Hoa hậu Hồng Kông lần đầu ngừng tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2020 lần đầu tiên đã phải dừng tổ chức vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, BTC cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông quyết định sẽ không tổ chức cuộc thi trong năm nay. Bà Vinh Dự San – đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hồng Kồng chia sẻ: “Hàng năm đều có các sinh viên ở nước ngoài về Hồng Kông dự thi, chúng tôi có nhiều việc chưa thể chuẩn bị chu đáo. Chúng tôi không muốn các thí sinh mạo hiểm đến Hồng Kông”. TVB còn cho rằng tổ chức thi nhan sắc, ca múa, trình diễn trang phục trong bối cảnh toàn cầu chống chọi Covid-19 là không phù hợp với tình hình hiện tại. 

Hoa hậu Hồng Kông năm 1990 Viên Vịnh Nghi cũng chia sẻ có chút tiếc nuối khi không thể theo dõi cuộc thi nhưng cho rằng việc tạm dừng ngay thời điểm này là hợp lý.

hoa hau hong kong lan dau ngung to chuc do anh huong cua dich covid 19
Hoa hậu Hồng Kông 1990 Viên Vịnh Nghi

Bên cạnh đó, BTC cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông cho biết thêm: hoa hậu 2019 Hoàng Gia Văn cùng các á hậu Vương Phi, Cổ Bội Linh sẽ giữ nhiệm kỳ thêm một năm. Cuộc thi nhan sắc khác của TVB là Hoa hậu quốc tế Trung Hoa 2020 cũng bị ngừng tổ chức. Hoàng Gia Văn nói, cô hoàn toàn ủng hộ quyết định của ban tổ chức. Cô chia sẻ thêm gần ba tháng qua chưa gặp cha mẹ vì dịch. Hiện cô sống ở Hồng Kông còn cha mẹ ở Trung Quốc đại lục.    

hoa hau hong kong lan dau ngung to chuc do anh huong cua dich covid 19
Top 3 hoa hậu Hong Kong 2019

Năm 2019, ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông thuộc về người đẹp Hoàng Gia Văn (25 tuổi). Tuy nhiên, cô vấp phải sự phản đối kịch liệt của khán giả về tuổi tác và nhan sắc. Ngoài ra, Hoàng Gia Văn còn dính nhiều tin đồn tiêu cực như có đời sống tình ái phức tạp.

Hoa hậu Hồng Kông là cuộc thi sắc đẹp uy tín tại xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp đã trở nên nổi tiếng sau khi bước ra từ cuộc thi này như Trương Mạn Ngọc, Viên Vịnh Nghi, Trần Tuệ San… Tuy nhiên, những năm gần đây, chất lượng cuộc thi ngày càng giảm sút.

Nguồn: https://thoidai.com.vn/hoa-hau-hong-kong-lan-dau-ngung-to-chuc-do-anh-huong-cua-dich-covid-19-105073.html

Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang tư vấn gói cước các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Thông tin khách quan, đầy đủ và chi tiết.

Gói cước VinaphoneGói cước ViettelGói cước Mobifone

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi