Thêm 1 bài viết nữa với các gói 4g ngày vina: trong ngày, theo ngày, hàng ngày, mỗi ngày…

Những dấu hiệu của mùa hè đã bắt đầu đến với những ngày đầu tháng 5. Nhiệt độ tăng dần, tiếng ve đã kêu, hoa phượng cũng đã bắt đầu nở đỏ. Những dấu hiệu của Covid-19 đã dần biến mất. Mọi người trở lại với nhịp sống thường ngày. Các bạn học sinh, sinh viên trở lại trường, nhân viên văn phòng trở lại công ty, các bác Grab bắt đầu có những cuốc xe chở khách sau những ngày cách ly xã hội. Thegioigoicuoc.com nhận thấy xu hướng người dùng sử dụng gói cước 3G/4G/5G bắt đầu tăng dần lên. Cũng dễ hiểu vì với những ngày làm việc ở nhà, cách ly xã hội thì Wifi là người bạn thân thiết của mọi nhà. Bài viết dưới đây sẽ tóm gọn lại những điều bạn cần biết về các gói 4g ngày Vina – gói cước đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

1. Các gói 4g ngày vina

Nếu bạn là độc giả quen thuộc của Thegioigoicuoc.com, khá là chắc kèo bạn có thể kể tên 7 gói cước ngày mà Vinaphone đang phát hành chỉ trong 7 giây.

Những ưu đãi, giá bán cũng như cách đăng ký của từng gói đã được Thegioigoicuoc.com giải thích cụ thể. Bạn có thể truy cập vào gói cước mình muốn để xem chi tiết. Hoặc nếu có thắc mắc về gói cước ngày Vinaphone hãy truy cập và chuyên mục “Trả lời nhanh về Vinaphone“. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những thắc mắc và giải đáp cho câu hỏi của mình.

2. Các gói 4g data theo ngày vinaphone

Khi khảo sát Google về gói cước ngày Vinaphone. Từ khóa “Các gói 4g data theo ngày vinaphone” xuất hiện khá nhiều. Chúng tôi cho rằng bạn đang muốn biết về từng Data mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói cước theo ngày Vinaphone, cụ thể là gói cước 1 ngày.

  • Gói D2 cho bạn 2Gb dung lượng.
  • Gói D7 cho bạn 1.2Gb dung lượng.
  • Gói D15 cho bạn 5Gb dung lượng.

3. Cac goi 4g moi ngay cho vina phone

Với từ khóa truy vấn không dấu này, chắc hẳn có đa số người dùng không thành thạo sử dụng đánh chữ. Có thể là họ có thói quen đánh chữ không dấu để search nhanh hơn hoặc là người lớn tuổi không biết đánh đủ dấu. Để trả lời từ khóa này, có vẻ bạn đang muốn biết các gói cước 4g mỗi ngày cho Vinaphone gồm gói nào và cách đăng ký.

Liệt kê gói cước thì đã có ở mục trên, còn cách đăng ký thì đơn giản lắm. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp

ON <tên gói cước> gửi 1543

Trong đó:

ON: là mã kích hoạt gói cước

1543: là tổng đài đăng ký

4. Các gói 4g ngày của vina

Các gói 4G ngày của Vina được chia làm 3 kiểu: 1 ngày, 3 ngày và 7 ngày. Bài viết chuyên trang gói cước 3g/4g/5g Vinaphone ngày sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dang lựa chọn.

5. Các gói 4g ngày của vinaphone

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng, Các gói 4g ngày của vinaphone đều có những ưu điểm riêng. Ví dụ như gói D3 cho các chuyến du lịch ngắn hạn, hay gói D7 giải cứu khi mất điện hoặc không biết làm gì cho hết 5Gb với gói D15

6. Các gói 4g ngày vinaphone

Chỉ khác chữ “của” nhưng với từ khóa “Các gói 4g ngày vinaphone” câu trả lời bạn có thể tìm hiểu tại bài viết này: “Các gói đăng ký 4G ngày Vinaphone gồm gói nào“.

7. Các gói 4g theo ngày của vinaphone

Khách hàng tìm kiếm từ khóa này có thể là đang muốn tìm hiểu về các gói cước 4g ngày của Vinaphone. Thông tin về tất cả các gói cước 4g ngắn ngày đã có ở phía trên. Thế giới gói cước bổ sung cho khách hàng thêm thông tin quan trọng khác. Đó là, trong số gói cước 1 ngày của Vinaphone thì gói cước D15 là gói có dung lượng data lớn nhất với 5Gb ngày. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dữ liệu data lớn trong ngày thì đây là gói cước thích hợp nhất.

Goi cuoc vinaphone dang ky goi cuoc 3g 4g ngay d15 de nhan 5gb chi voi 15.000d thegioigoicuoc.com

8. Tổng kết

Trên đây Thế giới gói cước đã trả lời câu hỏi được khách hàng gửi về nhiều nhất là các gói cước 4g ngày của Vinaphone. Hi vọng bạn đã có đầy đủ các thông tin cần thiết và ý định được gói cước mình sẽ đăng ký rồi. Chúc các bạn có được trải nghiệm tuyệt vời với các gói cước ngắn ngày của Vinaphone.

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi