Siêu mẫu Linda Lusardi kể lại khoảnh khắc đối mặt với “thần chết” vì Covid-19

Linda Lusardi – Siêu mẫu kiêm MC nổi tiếng nước Anh cho biết cô đã vô cùng hoảng sợ khi suýt bị chuyển đến khu chăm sóc đặc biệt sau 4 ngày phải thở oxy.    

Xuất hiện trên truyền hình Anh hôm thứ 4 vừa rồi, siêu mẫu Linda Lusardi đã bật khóc nức nở khi nhớ lại trận chiến khủng khiếp để dành lại sự sống của mình với virus corona.

Siêu mẫu chia sẻ: “Chồng tôi rất ốm và tôi chăm sóc anh ấy, chúng tôi ngủ trên giường cùng với nhau vì chúng tôi không nhận ra vấn đề thực sự. Sau đó tôi bắt đầu ốm còn chồng tôi cảm thấy khỏe hơn và bắt đầu chăm sóc tôi”.

sieu mau linda lusardi ke lai khoanh khac doi mat voi than chet vi covid 19
Linda bật khóc khi chia sẻ lại khoảng thời gian tồi tệ cô đã trải qua.

 Vài ngày sau, Linda Lusardi bắt đầu cảm thấy khó thở, đau ngực sau. Jack – con trai cô khuyên cô nên gọi xe cứu thương. Linda kể: “Hai nhân viên y tế đã đến làm một số xét nghiệm và nói rằng cả hai chúng tôi đều không ổn. Con trai của tôi đã tiễn bố mẹ rời khỏi nhà cùng các nhân viên y tế”.

Khi được hỏi về quá trình chiến đấu với căn bệnh này như thế nào, Linda đã không thể kìm được những giọt nước mắt. Nữ người mẫu cho biết cô đã suýt bị chuyển qua khu chăm sóc đặc biệt sau 4 ngày thở bằng máy oxy.

“Thật kinh khủng, tôi cảm ơn Chúa vì tôi là một trong những người may mắn đã vượt qua bệnh dịch. Sam và tôi từng nhìn nhau và hỏi “chúng ta sẽ vượt qua chuyện này chứ?”. Chồng tôi trả lời, “em đã 61 tuổi và chúng ta không biết sẽ phải trải qua những gì”.

sieu mau linda lusardi ke lai khoanh khac doi mat voi than chet vi covid 19
Hình ảnh Linda nằm trên giường bênh.

“Thật kinh khủng, tôi cảm ơn Chúa vì tôi là một trong những người may mắn đã vượt qua bệnh dịch. Sam và tôi từng nhìn nhau và hỏi”chúng ta sẽ vượt qua chuyện này chứ?”. Chồng tôi trả lời, “em đã 61 tuổi và chúng ta không biết sẽ phải trải qua những gì”.

Trong quá trình chiến đấu với tử thần, Linda cũng nhận được sự chăm sóc tận tình của ông xã và hai con, điều đó đã tiếp thêm sức mạnh cho cô.

sieu mau linda lusardi ke lai khoanh khac doi mat voi than chet vi covid 19
Linda hạnh phúc bên chồng của mình.

Sau 10 ngày được điều trị tận tình, Linda Lusardi đã được xuất viện và trở về nhà riêng ở London vào hôm 23/3. Đăng tải hình ảnh bình phục sau gần 2 tuần chống chọi với bệnh tật, cô viết: “Thật tốt khi được ở nhà. Giữ an toàn. Ở trong nhà và cố gắng giữ tinh thần tích cực trong thời gian khó khăn này”.

Cô cũng gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ, nhân viên y tế đã tận tình chăm sóc cô thời gian qua và khiến cô rất cảm động. Người mẫu kêu gọi mọi người tuân theo các hướng dẫn giãn cách xã hội bởi “nếu bạn gặp gỡ với mọi người, bạn có thể bị nhiễm virus nhẹ nhưng bạn có thể lây cho mẹ, chị gái của bạn, bạn có chắc là họ vượt qua dịch bệnh đó không?”

Nguồn: https://thoidai.com.vn/sieu-mau-linda-lusardi-ke-lai-khoanh-khac-doi-mat-voi-than-chet-vi-covid-19-105187.html

Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang tư vấn gói cước các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Thông tin khách quan, đầy đủ và chi tiết.

Gói cước VinaphoneGói cước ViettelGói cước Mobifone

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi