Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone MIU 3 tháng

Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Mobifone MIU 3 tháng.thegioigoicuoc.com

I. MÔ TẢ GÓI CƯỚC

Gói cước 3MIU Mobifone gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng. Khi đăng ký gói cước bạn có ngay 4GB/tháng, tức 12GB/3 tháng, giá cước ch210.000 đồng. Thay vì được cộng 3,8GB so với gói MIU thông thường. Mỗi tháng gói cước MIU 3 tháng cung cấp cho bạn 4GB một tháng mà giá cước vẫn không đổi. 3MIU là một trong những lựa chọn tiết kiệm giúp người dùng có thể sử dụng mạng di động trong thời gian suốt thời gian dài lên đến 3 tháng. Chỉ cần một lần đăng ký, khách hàng có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm mạng dịch vụ Internet tốt nhất. Nhanh gấp 10 lần so với hạ băng thông thường. Gói cước đang được hàng triệu người dùng Mobifone trên toàn quốc tin dùng.

Gói cước MIU 3 tháng Mobifone được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Áp dụng cho những thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều. 3MIU có tính năng tự động ra hạn khi hết chu kỳ. Bởi vậy người dùng không mất thời gian vào việc đăng ký lại gói cước, chỉ cần duy trì tài khoản ở mức 210.000 đồng. Sau khi sử dụng hết 4GB Data, hệ thống sẽ ngừng truy cập để tránh gây hao hụt chi phí.

100% Data tốc độ cao sẽ mang lại cho bạn 90 ngày trải nghiệm Internet hoàn hảo nhất. Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu chi tiết hơn gói cước siêu ưu đãi này qua bài viết sau đây nhé!

Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Mobifone MIU 3 tháng.thegioigoicuoc.com

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

1. Điều kiện đăng ký Gói cước MIU 3 tháng Mobifone

Bạn chỉ cần thanh toán cước phí 1 lần cho 3 tháng sử dụng Data thoải thích. Trước khi đăng ký gói cước, khách hàng nên lưu ý một điều kiện sau nhé!

  • Không khắt khe như nhiều gói cước khác, chỉ được đăng ký khi nhận được tin nhắn khuyến mãi hoặc nằm trong danh sách ưu đãi.  Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng MIU áp dụng cho toàn bộ người dùng Mobifone đang sử dụng sim trả trước và trả sau. Với những thuê bao trả trước có đủ 210.000 đồng trong tài khoản. Thuê bao trả sau, hóa đơn sẽ được cộng dồn và cuối tháng.
  • Tại thời điểm đăng ký 3MIU, người dùng không sử dụng một gói cước Data nào khác. Với những khách hàng đang dùng gói thoại và SMS thì vẫn có thể đăng ký được bình thường.
  • Gói cước MIU 3 tháng Mobifone chỉ tương thích với nền tảng thiết bị di động 4G và chạy trên sim 4G. Nếu thuê bao của bạn chưa chuyển đổi lên 4G thì bạn có thể tới cửa hàng Mobifone gần nhất để làm thủ tục nhé.

Đáp ứng đủ những điều kiện trên là bạn có thể đăng ký gói MIU 3 tháng của Mobifone ngay rồi!

2. Hướng dẫn đăng ký Gói MIU 3 tháng Mobifone chính xác

Gói cước Mobifone MIU 3 tháng mang lại cho bạn những ưu đãi tuyệt vời. Vừa giúp khách hàng có thời gian sử dụng dịch vụ Internet lâu hơn mà còn giúp người dùng có thêm nhiều Data để lướt web thả ga. Để sở hữu gói MIU Mobifone 3 tháng, bạn chỉ cần soạn tin:

DX 3MIU gửi 9084

(Miễn phí cước tin nhắn)

ĐĂNG KÝ

Trong đó:

DX là Mã kích hoạt ưu đãi để đăng ký gói MIU 3 tháng của Mobifone

3MIU  là Gói cước khách hàng sẽ đăng ký

9084 là Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước MIU 3 tháng của khách hàng.

3. Lưu ý khi sử dụng Gói cước Mobifone MIU 3 tháng

  • Sau khi đăng ký 4G Mobifone 3 tháng  MIU thành công, bạn nên khởi động lại thiết bị di động để hệ thống sẽ cập nhật khuyến mãi giúp bạn.
  • Dùng hết 4GB tốc độ cao miễn phí, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập có thể đăng ký một gói cước Data mới hoặc chờ đến lần công Data ở tháng tiếp theo.
  •  Sử dụng hết chu kỳ 3 tháng, hệ thống sẽ tự động ra hạn chỉ cần khách hàng có đủ 210.000 đồng trong tài khoản.

4. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MIU 3 tháng Mobifone khi đang sử dụng gói cước Data khác

Bạn muốn đăng ký 4G Mobifone 3 tháng  3MIU nhưng lại  đang sử dụng một gói cước Data  khác. Vì vậy để sở hữu 3MIU, bạn thực hiện hai bước sau đây:

Bước 1: Người dùng phải hủy gói cước Data hiện tại: hủy gói cước bạn soạn tin: HUY (gói cước đang sử dụng) gửi 999.

Bước 2: Đăng ký Gói cước Mobifone MIU 3 tháng: Sau khi đã hủy gói cước cũ thành công, để đăng ký 3MIU, khách hàng soạn tin:  DX 3MIU gửi 9084

Như vậy là bạn có thể sử dụng ưu đãi từ Gói cước Mobifone MIU 3 tháng rồi!

5. Hướng dẫn hủy Gói cước Mobifone MIU 3 tháng

Khi sử dụng gói Data MIU Mobi 3 tháng bạn không phải nạp tiền hằng tháng nữa, chỉ cần thanh toán 1 lần sử dụng đến 3 tháng. Không sợ bị ngắt kết nối Internet trong quá trình sử dụng. Nhưng hết chu kỳ, khách hàng không muốn tự động ra hạn thì có thể hủy gói cước. Cách hủy gói Mobifone MIU 3 tháng như sau:

HUY 3MIU gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Sau khi hủy gói MIU Mobifone 3 tháng thành công gói MIU 3 tháng, khách hàng có thể tham Khỏa thêm nhiều gói cước mới, hấp dẫn. Hãy truy cập Mobifone.Thegioigoicuoc.com để tìm thêm cho mình lựa chọn nhé!

III. HƯỚNG DẪN KIỂM TRA

Với Gói cước 3MIU Mobifone, việc kiểm tra số dung lượng Data tốc độ cao đã sử dụng là vô cùng quan trọng. Bởi 4GB Data tốc độ tối đa mỗi tháng trong gói cước sẽ không được cộng dồn sang tháng sau. Nói cách khác, nếu không sử dụng hết 4GB trong tháng thì bạn sẽ “mất trắng” số dung lượng này. Trong quá trình sử dụng, người dùng nên kiểm tra dung lượng thường xuyên để nắm bắt được số Data còn lại. Cách  kiểm tra gói MIU Mobifone 3 tháng như sau:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

IV. CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Đặc điểm chung của nhóm Gói cước MIU 3 tháng Mobifone

Gói cước MIU là gói cước cung cấp Data cho người dùng Data mỗi tháng. Gồm 4 gói cước: gói cước MIU, gói cước 3MIU, gói cước 6MIU, gói cước 12MIU. Xuất phát từ nền tảng Gói cước MIU với chu kỳ 30 ngày mà nhà mạng đã triển khai thêm nhiều gói cước mới với thời gian dùng nhiều hơn. Nhằm phục vụ và đáp ứng mong muốn của khách hàng là được sử dụng gói cước ổn định và lâu dài nhất. Vì vậy lần lượt các gói cước mới được ra đời với thời gian dùng gói MIU Mobifone 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí hiện tại mà người dùng chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất.

Đến với các gói cước MIU, bạn có thể thoải mái truy cập Internet với tốc độ cao, nhanh hơn gấp 10 lần so với hạ băng bình thường. Nhóm gói cước MIU đang được triển khai trên toàn quốc dành cho thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone. Tất cả các gói cước trên đều giới hạn lượng Data truy cập và có tính năng tự động ra hạn.

2. Đặc điểm nổi bật của Gói cước MIU Mobifone 3 tháng

Gói cước Mobifone MIU 3 tháng hiện đang là gói cước được người dùng tin dùng và ưu chuộng nhất. Bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Trước hết phải kể đến ưu đãi về Data: thông thường, gói MIU cung cấp cho người dùng 3,8GB. Nhưng với 3MIU, bạn được tặng lên đến 4GB tốc độ cao. Ưu đãi lên đến 200MB cho 1 chu kỳ sử dụng Tăng thêm dung lượng giúp bạn thêm thời gian để truy cập mạng  xem phim, lướt web, chơi game lâu hơn.

Dù được tặng thêm dung lượng nhưng giá cước vẫn không hề thay đổi. Đăng ký 4G Mobifone 3 tháng chỉ mất 210.000 đồng. Một lần trả phí, bạn được thoải mái sử dụng trong 90 ngày. 3MIU rất thích hợp với những khách hàng sử dụng Internet ở mức độ trung bình và cần dùng lâu dài. Mọi thuê bao đều có thể sở hữu gói cước vì 3MIU không giới hạn người dùng đăng ký.

Hãy đồng hành cùng Gói cước 3MIU Mobifone để giải trí học tập cũng như làm việc một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

3. Đặc điểm nổi bật của Gói cước MIU Mobifone 3 tháng theo hành vi sử dụng

Gói MIU Mobifone 3 tháng hoàn  toàn có thể giúp bạn thay thế Wifi khi biết cách sử dụng một cách hiệu quả và hợp lý. Với 4GB/tháng giải quyết được mọi nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng. Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu 4GB Data tốc độ cao dùng trong bao lâu nhé!

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước 3MIU có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanhBài hát 3 phút “Tạm biệt nhé” của Link Lee3.2 MB 1.280 bài1,2s
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1000*900 Zalo230KB18.236 bức0,09s
VideoMột video 10 phút trên Youtube với chất lượng HD5 MB819,2 video22,5s
Tài liệuMột bài tiểu luận 1500 trang PDF13MB315 tập5s
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Thanh Niên186KB22.550 trang0.07s
GameMột ván game Liên Quân Mobile50MB81 trận2,5s

(*)Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước MIU 3 tháng Mobifone 4GB/tháng, tương đương với 4.096MB hay 4.194.304KB.

Đã bao giờ bạn được trải nghiệm mạng tốc độ cao chỉ mất vài tích tắc để load một khối dung lượng, tài liệu khổng lồ chưa. Đăng ký gói 3MIU của Mobifone bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó. Để tải một bài hát 3 phút, bạn chỉ phải đợi 1,2s, một bức ảnh chỉ 0,09s, một bài tiểu luận hàng nghìn trang chỉ 5s là có thể hoàn thành. 819,2 video sắc nét, 22.550 trang báo cùng rất nhiều tiện ích khác đang đợi bạn trải nghiệm.

Bạn có biết vì sao tốc độ load của gói 3MIU lại nhanh vậy không. Cùng xem bảng chất lượng băng thông dưới đây nhé!

Bảng chất lượng băng thông:

Chỉ tiêuBăng thông tốc độ caoBăng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên18 Mbps/2Mbps32Kbps/2Kbps

Với 100% Data từ gói 4G Mobifone MIU là tốc độ cao, tốc độ tải là 18Mbps/2Mbps. Nhanh hơn gấp 10 lần so với mạng thường. Với những game thủ, họ luôn khắt khe với dữ liệu mạng. Để trong quá trình chơi, người dùng không bị chi phối bởi đường truyền mạng gây ảnh hưởng tới kết quả trận đấu. Vì vậy gói MIU Mobifone 3 tháng là một giải pháp giúp bạn sử dụng mạng nhanh mượt và lâu dài nhất.

4. Đặc điểm của Gói cước MIU 3 tháng theo đối tượng sử dụng

Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng 3MIU được hàng triệu khách hàng Mobifone sử dụng. Để tìm hiểu rõ hơn gói cước phù hợp với những đối tượng nào, mời các bạn tham khảo bảng đánh giá dưới đây của Mobifone.Thegioigoicuoc.com nhé!

 BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngBán hàng OnlineTài xế công nghệNgười nội trợNhà quản lýNhân viên kinh doanhShipperNgười về hưu
8999988987

( Thang điểm từ 1 – 10 tương đương với mức độ phù hợp từ thấp đến cao)

Gói cước 4Gb 1 tháng của Mobi 3MIU phù hợp với mọi lứa tuổi. Mobifone.Thegioigoicuoc.com được biết, nhu cầu sử dụng Data để truy cập mạng ngày càng cao. Thời đại công nghệ 4.0 đã giúp tất cả các thiết bị điện đều có thể kết nối và truy cập mạng. Đặc biệt là điện thoại di động. Khi đăng ký gói MIU  3 tháng của Mobifone  đem đến cho bạn cơ hội sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc smartphone của mình.

Với những bạn bán hàng Online, làm việc và kiếm tiền qua mạng xã hội, app mua bán thì không thể không  đăng ký 4G Mobifone 3 tháng MIU này. Bởi có gói cước, giúp người dùng ổn định mạng mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang di chuyển ngoài đường. Công việc sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Còn với những nhà quản lý, sử dụng gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng MIU giúp họ hoàn công việc một cách nhanh nhất. Hỗ trợ đắc lực vào việc tuyển dụng nhân sự, giám sát nhân viên qua camera, gửi tài liệu cho khách hàng và rất nhiều hoạt động khác.

Chia sẻ với Mobifone.Thegioigoicuoc.com, anh Lâm – người dùng Gói cước MIU 3 tháng Mobifone tại Hà Nội cho biết:” Anh đang làm về mảng hành chính, hỗ trợ nhân sự. Phần lớn anh tuyển nhân viên qua các trang mạng xã hội, app tìm việc Online. Gói MIU Mobifone 3 tháng giúp anh làm việc dễ hơn, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chỉ cần một lần đăng ký, anh có thể sử dụng 3 tháng mà không phải trả thêm phí. Anh rất hài lòng về gói cước này”.

Vừa rồi Thegioigoicuoc.com đã giúp bạn tìm hiểu thông tin về Gói cước MIU 3 tháng Mobifone. Hãy nhanh tay đăng ký để mang lại cho bạn những trải nghiệm Internet tuyệt vời nhất. Những thắc mắc hay băn khoăn về gói cước hãy để lại comment phía dưới để Thegioigoicuoc.com giúp bạn giải đáp nhé!

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi