WhatsApp beta được tích hợp Messenger Rooms

Phiên bản beta mới nhất của WhatsApp đã được tích hợp Messenger Rooms – tính năng trò chuyện video của Facebook cho phép tối đa 50 người tham gia vào cùng một cuộc gọi nhóm.
Theo SlashGear, điều này cho phép Messenger Rooms thêm sức cạnh tranh với các đối thủ như Skype hay Zoom sau khi đại dịch Covid-19 làm bùng phát nhu cầu trò chuyện video. Như đã biết, WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới, cho phép người dùng gọi cho nhau ngoài việc gửi tin nhắn.
Ghi nhận từ WABetaInfo cho biết, ứng dụng WhatsApp beta phiên bản 2.20.163 cho Android hiện đã có tính năng tích hợp mới với Messenger Rooms, cho phép người dùng nhanh chóng bắt đầu cuộc gọi video nhóm.
Việc tích hợp được tìm thấy dưới dạng bong bóng có thể gõ trong menu shortcuts. Tùy chọn “Rooms” mới được liệt kê ở nơi biểu tượng camera được sử dụng (vẫn có thể truy cập từ trường nhắn tin trò chuyện). Nhấn vào shortcut Rooms sẽ hiển thị thông báo giới thiệu tính năng Messenger Rooms.
Người dùng sẽ cần nhấn vào liên kết Continue in Messenger để khởi chạy ứng dụng Messenger và tạo phòng. Một phím tắt tương tự được tìm thấy trong thẻ WhatsApp Call, nơi người dùng có tùy chọn tạo phòng và nhiều thứ khác. Nhìn chung, người dùng sẽ cần phải cài đặt Messenger trên thiết bị của họ để sử dụng tính năng này.
Báo cáo tuyên bố rằng việc tích hợp Messenger Rooms sẽ được triển khai cho người dùng ở Mỹ trước tiên và nó sẽ sớm được cung cấp ở các khu vực khác. Hiện tại không rõ khi nào tính năng này sẽ thoát khỏi phiên bản beta và được cung cấp trong ứng dụng WhatsApp Android thông thường cho tất cả mọi người.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/whatsapp-beta-duoc-tich-hop-messenger-rooms-1225280.html

Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang tư vấn gói cước các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Thông tin khách quan, đầy đủ và chi tiết.

Gói cước VinaphoneGói cước ViettelGói cước Mobifone

STTBạn có thể quan tâmVinaphoneViettelMobifone
1Gói cước 4G 1 ngàyVinaphone D2 1 ngàyViettel MI10D 1 ngàyMobifone D5 1 ngày
2Gói cước 4G 1 tuầnVinaphone DT20 7 ngàyViettel 7MI5D 7 ngàyMobifone D30 7 ngày
2Gói cước 4G thángVinaphone MAX70 1 thángViettel MIMAX90 1 thángMobifone MIU90 1 tháng
4Gói cước 4G 6 thángVinaphone BIG90 6 thángViettel MIMAX450 6 thángMobifone M70 6 tháng
5Gói cước 4G 1 nămVinaphone MAX200 12 tháng Mobifone M120 12 tháng
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi