Google ngừng bán Pixel 4 và Pixel 4 XL

Google vừa chính thức ngừng bán Pixel 4 và 4 XL qua cửa hàng trực tuyến. Động thái này diễn ra trong vòng vài ngày sau khi công ty ra mắt Pixel 4a tầm trung và giới thiệu Pixel 4a (5G) và Pixel 5 sắp tới.
Theo Neowin, Google xác nhận rằng “Google Store đã bán hết hàng tồn kho và hoàn thành doanh số Pixel 4”. Đối với những khách hàng vẫn quan tâm đến việc mua thiết bị, Google đã hướng dẫn khách hàng tìm đến các nhà bán lẻ bên thứ ba vẫn còn sản phẩm trong lượng nguồn cung cuối cùng.
Mặc dù Google không còn bán dòng Pixel 4, công ty tái khẳng định cam kết cập nhật các thiết bị và sẽ cung cấp cho họ các bản cập nhật hệ điều hành và bảo mật trong ít nhất 3 năm kể từ khi chúng lần đầu tiên có mặt trên Google Store.
Về cơ bản, Google đã ngừng cung cấp dòng sản phẩm Pixel 4 trong vòng chưa đầy 1 năm kể từ khi thiết bị này được bán ra, vốn được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái. Trong khi đó, Google chào bán Pixel 3 và Pixel 3 XL sau 1,5 năm kể từ khi chúng ra mắt lần đầu.
Ngay từ bây giờ, nếu người dùng muốn mua điện thoại Pixel từ Google, lựa chọn duy nhất có thể làm là chọn Pixel 4a tầm trung mà công ty vừa công bố. Nếu muốn thứ gì đó mạnh mẽ hơn với kết nối 5G, người dùng có thể đợi Pixel 5 mà công ty có thể ra mắt vào tháng 10.
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi