Chiêm tinh ngày 10/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý nên học cách biểu lộ tình cảm

Chiêm tinh ngày 10/4 về tình yêu của 12 con giáp cho lời khuyên tuổi Tý nên học cách biểu lộ tình cảm, chớ để vẻ lạnh lùng của mình khiến đối phương hiểu lầm.

chiem tinh ngay 104 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi
Tuổi Tý nên học cách biểu lộ tình cảm, chớ để vẻ lạnh lùng của mình khiến đối phương hiểu lầm (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý thực sự có cơ hội để thể hiện tình cảm với đối phương, hôm nay bạn nên cởi bỏ vẻ lạnh lùng tự chủ, thay vào đó là những gì ngọt ngào, lãng mạn, dịu dàng, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm kích và dành cho bạn tình cảm sâu sắc hơn.

Tuổi Sửu

Hôm nay dự báo tuổi Sửu có thể gặp rắc rối liên quan đến người thứ ba. Điều quan trọng là bạn phải dùng sự chân thành của mình để tháo gỡ, tình cảm là chuyện cần rõ ràng, nếu bạn cứ mập mờ khiến đối phương hiểu nhầm thì đừng trách vì sao tình yêu lại tan vỡ.

Tuổi Dần

Chiêm tinh cho thấy tuổi Dần độc thân có thể sẽ muốn “tâm sự cùng người lạ”. Tuy nhiên mọi thứ mới chỉ dừng ở mức độ cảm mến, trò chuyện, cả hai cần thêm rất nhiều thời gian để để hiểu nhau hơn, tìm ra điểm chung cũng như sự gắn kết.

Tuổi Mão

Con giáp Mão hôm nay có thể sẽ bị hiểu nhầm vì một vài hành động “kém minh bạch” trong mắt đối phương. Nếu không muốn hiểu nhầm trở thành mâu thuẫn không thể hòa giải, dẫn đến tình cảm rạn nứt thì tuổi Mão nên chịu nhún một chút, dành thời gian chia sẻ thẳng thắn và chân thành với đối phương. Nếu đủ niềm tin và tình yêu với bạn, đối phương sẽ hiểu, cảm thông cho bạn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên dứt khoát tình cảm với người cũ trước khi muốn bắt đầu mối quan hệ mới. Điều này giúp bạn bớt đi những lo lắng, phiền muộn không đáng có. Tuổi Thìn hãy tin rằng bạn xứng đáng yêu và được yêu rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ được bù đắp tình cảm ngày hôm nay, khi mà đối phương gần như đã cởi bỏ được những mệt mỏi lo lắng về người thứ ba, thứ tư muốn chen chân vào mối quan hệ của hai người. Tuổi Tỵ cũng hãy dành cho họ sự quan tâm, chăm sóc như họ xứng đáng được nhận nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có đôi sẽ có một ngày tình cảm thăng hoa, bạn và đối phương dành cho nhau những hành động lãng mạn ngọt ngào chẳng kém phim truyền hình Hàn Quốc. Quan trọng là cả hai đã nhận ra giá trị của nhau, từ đó trân trọng tình cảm này hơn, vun đắp cho nó hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy bị phản bội vì đối phương không có niềm tin ở bạn, thậm chí có những lúc bạn thấy những gì đã gây dựng trong thời gian qua như đổ xuống sông xuống biển hết cả. Lời khuyên cho tuổi Mùi là hãy nhìn vào mặt tích cực của vấn đề, đừng để mình tự làm khổ mình chỉ vì suy nghĩ tiêu cực.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay tình cảm có những thăng trầm nhất định, bạn thiếu tin tưởng vào tình cảm của đối phương nhưng cũng không thể nào từ bỏ. Lời khuyên cho con giáp này là hãy cho mình thêm thời gian tĩnh tâm, cân bằng, biết đâu sau đấy bạn sẽ nhận ra nhiều điều.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên nêm nếm gia vị cho tình yêu vốn đang trở nên nhàm chán, thành “thói quen” của bạn và đối phương. Những hành động tưởng như nhỏ nhưng có thể mang lại hiệu quả rất lớn như cùng nhau xem phim, ăn tối, là cần thiết vào thời điểm này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có những thăng trầm nhất định trong tình cảm, bạn vừa yêu vừa có chút nghi ngờ sự chân thành của đối phương. Điều này khiến cho bạn khó lòng tận hưởng được trọn vẹn mối quan hệ hiện tại. Lời khuyên cho bạn có băn khoăn gì thì nên chia sẻ để đối phương được hiểu, đừng “tự diễn biến” rồi làm khổ mình.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể sẽ “say nắng” một đồng nghiệp nào đó, nhưng tình cảm qua nhanh chứ không sâu đậm hay lưu luyến gì. Qua lần “say nắng” này bạn cũng hiểu hơn về mình, về đối phương và biết trân trọng những gì mình đang có.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 9/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: https://thoidai.com.vn/chiem-tinh-ngay-104-ve-tinh-yeu-cua-12-con-giap-tuoi-ty-nen-hoc-cach-bieu-lo-tinh-cam-105116.html

Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang tư vấn gói cước các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Thông tin khách quan, đầy đủ và chi tiết.

Gói cước VinaphoneGói cước ViettelGói cước Mobifone

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi