Google Calendar có thể tạo và xem công việc cần làm

Những công việc cần làm sẽ có thể được thêm vào ứng dụng xem lịch Calendar của Google và xem lại sau này khá hữu ích.
Việc theo dõi danh sách các công việc cần làm của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn khi danh sách này có thể được tạo và xem ngay trong ứng dụng Google Calendar.
Google Calendar có thể tạo và xem công việc cần làm - ảnh 1

Google Calendar bổ sung tính năng Task để tạo danh sách công việc

Ảnh chụp màn hình

Trước đây Google thực hiện nâng cấp các dịch vụ và ứng dụng G Suite của mình nhưng vẫn có một điều còn thiếu là tích hợp chức năng tạo danh sách những việc cần làm. Ứng dụng Google Tasks đã được tích hợp vào Google Calendar trên web, nhưng bạn chỉ có thể truy cập vào để xem công việc đó thông qua một ứng dụng chuyên dụng trên Android, iOS.
Giờ đây, Tasks đã khả dụng dưới dạng một phần tích hợp của ứng dụng Google Calendar trên Android và iOS, nơi người dùng có thể thêm các danh sách công việc mới vào lịch của họ và xem các công việc đã có mà không cần thoát khỏi ứng dụng và sử dụng thêm Google Tasks. Chỉ cần nhấn vào dấu + và thêm một công việc cần làm giống như bất kỳ sự kiện nào khác, sau đó chúng xuất hiện ở thanh bên phải hoặc vào ngày chúng được lên lịch.
Nếu bạn sử dụng Google Calendar và chưa nhận được tính năng này, thì đây là do việc triển khai hiện bắt đầu và sẽ mất một vài tuần để tiếp cận tất cả tài khoản. Năm ngoái, Google đã thêm khả năng nhập lời nhắc từ các dịch vụ G Suite khác và giờ đây, có thể Tasks đã được định vị tốt hơn để cạnh tranh với các ứng dụng được đề xuất cho sinh viên hoặc các ứng dụng chuyên dụng để lên danh sách các công việc cần làm yêu thích nói chung.
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi