Samsung đăng bài ‘dìm hàng’ iPhone 12

Samsung đã tận dụng cơ hội để nhắm vào nhược điểm mà dòng iPhone 12 mới ra mắt của Apple gặp phải, đó là thiếu bộ sạc trong hộp đựng sản phẩm.
Theo SlashGear, dòng sản phẩm iPhone mới nhất của Apple tiếp tục sử dụng cáp Lightning độc quyền của công ty thay vì chuyển sang USB-C giống như những gì có trên các mẫu iPad Pro và MacBook. Công ty có bao gồm cáp sạc Lightning cho iPhone 12, nhưng đó lại là cáp loại Lightning to USB-C, trong khi hầu hết người dùng vẫn đang sử dụng các củ sạc USB-A cũ hơn.
Lý do của Apple đằng sau việc thiếu củ sạc là nhiều người tiêu dùng đã sở hữu bộ sạc và bằng cách loại bỏ củ sạc, công ty có thể giảm lãng phí. Tuy nhiên, các nhà phê bình đã lập luận chống lại quan điểm này, cho rằng vì nhiều người tiêu dùng chưa có củ sạc USB-C ở nhà, có nghĩa họ sẽ buộc phải mua củ sạc riêng trên iPhone 12.
Tất nhiên, tất cả những điều này giả định rằng người mua không có cáp Lightning-to-USB-A và củ sạc ở nhà. Dẫu vậy, điều đó đã không ngăn được Samsung tham gia vào việc tận dụng cuộc tranh cãi bằng quảng cáo dìm hàng đối thủ.
Trong một bài đăng trên Facebook, Samsung chia sẻ một hình ảnh về củ sạc USB-C của mình và lưu ý rằng nó được bao gồm trong các smartphone Galaxy mới nhất và tốt nhất của hãng. Công ty hoàn toàn không đề cập đến Apple hoặc iPhone trong bài đăng của mình, nhưng thông tin vừa chia sẻ có nhiều người đã ngầm hiểu được ý mà Samsung muốn truyền tải.
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi