Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 9/4?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 9/4 cao nhất đối với kỳ hạn 1 tháng, gửi tại quầy là 0,50% tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). Với khách hàng gửi online và kỳ hạn tương tự, Ngân hàng Đại dương (OceanBank) có lãi suất cao nhất, cũng ở mức 0,50%.

Theo cập nhật mới nhất, lãi suất ngân hàng hôm nay 9/4 được niêm yết quanh mức 0,10% – 8,56% đối với khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến (online) tuỳ theo kỳ hạn và tuỳ theo ngân hàng.

Đối với khách hàng cá nhân gửi tại quầy, lãi suất ngân hàng hôm nay thấp hơn một chút, duy trì quanh mức 0,10% – 7,60% tuỳ theo ngân hàng, tuỳ theo kỳ hạn khách hàng lựa chọn.

Cụ thể, với hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có lãi suất cao nhất là 0,50%. Với khách hàng gửi online, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bắc Á Bank) có lãi suất cao nhất là 0,50%.

Với kỳ hạn gửi tiết kiệm 01 tháng, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 4,75%. Nếu gửi online, Ngân hàng Quốc tế (VIB) có lãi suất tốt nhất, cũng ở mức 4,75%.

Đối với kỳ hạn 03 tháng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) có mức lãi suất cao nhất với hình thức gửi tại quầy là 4,75%. Với hình thức gửi online, Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) có lãi suất cao nhất, cũng là 4,75%.

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 94
Oceanbank có lãi suất ưu đãi cao với khách hàng gửi tiết kiệm không kỳ hạn (Ảnh minh hoạ)

Với kỳ hạn 06 tháng, Bắc Á Bank có mức lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 7,50%. Với khách hàng gửi online, mức lãi suất cao nhất thuộc về SCB với 8,21%.

Đối với kỳ hạn 09 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB có lãi suất cao nhất là 7,55%. Đối với khách hàng gửi online, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) có mức lãi suất ưu đãi nhất cho khách hàng, lên tới 8,05%.

Với kỳ hạn 12 tháng, NCB có lãi suất tốt nhất cho khách hàng gửi tại quầy, ở mức 8,00%. Nếu khách hàng chọn gửi online, Nam Á Bank hỗ trợ lãi suất cao nhất, với 8,30% mỗi năm.

Đối với kỳ hạn 18 tháng, khách hàng gửi tại quầy Bắc Á Bank bởi lãi suất cao nhất lên tới 7,80%. Nếu gửi online, khách hàng nên chọn NCB với mức lãi suất vượt trội, lên tới 8,15%.

Với kỳ hạn dài hơn như 24 tháng và 36 tháng, khách hàng nên gửi tại quầy NCB để có lãi suất cao nhất là 8,30%. Nếu gửi online, khách hàng nên chọn SCB với lãi suất cao nhất là 8,56%.

Nguồn: https://thoidai.com.vn/lai-suat-ngan-hang-nao-cao-nhat-hom-nay-94-105145.html

Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang tư vấn gói cước các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Thông tin khách quan, đầy đủ và chi tiết.

Gói cước VinaphoneGói cước ViettelGói cước Mobifone

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi