏa mãn các điều kiện đơn giản kể trên? Nếu vậy, bạn chỉ cần tham khảo những hướng dẫn bên dưới để biết cách đăng ký chuẩn xác.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói M120 3 tháng Mobifone chính xác

Đăng ký M120 3 tháng Mobifone là thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp ngắn gọn sau đây:

DX 3M120 gửi 9084

(Miễn phí tin nhắn)

ĐĂNG KÝ

Trong đó:

  • DX: Mã dịch vụ giúp kích hoạt ưu đãi của gói cước Data
  • 3M120: Tên gói cước Data 3 tháng bạn muốn trải nghiệm
  • 9084: Đầu số của Mobifone tiếp nhận yêu cầu đăng ký của bạn

Tin nhắn đăng ký trên hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần trong tài khoản có tối thiểu 360.000 đồng và thỏa mãn các điều kiện nêu trên, bạn sẽ nhận ngay tin nhắn phản hồi của hệ thống về việc đăng ký Gói 3M120 thành công.

Mặc dù có thể trải nghiệm ngay ưu đãi của gói cước nhưng tốt nhất, bạn nên tắt bỏ các ứng dụng Internet hoặc khởi động lại thiết bị của mình. Điều này sẽ giúp hệ thống tính toán chuẩn xác số Data của 3M120 được bạn sử dụng.

3. Hủy Gói cước M120 3 tháng Mobifone như thế nào?

Đăng ký gói cước 4G Mobi 3 tháng với 3M120 là mong muốn của nhiều thuê bao. Ngược lại, hủy gói cước này cũng là nhu cầu của không ít người sử dụng. Thói quen trải nghiệm Internet của mọi người thay đổi thường xuyên nên có thể sau một thời gian, ưu đãi của Gói cước M120 3 tháng Mobifone cũng không còn phù hợp với bạn.

Dù vậy, bạn chỉ nên hủy Gói M120 3 tháng khi số Data của gói cước đã được dùng hết. Chuẩn bị đến thời điểm gia hạn nhưng bạn không muốn tiếp tục trải nghiệm gói cước này. Hoặc khi bạn muốn chuyển sang một gói cước Data khác của Mobi.

Cú pháp của tin nhắn hủy M120 3 tháng như sau:

HUY 3M120 gửi 999

Tin nhắn trên có cước phí 200đ/SMS. Sau khi hủy gói cước thành công, việc truy cập Internet của thuê bao sẽ được tính với cước phí thông thường là 75đ/50KB.

III. HƯỚNG DẪN KIỂM TRA

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước M120 3 tháng hay không

Để chắc chắn, bạn nên xác nhận việc thuê bao của mình có thuộc diện được đăng ký sử dụng Gói M120 3 tháng hay không. Thao tác này cũng dễ thực hiện và không làm tốn nhiều thời gian của bạn.

Cách 1: Gọi đến tổng đài tư vấn

  • Bước 1: Bạn gọi đến tổng đài 9090 (200đ/phút với thuê bao trả trước, miễn phí với thuê bao trả sau) và đặt câu hỏi cho tổng đài viên.
  • Bước 2: Ngay lập tức tổng đài viên sẽ kiểm tra và giúp bạn biết được thuê bao của mình có thể đăng ký thành công Gói M120 3 tháng hay không.

Cách 2:  Nhắn tin đến tổng đài

  • Bước 1: Bạn nhắn tin theo cú pháp KT 4G gửi 789 (tin nhắn miễn phí).
  • Bước 2: Hệ thống sẽ trả về những gói cước Data bạn có thể đăng ký ở thời điểm hiện tại. Lúc này, bạn chỉ cần kiểm tra xem có tên của Gói M120 3 tháng không là được.

2. Kiểm tra số Data còn lại của gói cước

Đăng ký Gói M120 3 tháng của Mobi đem tới cho bạn 1.95Gb cho mỗi tháng. Đây không phải là số Data quá lớn nên chỉ cần bạn truy cập 3G – 4G – 5G không kiểm soát, số Data này sẽ nhanh chóng được dùng hết chỉ trong “một nốt nhạc”. Vì thế, để sử dụng ưu đãi của gói cước Mobi 3 tháng này hiệu quả, kiểm tra số Data còn lại là một thao tác quan trọng bạn cần thực hiện thường xuyên.

Dưới đây là cú pháp kiểm tra dành cho bạn:

KT DATA gửi 999

Tin nhắn trên cũng có cước phí 200đ/SMS. Trước khi gửi, bạn nên tắt bỏ mạng dữ liệu di động trên máy, để nhận được con số chuẩn xác nhất từ phía tổng đài.

IV. CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Đặc điểm của Gói cước M120 3 tháng Mobifone

3M120 được coi là một gói cước Data 3 tháng giá rẻ Mobi. Vì vậy, gói cước này cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người sử dụng. Chỉ cần bỏ ra 360.000 đồng cho 90 ngày trải nghiệm, bạn sẽ nhận ngay 1.95Gb lưu lượng Data tốc độ cao mỗi tháng. Ngay khi sử dụng hết số Data được gói cước cung cấp, việc kết nối Internet của bạn sẽ được ngắt tự động để đảm bảo không phát sinh chi phí. Điều này cũng góp phần giúp bạn trải nghiệm gói cước một cách thoải mái, không lo tài khoản chính của mình bị trừ tiền “oan uổng”.

1.95Gb Data mà Gói M120 3 tháng cung cấp không phải là con số quá ấn tượng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập mạng dữ liệu di động thoải mái để “update” những tin tức nóng hổi, xem và tải hình đẹp về thiết bị của mình hay gửi – nhận tài liệu trong công việc. Không chỉ vậy, hiện nay mọi người cũng có xu hướng liên lạc với nhau qua một số ứng dụng như Messenger, Facebook, Zalo,… và tất nhiên khi đăng ký gói cước 4G Mobi 3 tháng với 3M120, bạn cũng thoải mái trải nghiệm các ứng dụng này.

Gói cước M120 3 tháng dành cho mọi thuê bao của Mobifone, kể cả trả trước lẫn trả sau. Với điều kiện đăng ký đơn giản, đây chắc chắn là lựa chọn của nhiều đối tượng khi cần đến một gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng vừa phải cả về số Data lẫn mức phí kèm theo. 

2. Đặc điểm của Gói cước M120 3 tháng Mobifone theo hành vi sử dụng

Để biết Gói cước M120 3 tháng Mobifone có thật sự phù hợp với thói quen truy cập mạng của mình hay không, bạn cần nắm rõ đặc điểm của gói cước theo hành vi sử dụng. Nếu muốn có cái nhìn tổng quát nhất về yếu tố này, bạn nên tham khảo bảng thông tin được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp dưới đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát mp3 dài 3 phút  (Ví dụ bài hát “Sunset”- Davichi) trên website Nhac.vn4Mb499 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh JPEG có kích thước 600 x 400230Kb8.890 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem phim “Bố già” chuẩn HD trên Youtube5Mb399 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của Cafebiz.vn186Kb10.993 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game “Happy Color” trên điện thoại hoặc máy tính bảng50Mb39 giờ2.78s

(* ) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước M120 3 tháng Mobifone 1.95Gb/tháng, tương đương với 1.996,8Mb2.044.732,2Kb.

Cung cấp 1.95Gb Data mỗi tháng, Gói cước M120 3 tháng của Mobifone đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng mạng Internet cơ bản của người dùng. Trong 30 ngày, bạn có thể đọc hơn 10 ngàn trang báo, tải về máy gần 9 ngàn hình ảnh đẹp về dế yêu. Mỗi khi rảnh rỗi, bạn có thể thoải mái lướt web hoặc thư giãn với những bản nhạc mình yêu thích.

Dù vậy, 1.95Gb không phù hợp cho những nhu cầu “cao cấp” hơn của người dùng. Chẳng hạn như khi bạn muốn xem video chuẩn HD hoặc chơi những tựa game online có đồ họa cao, dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao của gói cước thường hết trong nháy mắt. Vì thế, bạn nên cẩn trọng khi trải nghiệm các tính năng này, hoặc cân nhắc đến việc sử dụng các gói cước Data hấp dẫn hơn. Bạn có thể tham khảo những gói cước 3G – 4G – 5G khác trên trang web Mobifone.Thegioigoicuoc.com để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

3. Đặc điểm của Gói cước M120 3 tháng theo đối tượng sử dụng

Gói Data Mobi dài hạn M120 3 tháng không phù hợp với mọi đối tượng thuê bao. Ngược lại, gói cước này chỉ có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của một vài đối tượng người dùng nhất định. Vậy đó là những đối tượng nào? Bạn nên tìm hiểu bảng đánh giá cụ thể và hữu ích bên dưới:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
77966898776

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

1.95Gb là hạn mức dung lượng Data trung bình. Vì thế, đăng ký Gói M120 3 tháng của Mobifone phù hợp với những ai không thường xuyên sử dụng mạng 3G – 4G – 5G. Chẳng hạn như nhân viên văn phòng hay người nội trợ – đối tượng kết nối Internet chủ yếu qua Wifi. Chỉ khi nào họ ra ngoài hoặc khi Wifi ở nhà có vấn đề, họ mới cần dùng đến mạng dữ liệu di động để việc truy cập Internet không bị gián đoạn.

“Mặc dù ở nhà đã có mạng Wifi nhưng tôi vẫn đăng ký thêm Gói M120 3 tháng của Mobifone. Bởi mỗi sáng khi đi tập thể dục hoặc mỗi khi cần ra ngoài, tôi không thể kết nối với Wifi. Vậy nên đăng ký gói cước này giúp tôi có thể nhận thông báo từ các ứng dụng như Zalo, Messenger hoặc nghe nhạc khi mong muốn’’. Chia sẻ từ chị Minh – một người nội trợ tại Đà Nẵng về Gói cước M120 3 tháng.

Những gói cước Data của Mobifone đều có ưu điểm riêng để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của một vài đối tượng nhất định. Với những thông tin quan trọng được cung cấp ở trên, Mobifone.Thegioigoicuoc.com hy vọng bạn đã nắm rõ những ưu điểm nổi bật của Gói cước Mobifone M120 3 tháng.

Bên cạnh đó, bạn cũng biết cách đăng ký, kiểm tra số Data còn lại và cách hủy gói cước này chuẩn xác, để sở hữu những giây phút trải nghiệm hiệu quả.

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi