Hơn 170.000 người dùng ví điện tử trên Opera hoạt động hằng tháng

Opera vừa thông báo hiện có hơn 170.000 người dùng hoạt động hằng tháng (MAU) dịch vụ ví điện tử dựa trên trình duyệt của hãng.

Theo Neowin, ví điện tử của Opera hiện có sẵn để sử dụng trên máy tính để bàn, Android và iOS. Công ty cho biết mặc dù số lượng người sử dụng dịch vụ khá cao nhưng tiền điện tử vẫn cần một quãng đường xa hơn nữa để tiếp cận đối tượng chính thống.
Để tăng sức hấp dẫn, Opera hiện đã giới thiệu các loại tiền điện tử dễ dàng nhất ở Anh thông qua sự hợp tác với Ramp, sử dụng API ngân hàng mở châu Âu để cho phép người dùng nạp tiền điện tử với phí thấp và dễ dàng bằng tài khoản ngân hàng hoặc Revolut. Bằng cách thêm tính năng này, rào cản chính đối với mục nhập đã được loại bỏ đối với những người muốn mua tiền điện tử.
Ngoài những tin tức trên, Opera cũng cho biết họ đã hợp tác với Dapp.com – một nền tảng chuỗi chéo cho phép người dùng khám phá các dApps mới – các ứng dụng phi tập trung được lưu trữ trên blockchain – một cách dễ dàng. Với những công nghệ còn non trẻ, Opera cho rằng điều quan trọng để thúc đẩy nó là cung cấp cho người dùng cách khám phá chúng một cách tốt nhất có thể.
Toàn bộ hệ sinh thái ví tiền điện tử được Opera gọi là “Web 3” và không có sự liên quan đến các yêu cầu đối với môi trường Web 3.0.
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi