Một gói cước “4g theo ngay vina” có thể làm những gì? 

Các thuê bao của Vinaphone hẳn đã quen thuộc với các gói cước 1 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm của Vinaphone. Tuy nhiên, trước xu thế hiện nay, các gói cước ngày của Vinaphone ngày càng nổi bật và được sử dụng rộng rãi. Nhiều người cho rằng các gói cước 1 ngày có quá ít Data hay thời hạn sử dụng, vì vậy nếu đăng ký các gói cước này chỉ “tiền mất tật mang” mà không hiệu quả. Bài viết hôm nay của Vinaphone.Thegioigoicuoc.com sẽ giúp người dùng có một cái nhìn toàn diện hơn về việc: Một gói cước “4g theo ngay vina” có thể làm những gì? 

1. 4g ngày vinaphone và 4g ngay vinaphone

Các gói cước 4g ngày vinaphone sẽ là chiếc phao cứu sinh cho những người dùng bị mất mạng WiFi tại nhà, trường học, nơi công sở. Tuy nhiên, đây không phải là gói cước hoàn hảo để sử dụng trong thời gian dài. Giả sử, nếu đăng ký gói cước ngày D2 Vinaphone trong vòng 30 ngày, cước phí sẽ là 300.000 đồng, nhưng nếu đăng ký gói cước MAXS, trong thời gian 30 ngày, bạn sẽ chỉ mất 50.000 đồng. Mua quá nhiều Data mà không dùng hết cũng sẽ lãng phí cước phí của thuê bao khá nhiều. 

Tiêu biểu trong số các gói cước 4G 1 ngày Vinaphone hiện nay đó chính là gói cước D2 Vinaphone. Hãy cùng theo dõi bảng sau đây để thấy khi đăng ký gói cước D2 Vinaphone bạn có thể làm những gì: 

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếu Dung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp mỗi tháng
Âm thanhNghe online bài hát “Sao anh chưa về nhà” của AMEE, Ricky Star định dạng MP3 trên ứng dụng ZingMP34MB512 bài hát
Hình ảnhTải hình ảnh HD trên Zalo230KB9118  hình ảnh
Video1 phút xem video HD 720p trên YouTube5MB6.8 tiếng xem video 
Trang tin tức1 trang tin của dantri.com186KB11275 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi game trực tuyến trên di động50MB40 tiếng

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 2D Vinaphone 2GB/ngày, tương đương 2048MB hay 2097152Kb.

Ngoài gói cước D2 Vinaphone này ra, còn có gói cước D3 với 3GB/3 ngày sử dụng, D15 với 5GB/1 ngày sử dụng, v.v. Như vậy, các gói cước ngày Vinaphone không chỉ giúp thuê bao nghe nhạc, đọc tin tức, mà còn cho phép người dùng xem YouTube, cày phim, chơi game online trong suốt 24 tiếng sử dụng. Một gói cước ngày của Vinaphone cho phép thuê bao truy cập Internet tốc độ cao không giới hạn với cước phí rẻ nhất cho một hoặc vài ngày sử dụng. 

2. 4g theo ngày / 4g theo ngay vina

Đăng ký 4g theo ngày không hề thiệt thòi như nhiều người dùng tưởng. Trái lại, các gói cước Vinaphone ngày sẽ giúp bạn giải trí, học tập và làm việc cường độ cao cả một ngày dài mà không sợ cước phí phát sinh quá cao Chỉ cần tài khoản có vài nghìn đồng, bạn đã có thể có Internet băng thông tốc độ tối đa trong lòng bàn tay. 

3. 4g theo ngày vina

4g theo ngày vina, hay mạng 4G sử dụng theo các ngày, chứ không sử dụng theo tháng, theo năm của Vinaphone thực sự rất tiện lợi và hữu ích trong những trường hợp không cần phải sử dụng Internet di động quá lâu. Hiện nay, hầu hết các địa điểm làm việc, trường học, nhà ở đều được trang bị WiFi không dây kết nối mạng. Việc sử dụng các gói cước tháng hoặc năm, trừ khi thực sự cần thiết, có thể sẽ khá lãng phí với nhiều thuê bao.

4. Lời kết

Như vậy, một gói cước ngày Vinaphone có thể giúp bạn làm được rất nhiều điều chỉ trong một ngày ngắn ngủi. Các ưu đãi đảm bảo dù bạn có xem video HD hay chơi game online cấu hình cao đi chăng nữa, vẫn luôn kết nối được Internet tốc độ cao mà không bị gián đoạn. 

Qua bài viết bạn đã hiểu rõ thêm sức mạnh của gói cước ngày Vinaphone. Hãy tham khảo thêm các gói cước Vinaphone khác trên Thegioigoicuoc.com nhé!

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi