Hướng dẫn đăng ký gói cước K90 Mobifone nhanh và đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng ký gói cước K90 Mobifone.Thegioigoicuoc.com

1. Bảng giá đăng ký gói cước Mobifone K90

Khi đăng ký gói K90 Mobifone, người dùng sẽ sở hữu đến 10 phút gọi nội mạng và 90 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Thường thì các gói cước thoại sẽ chủ yếu khuyến mãi thời lượng gọi nội mạng. Nhưng với gói k90 mobifone, bạn có thể liên lạc thỏa thích với cả những người bạn, thành viên gia đình dùng mạng Vinaphone, Viettel hoặc các mạng khác. Cụ thể thông tin về gói Mobifone K90. 

 

Chi tiết Gói K90 Mobifone
Chu kỳ: 1 tháng
Ưu đãi: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Tặng thêm 90 phút gọi ngoại mạng

Giá cước: 90.000 đồng
Điều kiện: Áp dụng thuê bao thuộc danh sách khuyến mại
Sau khi hết ưu đãi: Tính theo cước thoại thông thường
ĐĂNG KÝ

II. Điều kiện đăng ký gói K90 Mobifone

Hầu hết các gói cước ưu đãi của Mobifone đều yêu cầu người dùng thỏa mãn một số điều kiện. Khi đăng ký gói cước K90 Mobifone, người dùng sẽ tối thiểu phải đáp ứng các yêu cầu sau: 

  • Là thuê bao trả trước + trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều, được kích hoạt trước 31/12/2017
  • Không là thuê bao Fast Connect
  • Với thuê bao trả trước: có đủ tối thiểu 90,000 đồng thanh toán cước phí khi đăng ký gói cước
  • Với thuê bao trả sau: không đang nợ cước phí 
  • Không đang sử dụng bất kỳ gói cước thoại Mobifone nào khác. Có thể sử dụng song song gói cước data Mobifone khác. 
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.

Gói cước K90 Mobifone là gói cước ưu đãi cao, vì vậy nhà mạng giới hạn số người có thể đăng ký. Như vậy, nếu thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói K90 Mobifone, đừng ngại ngần đăng ký ngay gói cước nhé. Bạn có thể tự tra cứu xem mình có thuộc danh sách đăng ký gói cước hay không bằng cách sử dụng cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tới tổng đài 18001090.

III. Cách đăng ký gói K90 Mobifone

Cách đăng ký gói K90 Mobifone là vô cùng đơn giản. Sau khi kiểm tra mình đã thuộc danh sách nhận khuyến mại, thuê bao có thể sẵn sàng đăng ký gói K90 Mobifone. Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để đăng ký gói cước chính là sử dụng cú pháp như sau:

DX K90 gửi 9084

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó: 

DX: Mã kích hoạt ưu đãi gói cước Mobifone

K90: Tên gói cước thoại Mobifone

9084: Tổng đài đăng ký gói cước Mobifone.

Lưu ý, nếu bạn đang sử dụng gói cước thoại Mobifone khác và muốn sử dụng gói cước K90 Mobifone, bạn phải hủy sử dụng gói cước thoại kia trước rồi mới có thể đăng ký gói cước K90.

III. Cách kiểm tra dung lượng gói Data Mobifone K90

K90 Mobifone là một gói cước thoại, không phải là gói cước data. Khi đăng ký K90 mobifone, bạn sẽ không có dung lượng data miễn phí. Nếu muốn sử dụng Internet di động tiết kiệm nhất, bạn hoàn toàn có thể đăng ký các gói cước data Mobifone khác song song với gói cước thoại K90 này. 

Sau khi sử dụng hết số phút gọi khuyến mại trong gói cước K90 Mobifone, cước phí thoại sẽ được tính theo giá thông thường.Vì thế, việc kiểm tra thường xuyên xem mình đã sử dụng bao nhiêu phút gọi miễn phí là rất quan trọng. Khi đăng ký gói K90 Mobifone, bạn có thể tự thực hiện tra cứu dung lượng gói cước còn lại bằng cú pháp: 

KT ALL gửi 999 

(200đ/tin nhắn)

IV. Cách hủy gói mạng K90 Mobi

Khi đăng ký gói cước K90 Mobifone, nhiều người tưởng nhầm đây là một gói cước data. Tuy nhiên, K90 là một gói cước thoại, tập trung ưu đãi về số phút gọi nội mạng và ngoại mạng cho người dùng. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước dù đã đăng ký, bạn hoàn toàn có thể tiến hành hủy sử dụng gói cước K90 Mobifone thật nhanh chóng. 

Tương tự như cách đăng ký gói K90 Mobifone, cách hủy gói cước thoại này cũng vô cùng nhanh chóng. Người dùng chỉ cần sử dụng cú pháp sau: 

HUY K90 gửi 999

(200đ/tin nhắn)

V. Một số chia sẻ của người dùng khi đăng ký gói K90 Mobifone

Gói cước K90 Mobifone là một gói cước khuyên dùng với những khách hàng thường xuyên phải gọi điện liên lạc với gia đình, bạn bè, người thân hoặc đối tác. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn về số cuộc gọi nội mạng và phút gọi ngoại mạng, gói cước sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí cho khách hàng Mobifone. 

Gói cước phù hợp nhất với những nhân viên văn phòng, marketing, quản lý, kinh doanh, v.v. cần thường xuyên gọi điện cho khách hàng và đối tác. Nếu có cả nhu cầu kết nối Internet di động tiết kiệm, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói K90 Mobifone song song với các gói cước data khác. 

Anh Hoàng Văn (29 tuổi, trưởng phòng Marketing), rất hài lòng khi đăng ký sử dụng Gói thoại K90 Mobifone: “Mình sử dụng gói cước K90 được nửa năm rồi, và cũng chưa có ý định hủy sử dụng vội. Mình thường xuyên phải gọi điện liên lạc với khách hàng, đối tác hay nhân viên, trước đó mỗi tháng mất đến tiền triệu cước phí vì gọi điện nhiều quá. Nhưng nhờ có gói cước K90, cước phí của mình giảm đi hẳn, cực kỳ tiết kiệm. Mình cũng đang đăng ký gói cước song song với một gói cước data Mobifone khác, giúp hiệu suất công việc của mình tốt hơn hẳn.”

Gói cước K90 Mobifone là một gói cước thoại phổ thông và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước giúp tiết kiệm cước phí gọi thoại cả nội mạng lẫn ngoại mạng, K90 hẳn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất!

Bạn có thể tham khảo thêm danh sách gói cước thoại Mobifone tại chuyên mục: Đăng ký gói cước Thoại Mobifone

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi