Thắc mắc về 4g một ngày vina và sim 4g vinaphone

Vinaphone hiện cho triển khai rất nhiều các gói cước ngày và gói cước tháng đa dạng. Việc có nhiều lựa chọn như một con dao hai lưỡi: bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn gói cước sao cho phù hợp, nhưng cũng vì vậy mà bạn không biết nên chọn gói cước nào mới phù hợp với bản thân. Nhiều thuê bao sẽ đặt ra câu hỏi, nên sử dụng gói cước 4G Vinaphone ngày hay tháng? Sim 4G vinaphone đăng ký gói 4G một ngày vina như thế nào?… Cùng giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. 4G một ngày vina

Các gói cước 4g một ngày vina sẽ cực kỳ phù hợp để sử dụng vào những ngày mất WiFi, gói cước Data chính hết dung lượng tốc độ cao, hoặc khi bạn đi du lịch, đi công tác xa. Như gói cước 1 ngày D2 Vinaphone ưu đãi đến 2GB Data mỗi ngày, đảm bảo dù bạn có chơi game, xem phim hay livestream, nghe nhạc cũng hoàn toàn không bị gián đoạn vì hết dung lượng Internet. 

Theo Vinaphone.Thegioigoicuoc.com, câu trả lời là tùy thuộc vào nhu cầu và thói quen sử dụng Internet 4G Vinaphone của thuê bao. Những ưu, nhược điểm của các gói cước ngày Vinaphone bao gồm: 

Ưu điểm:

 • Thời hạn sử dụng ngắn, dễ dàng thay đổi các gói cước khác nếu nhu cầu thay đổi 
 • Cước phí cực kỳ tiết kiệm, hầu hết chưa đến 100.000 đồng mỗi gói cước
 • Ưu đãi về Data cực khủng, trải dài từ 500MB đến 3GB
 • Có thể sử dụng để bổ sung Data cho gói cước chính 

Nhược điểm

 • Thời gian sử dụng ngắn nên có thể không sử dụng hết ưu đãi trong thời hạn 
 • Không có chế độ tự động gia hạn 
 • Có thể đắt hơn các gói cước tháng nếu sử dụng thường xuyên hay sử dụng liên tục trong thời gian dài 

Những ưu, nhược điểm của các gói cước tháng Vinaphone bao gồm: 

Ưu điểm

 • Thời gian sử dụng lâu dài, ổn định
 • Thường tự động gia hạn sang tháng sau 
 • Ưu đãi phù hợp với những người thường xuyên sử dụng Internet di động 
 • Cước phí phù hợp với thời gian sử dụng 
 • Số lượng gói cước và chương trình khuyến mại đa dạng

Nhược điểm

 • Không linh hoạt thay đổi các gói cước khác nhau được 
 • Nếu hết Data tốc độ cao sẽ phải sử dụng Data tốc độ thường hoặc bị ngưng kết nối Internet
 • Không phù hợp cho các chuyến du lịch, đi công tác, các tình huống khẩn cấp, tạm thời, v.v. 

Tóm gọn lại, nếu bạn cần một gói cước sử dụng ngắn hạn, mang tính chất tạm thời hoặc khẩn cấp mà vẫn tiết kiệm cước phí, đừng ngại ngần lựa chọn các gói cước ngày Vinaphone. Còn nếu bạn muốn sử dụng Internet 4G lâu dài, ổn định và nhiều lựa chọn ưu đãi hơn cả, các gói cước tháng sẽ phù hợp hơn cả. 

1.1. 4g một ngày vinaphone

4g một ngày vinaphone có những ưu điểm vượt trội hơn so với 4G 1 tháng vinaphone. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng 4G trong tháng, việc đăng ký các gói cước tháng Vinaphone sẽ tiết kiệm và phù hợp hơn cả. 

1.2. 4g ngày avina

Không có nhà mạng nào tại Việt Nam có tên là avina, vì vậy nếu tìm 4g ngày avina, hẳn bạn đang tìm kiếm 4G ngày của Vinaphone. Ngoài các gói cước một ngày, Vinaphone còn có các gói cước 3 ngày và 7 ngày nhằm đáp ứng nhu cầu ngắn hạn khác nhau của các gói cước. Tuy nhiên, nếu sử dụng Internet di động thường xuyên, hãy cân nhắc sử dụng các gói cước tháng, thậm chí các gói cước năm thay vì các gói cước ngày nhé!

1.3. 4g ngày của vina

4g ngày của vina sẽ phù hợp với những trường hợp, tình huống sử dụng nhất định. Nhưng gói cước ngày có thể đắt đỏ hơn nhiều so với các gói cước tháng, năm nếu bạn liên tục sử dụng Internet 4G trên thiết bị hàng ngày. Vậy nên, hãy lưu ý về nhu cầu của mình để chọn được gói cước thích hợp. 

2. 4g ngày cho sim 4g vinaphone

Các gói cước 4g ngày cho sim 4g vinaphone ưu đãi nhất hiện nay có thể kể đến gồm: 

Thuê bao cần kiểm tra các ưu đãi của các gói cước này trước khi đăng ký để đảm bảo những ưu điểm của gói cước có thể phát huy. Nếu cần, thuê bao có thể tham khảo thêm các gói cước tháng 4G Vinaphone để có thể lựa chọn được các gói cước phù hợp. 

3. Lời kết

Dù đăng ký gói cước 4G Vinaphone nào, Thegioigoicuoc.com tin chắc rằng những ưu đãi bạn nhận được khi tham gia gói cước ngày và gói cước tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều cước phí. 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi