Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone M70 3 tháng

Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Mobifone M70 3 tháng.thegioigoicuoc.com

I. MÔ TẢ GÓI CƯỚC

Bắt đầu ra mắt kể từ 1/7/2018, Gói cước Mobi 3 tháng giá rẻ này đã chinh phục được rất nhiều thuê bao. Nếu bạn đang muốn tìm một gói cước thời hạn sử dụng dài, dung lượng dữ liệu tốc độ cao thỏa thích và cước phí vừa phải, Gói cước M70 3 tháng Mobifone là lựa chọn đúng đắn. Đây là gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng với giá 210.000 đồng. Hay 70.000 đồng/tháng. Số Data bạn nhận được sẽ là 12GB. 210.000 đồng không phải là một số tiền quá lớn. Nhưng những ưu đãi bạn có khi sử dụng số tiền này Đăng ký gói M70 3 tháng của Mobifone lại cực kỳ lớn. 

Chỉ với số tiền 210.000 đồng – bằng vài bữa ăn trưa hay vài cốc cà phê, bạn đã có thể kết nối Internet tốc độ tối đa trong thời hạn 90 ngày. Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của Mobifone đều có thể đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng này. 

Khi đăng ký 4G Mobi 3 tháng, bạn cần lưu ý rằng số Data 4GB/tháng sẽ không cộng dồn sang tháng sau. Và nếu bạn sử dụng hết dung lượng Data có sẵn trong gói, thuê bao sẽ bị ngắt kết nối Internet để đảm bảo không bị phát sinh cước phí không đáng có. Trong trường hợp sử dụng hết 4GB Data tốc độ cao của Gói cước M70 3 tháng Mobifone, thuê bao có thể mua thêm dung lượng để tiếp tục truy cập Internet.  

Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Mobifone M70 3 tháng.thegioigoicuoc.com

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

1. Điều kiện đăng ký Gói cước Mobifone M70 3 tháng

Trước khi đăng ký gói cước, thuê bao cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản sau: 

  • Là thuê bao trả trước + trả sau đang hoạt động 2 chiều của Mobifone.
  • Có tối thiểu 210.000 đồng trong tài khoản để thanh toán cước phí khi Đăng ký gói M70 3 tháng của Mobifone (với hình thức trả trước) hoặc khi hết kỳ hạn gói cước (với hình thức trả sau).

Như vậy, điều kiện Đăng ký 4G Mobi 3 tháng của gói cước này không hề khó khăn như nhiều người nghĩ. Gói cước sẽ tự động gia hạn, vì vậy đừng quên đảm bảo đủ cước phí mỗi khi đến thời hạn gia hạn nhé!

2. Hướng dẫn đăng ký Gói Mobifone M70 3 tháng

Cũng như đa số Cách đăng ký 4G mạng Mobi khác, Gói cước M70 3 tháng Mobifone là vô cùng đơn giản. Chỉ cần soạn cú pháp sau đây là thuê bao Mobi có thể sở hữu cho mình đến 4GB/tháng, liên tục trong 90 ngày:

DX 3M70 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

ĐĂNG KÝ

Trong đó: 

DX: là mã dịch vụ để đăng ký gói cước của Mobifone.

3M70: Mã gói cước.

9084: Tổng đài đăng ký dịch vụ của Mobifone.

Tin nhắn đăng ký trên hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần trong tài khoản có tối thiểu 210.000 đồng và thỏa mãn các điều kiện nêu trên, bạn sẽ nhận ngay tin nhắn phản hồi của hệ thống về việc đăng ký Gói 3M70 thành công.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước Mobifone M70 3 tháng

Sau một thời gian trải nghiệm, một vài thuê bao đang sử dụng Gói cước M70 3 tháng có thể không còn thấy gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Nhiều người muốn đổi sang sử dụng Gói cước Data Mobi 4G 1 tháng, hoặc các Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng khác có dung lượng nhiều hơn. 

Vậy Cách hủy gói 3M70 Mobifone liệu có thuận tiện như cách đăng ký gói cước không? Câu trả lời là có. Để hủy đăng ký gói cước M70 3 tháng của Mobifone, thuê bao hãy sử dụng cú pháp sau: 

HUY 3M70 gửi 999

Tin nhắn trên có cước phí 200đ/SMS. Thời điểm hủy gói cước phù hợp nhất chính là một đến ba ngày trước khi gói cước đến kỳ hạn thanh toán cước phí. Điều này đảm bảo thuê bao vừa có thể sử dụng hết số dung lượng còn sót lại trong gói cước, vừa không lãng phí 210.000 đồng đã chi trả để đăng ký 4G Mobi 3 tháng

III. HƯỚNG DẪN KIỂM TRA

Riêng đối với Gói cước M70 3 tháng Mobifone, việc kiểm tra số dung lượng Data tốc độ cao đã sử dụng là vô cùng quan trọng. Bởi 4GB Data tốc độ tối đa mỗi tháng trong gói cước sẽ không được cộng dồn sang tháng sau. Nói cách khác, nếu không sử dụng hết 4GB trong tháng thì bạn sẽ “mất trắng” số dung lượng này. 

Ngoài ra, khi thuê bao tiêu thụ hơn số GB này, thiết bị cũng sẽ bị ngắt kết nối Internet để tránh các chi phí phát sinh không đáng có. Như vậy, sử dụng quá ít dung lượng thì lãng phí, còn sử dụng quá nhiều dung lượng thì lại mất kết nối. 

Thuê bao nên thường xuyên kiểm tra việc sử dụng gói cước bằng cú pháp sau: 

KT DATA gửi 999

Tin nhắn trên cũng có cước phí 200đ/SMS. Nếu bạn gặp phải một trong hai tình huống trên, hãy cân nhắc việc đăng ký Gói 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng khác. Bởi có thể Gói cước M70 3 tháng Mobifone không hoàn toàn phù hợp với thói quen sử dụng Internet di động của thuê bao. 

IV. CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Đặc điểm của Gói cước Mobifone M70 3 tháng

Có thể liệt kê các ưu điểm đáng lưu ý của Gói cước M70 3 tháng Mobifone như sau: 

Thời hạn sử dụng lâu dài

Các gói cước 4G Mobifone 1 tháng chắc hẳn sẽ quen thuộc hơn nhiều so với các gói cước 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Nhưng bất cứ ai sử dụng các gói cước dài hạn, đặc biệt là đã đăng ký 4G Mobi 3 tháng, đều cảm thấy cực kỳ hài lòng. Khi đăng ký gói M70 3 tháng của Mobifone, thuê bao sẽ duy trì kết nối Internet tốc độ cao liên tục trong vòng 90 ngày mà không phải thanh toán cước phí hàng tháng như thông thường. 

Thỏa thích Data kết nối thả ga

4GB dung lượng tốc độ cao mỗi tháng, hay 12GB 3 tháng, dư dả cho những khách hàng thường xuyên sử dụng Internet vào việc lướt Facebook, Zalo, đọc báo, nhận và gửi email, nghe nhạc, v.v. Nếu thuê bao có xem phim hoặc chơi game, số dung lượng của Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng có thể không đủ, nhưng người dùng hoàn toàn có thể mua thêm Data tốc độ cao để sử dụng thỏa thích. 

Cần lưu ý rằng gói cước không hỗ trợ cộng dồn Data còn dư của tháng trước sang tháng sau. Mỗi tháng bạn sẽ chỉ có 4GB dung lượng tốc độ cao; sau mỗi 30 ngày số Data được tiêu thụ tối đa sẽ vẫn là 4GB. Vì vậy, người dùng cần nắm rõ nhu cầu sử dụng mạng di động của bản thân để điều chỉnh hoặc Đăng ký 4G Mobi 3 tháng sao cho hợp lý. 

Cước phí hợp lý

210.000 đồng cho 90 ngày kết nối Internet di động tốc độ cao là một mức giá không thể nào “hời” hơn cho người dùng Mobifone. Và bạn sẽ sở hữu được những ưu đãi này nếu Đăng ký gói M70 3 tháng của Mobifone. Ngoài ra, khi sử dụng gói cước, nếu người dùng tiêu thụ quá 4GB dung lượng tốc độ cao có sẵn, kết nối Internet sẽ tự động bị ngắt. Điều này đảm bảo thuê bao không phát sinh bất cứ chi phí ngoài nào. 

Điều kiện đăng ký đơn giản

Với những ưu đãi khổng lồ như vậy, nhà mạng Mobifone lại sẵn sàng “mở cửa” gói cước để tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều đều có thể Đăng ký 4G Mobi 3 tháng. Ngoài ra, khi đến thời hạn thanh toán gói cước, tài khoản của thuê bao phải có đủ tối thiểu 210.000 đồng để thanh toán cước phí. Nếu không, bạn sẽ không thể đăng ký hoặc gia hạn gói cước. 

2. Đặc điểm của Gói cước Mobifone M70 3 tháng theo hành vi sử dụng

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếu Dung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp mỗi tháng
Âm thanhNghe 1 bài hát “Chân Ái” của Orange + Châu Đăng Khoa định dạng MP3 trên website nhaccuatui.com online4MB1024 bài hát
Hình ảnhHình ảnh trên Facebook, Zalo230KB18.236 hình ảnh
Video1 phút xem video HD 720p trên YouTube5MB13 tiếng xem video 
Trang tin tức1 trang tin của VnExpress186KB22.550 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi game online50MB81 tiếng

*Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 3M70 Mobifone 4GB/tháng, tương đương 4096MB hay 4.194.304Kb.

Những tưởng rằng 4GB Data tốc độ cao mỗi tháng là không quá nhiều. Nhưng nhìn vào bảng so sánh trên, có thể thấy người dùng sẽ có thể nghe nhạc, lướt web, cập nhật mạng xã hội liên tục mà không lo kết nối gián đoạn. 

Tương ứng với lượng GB thuê bao sở hữu là cước phí vô cùng kinh tế. Thông thường, nếu không sử dụng gói cước, 1GB dung lượng truy cập Internet có thể có giá lên đến hàng triệu đồng. Nhưng với Gói cước 3M70 Mobifone, bạn sẽ sở hữu tận 12GB/3 tháng với giá chỉ 210,000 đồng. Không mất nhiều thời gian để tiêu hết số tiền 210 nghìn đồng, nhưng khi Đăng ký gói 3M70 của Mobifone bạn sẽ mất đến 90 ngày để tiêu hết. Tính ra, bạn sẽ chỉ mất 3,000 đồng mỗi ngày để thỏa thích sử dụng Internet di động mọi lúc, mọi nơi. 

3. Đặc điểm của Gói cước Mobifone M70 3 tháng theo đối tượng sử dụng

Những đối tượng phù hợp với Gói cước M70 3 tháng Mobifone sẽ là dân văn phòng, những người có tính chất công việc phải di chuyển nhiều hoặc phải đi công tác nhiều, v.v. Với 4GB dung lượng tốc độ tối đa mỗi tháng, việc xem phim, xem video YouTube hoặc chơi game online có thể sẽ bị hạn chế. Thay vào đó, các hoạt động như cập nhật Zalo, Facebook, Instagram; đọc báo, lướt mạng, nhắn tin, nhận và gửi email có đính kèm file, v.v. sẽ phù hợp với Gói cước 3G – 4G – 5G 3 tháng này hơn cả. 

Những người có nhu cầu sử dụng Internet di động ít, không thường xuyên và liên tục cũng không phải là đối tượng được khuyên đăng ký gói M70 3 tháng của Mobifone. Bởi, mỗi tháng thuê bao sẽ chỉ có 4GB data tốc độ cao để sử dụng, không cộng dồn số dư data của mỗi tháng sang tháng sau. Nếu bạn thường xuyên không sử dụng hết GB sẽ rất lãng phí cước phí 210,000 đồng đã bỏ ra. 

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
788.58877887

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Chị Hoàng Thị Ngát (26 tuổi, nhân viên văn phòng) chia sẻ với báo Dân trí về gói cước mà mình đang sử dụng: “Mình đang dùng gói cước 3M70 của nhà mạng Mobifone, và chưa có ý định đổi sang gói cước khác. Mình chỉ cần phải thanh toán 3 tháng một lần, mà dung lượng Data sử dụng rất thoải mái. Mình có thể vừa giải quyết công việc trên cơ quan, vừa giải trí bằng dữ liệu di động mà không hề tốn quá nhiều cước phí.”

Gói cước Mobifone M70 3 tháng đang là lựa chọn phổ biến của rất nhiều dân văn phòng và học sinh, sinh viên nhờ những ưu điểm đáng nhớ. Tuy nhiên, trước khi Đăng ký 4G Mobi 3 tháng, đừng quên đánh giá nhu cầu sử dụng Internet di động của mình thật cẩn thận để tránh mất thời gian và cước phí. Mobifone.Thegioigoicuoc.com tin rằng gói cước sẽ là lựa chọn không thể thay thế của rất nhiều người dùng Mobifone. 

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi