Samsung đẩy mạnh sản xuất NAND để đáp ứng nhu cầu

Samsung đã công bố kế hoạch mở rộng năng lực sản xuất chip nhớ flash NAND tại Pyeongtaek, Hàn Quốc, nhằm giúp hãng đáp ứng nhu cầu từ trung tâm dữ liệu và thị trường di động.
Theo Neowin, Samsung có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt tại cơ sở trên vào nửa cuối năm 2021 và tạo ra bộ nhớ V-NAND độc quyền của Samsung. Thông báo này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi công ty tiết lộ công suất đúc tại một nhà máy cũng có trụ sở tại Pyeongtaek, Hàn Quốc. Dây chuyền đúc mới dự kiến sẽ hoạt động đầy đủ trong nửa cuối năm tới.
Samsung cho biết, đầu tư mới khẳng định cam kết của công ty nhằm duy trì sự lãnh đạo không thể tranh cãi trong các công nghệ bộ nhớ, ngay cả trong những thời điểm không chắc chắn. Công ty sẽ tiếp tục phục vụ thị trường với các giải pháp tối ưu hóa nhất hiện có, đồng thời đóng góp vào sự tăng trưởng của toàn ngành công nghiệp CNTT và nền kinh tế nói chung.
Cũng theo Samsung, cơ sở Pyeongtaek của hãng là một trung tâm của các công nghệ bộ nhớ thế hệ tiếp theo, bao gồm hai dây chuyền sản xuất quy mô lớn nhất thế giới. Họ hy vọng bằng cách mở rộng sản xuất NAND, nó sẽ có thể đóng vai trò chính trong việc giải quyết nhu cầu trung hạn đến dài hạn cho bộ nhớ flash NAND.
Với Internet of Things (IoT) ngày càng phát triển và nhiều công ty chuyển sang dịch vụ trí tuệ nhân tạo, nhu cầu về phần cứng của Samsung trong các trung tâm dữ liệu có thể tăng lên.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/samsung-day-manh-san-xuat-nand-de-dap-ung-nhu-cau-1232762.html

Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang tư vấn gói cước các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Thông tin khách quan, đầy đủ và chi tiết.

Gói cước VinaphoneGói cước ViettelGói cước Mobifone

STTBạn có thể quan tâmVinaphoneViettelMobifone
1Gói cước 4G 1 ngàyVinaphone D2 1 ngàyViettel MI10D 1 ngàyMobifone D5 1 ngày
2Gói cước 4G 1 tuầnVinaphone DT20 7 ngàyViettel 7MI5D 7 ngàyMobifone D30 7 ngày
2Gói cước 4G thángVinaphone MAX70 1 thángViettel MIMAX90 1 thángMobifone MIU90 1 tháng
4Gói cước 4G 6 thángVinaphone BIG90 6 thángViettel MIMAX450 6 thángMobifone M70 6 tháng
5Gói cước 4G 1 nămVinaphone MAX200 12 tháng Mobifone M120 12 tháng
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi