Đăng ký gói D15 Mobifone nhận ngay 3Gb trong 3 ngày

Đăng ký D15 Mobifone nhận ngay 3Gb trong 3 ngày.thegioigoicuoc.com

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký gói cước 3G 4G 5G Mobifone D15 3 ngày.

Đăng ký D15 Mobifone nhận ngay 3Gb trong 3 ngày.thegioigoicuoc.com

I. Bảng giá và thông tin đăng ký gói cước D15 Mobifone

Gói cước D15 Mobifone là gói cước có chu kỳ sử dụng chỉ 3 ngày nhưng ưu đãi thì không hề kém cạnh các gói cước tháng khác của Mobifone. Mỗi ngày thuê bao sẽ có tới 1GB data tốc độ cao để thỏa thích lướt web (không áp dụng cộng dồn sang ngày mới) mà chỉ tốn có 15.000 đồng cho 3 ngày sử dụng. Thông tin cụ thể về gói data Mobifone D15 như sau:

Chi tiết Gói D15 Mobifone
Chu kỳ: 3 ngày
Ưu đãi: 3Gb (1Gb/ngày)
Giá cước: 15.000 đồng
Điều kiện: Áp dụng cho tất cả thuê bao 
Sau khi hết Data ưu đãi: Ngừng kết nối Internet
ĐĂNG KÝ

II. Đối tượng nên đăng ký gói D15 Mobifone

Các gói cước ngày Mobifone nói chung thường hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng Internet trong thời gian ngắn hạn và gián đoạn. Việc đăng ký gói D15 Mobifone phù hợp hơn cả với những thuê bao: 

  • Đang đi du lịch, cần Internet di động để dùng google maps, tìm các quán ăn ngon trên mạng, đăng ảnh và cập nhật trạng thái trên Facebook, Zalo, v.v. 
  • Đang đi công tác, cần một gói cước data tạm thời để giải quyết công việc mọi lúc, mọi nơi mà không sợ Internet bị gián đoạn 
  • WiFi bị hỏng hoặc mất kết nối đột ngột, cần sử dụng một gói cước data ngắn hạn thay thế cho đến khi WiFi được sửa
  • Thường sử dụng mạng WiFi tại nhà, cơ quan, v.v. nhưng có việc đột xuất đi xa mà không có WiFi cố định. 

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng di động lâu dài, gói D15 của Mobifone có lẽ không phải lựa chọn hoàn hảo. Thay vào đó, hãy tham khảo các sản phẩm gói cước tháng hoặc gói cước năm của Mobifone để tiết kiệm cước phí tối đa và được hưởng hàng loạt ưu đãi khác nhé.

III. Điều kiện đăng ký đăng ký gói D15 3 ngày Mobifone

Gói data mobifone D15 có điều kiện đăng ký khá đơn giản. Thuê bao chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau là hoàn toàn có thể đăng ký gói D15 3 ngày Mobifone

  • Là thuê bao đang hoạt động 2 chiều của Mobifone
  • Nằm trong danh sách thuê bao ưu đãi được đăng ký D15 Mobifone
  • Có tối thiểu 15.000 đồng cước phí khi đăng ký gói cước.

Để biết được mình có nằm trong danh sách ưu đãi được đăng ký gói cước hay không, thuê bao sử dụng cú pháp KT DSKM gửi 999, hoặc gọi điện lên tổng đài Mobifone để được tư vấn cụ thể hơn. 

Đặc biệt, gói D15 của Mobifone có chức năng tự động gia hạn. Nếu bạn muốn tiếp tục đăng ký gói cước, hãy đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản đủ để thanh toán cước phí gói cước. Nếu muốn ngưng gia hạn sử dụng gói cước, hãy tìm hiểu cách hủy gói D15 Mobifone ngay trong những phần sau đây. 

IV. Cách đăng ký gói D15 Mobifone

Sau khi đảm bảo đủ các điều kiện đăng ký D15, đã đến lúc tìm hiểu về cách đăng ký gói D15 Mobifone. Thuê bao hoàn toàn có thể chủ động đăng ký gói D15 Mobifone thông qua cú pháp sau:

DX D15 gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

Trong đó: 

  • DX: Mã kích hoạt gói cước Mobifone
  • D15: Tên gói cước D15 Mobifone bạn đang đăng ký
  • 9084: Tổng đài đăng ký gói cước của Mobifone.

V. Các cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói mạng D15 Mobi

Sau khi đăng ký D15 Mobifone thành công, thuê bao sẽ phát sinh một số nhu cầu. Điển hình là nhu cầu kiểm tra số data của gói cước D15 Mobifone đã sử dụng trong chu kỳ. Việc này nhằm đảm bảo bạn sẽ không bị ngưng kết nối Internet khi đang dở việc (bởi nếu sử dụng hết 1GB data trước 24h, thiết bị sẽ bị ngưng kết nối Internet). Để kiểm tra số dung lượng còn lại, thuê bao sử dụng cú pháp: 

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Ngoài ra, sau khi hết nhu cầu sử dụng gói data Mobifone D15, bạn sẽ cần phải thực hiện thao tác hủy đăng ký gói cước. Vậy cách hủy gói D15 Mobifone là gì? Thuê bao cũng chỉ cần sử dụng một cú pháp đơn giản như sau: 

HUY D15 gửi 999

(200đ/tin nhắn)

VI. Một số chia sẻ của người dùng khi đăng ký gói D15 của  Mobifone

Như đã nêu trên, đăng ký D15 Mobifone cực kỳ phù hợp với đa số các thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet di động trong thời gian ngắn. Với tối đa 1GB tốc độ cao mỗi ngày, thuê bao có thể xem phim, lướt web, nghe nhạc, cập nhật trạng thái trên mạng xã hội, v.v. thỏa thích. Thậm chí, bạn cũng có thể nhận và gửi tài liệu, video call với đối tác, xử lý công việc từ xa, v.v. mà không sợ kết nối bị gián đoạn. 

Sau khi sử dụng gói D15 của Mobifone, chị Ngô Như Q. (23 tuổi, nhân viên văn phòng) chia sẻ sự hài lòng của mình: “Mình từng sử dụng gói data Mobifone D15 trong chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm gần đây, và thực sự thấy rất thuận tiện. Nhóm mình thường sử dụng Internet để tra đường, tìm quán ăn, tìm hiểu về điểm du lịch, đọc review, v.v. vì vậy có Internet 24/7 là không thể thiếu. Nhờ gói cước mà mình có thể sử dụng mạng di động thỏa thích trong chuyến đi mà không sợ tốn cước phí.”

Như vậy, đăng ký gói D15 Mobifone cực kỳ phù hợp với những thuê bao Mobifone có nhu cầu sử dụng Internet di động ngắn hạn cho chuyến đi chơi, đi công tác, cần mạng gấp, v.v. mà vẫn muốn tiết kiệm cước phí tối đa. Nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn có thể đăng ký gói cước D15 Mobifone, đừng ngại ngần thử đăng ký ngay cho chuyến đi xa của mình nhé!
Bạn có thể tham khảo thêm một số gói cước Mobifone theo ngày tại Đăng ký gói cước 3G Mobifone ngày

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi