Lady Gaga huy động hơn 800 tỷ chống đại dịch Covid-19

Lady Gaga cùng Tổ chức Global Citizen đã huy động được 35 triệu USD (tương đương hơn 800 tỷ đồng) trong chiến dịch chống Covid-19. 

Truyền thông quốc tế đưa tin, Lady Gaga đang gây tiếng vang lớn khi huy động được số tiền khủng hỗ trợ người dân chiến đấu với đại dịch Covid-19. Theo thông tin, giọng ca “Just Dance” cùng Tổ chức Global Citizen đã huy động được 35 triệu USD (tương đương hơn 800 tỷ đồng) trong chiến dịch đẩy lùi virus Corona. 

Lady Gaga phát biểu trong buổi họp báo vào ngày thứ 2 vừa qua: “Chúng tôi muốn làm nổi bật tầm quan trọng của sự kiện văn hoá lịch sử chưa từng có này. Chúng tôi muốn đề cao và khuyến khích sức mạnh tinh thần của mọi người”.

Chưa dừng lại ở đó, Lady Gaga đang có kế hoạch ra mắt một chương trình truyền hình đặc biệt để chống lại đại dịch hoành hành toàn cầu.

lady gaga huy dong hon 800 ty chong dai dich covid 19
Lady Gaga. 

Sự kiện lịch sử này mang tên “One World: Together at Home” (tạm dịch là Một thế giới: Cùng nhau ở nhà) dự kiến phát sóng vào lúc tối ngày 18/4 (giờ địa phương) trên các kênh NBC, ABC và CBS. Chương trình do Global Citizen và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hợp tác sản xuất, được dẫn dắt bởi 3 MC đình đám Jimmy Fallon, Jimmy Kimmel và Stephen Colber.

Theo giới thiệu, “One World: Together at Home” là nơi vinh danh các nhân viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng và hỗ trợ cuộc chiến toàn cầu của WHO để dập tan COVID-19. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thông tin về các tổ chức từ thiện, nơi cung cấp thực phẩm của từng địa phương, cũng như nơi ở và chăm sóc sức khỏe cho những người cần giúp đỡ nhất trong giai đoạn khó khăn này.

Không chỉ vậy, chương trình sẽ gồm những phần có nội dung giáo dục, nâng cao nhận thức cho công dân toàn thế giới thực hiện các hành động có ý nghĩa, nhằm thúc đẩy sự chung tay góp sức chống lại Covid-19.

Các cuộc phỏng vấn những chuyên gia từ WHO, cũng như phản ánh các câu chuyện từ những nhân viên y tế trên tuyến đầu chống đại dịch cũng sẽ được giới thiệu.

Thêm vào đó là sự tham gia của loạt nghệ sĩ tên tuổi như Alanis Morissette, Andrea Bocelli, Billie Eilish, Greenie’s Billie Joe Armstrong, Burna Boy, Chris Martin, David Beckham, Eddie Vedder, Elton John, FINNEAS, Idris và Sabrina Elba, J Balvin, John Legend, Kacey Musgraves, Keith Urban, Kerry Washington, Lang Lang, Lizzo, Maluma, Paul McCartney, Priyanka Chopra Jonas, Shah Rukh Khan và Stevie Wonder…

Nhiều màn trình diễn âm nhạc đến từ các ngôi sao hàng đầu quốc tế, cùng với những cam kết trị giá hàng triệu USD cho Quỹ Solidarity Response của WHO, cũng được hé lộ.

Giọng ca “Telephone” nói thêm, đã vạch sẵn kế hoạch huy động thêm tiền quyên góp. Cô nhấn mạnh, chương trình sắp ra mắt không phải nhằm mục đích gây quỹ. “Hãy cất ví của bạn đi và ngồi xuống, thưởng thức chương trình mà tất cả các bạn đều xứng đáng”, cô nói.

Chương trình truyền hình đặc biệt nhiều giờ cũng sẽ phát trực tiếp trên YouTube, Apple, Facebook, Instagram, Twitter và nhiều nền tảng khác. Rất có thể, chương trình sẽ làm theo hình thức kết nối trực tuyến với các nghệ sĩ thay vì tổ chức sự kiện với sự hiện diện của tất cả mọi người – việc làm hạn chế tối đa trong khoảng thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành này.

Nguồn: https://thoidai.com.vn/lady-gaga-huy-dong-hon-800-ty-chong-dai-dich-covid-19-105074.html

Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang tư vấn gói cước các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Thông tin khách quan, đầy đủ và chi tiết.

Gói cước VinaphoneGói cước ViettelGói cước Mobifone

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi