Đăng ký Gói cước BIG300 Vinaphone 12 tháng hỗ trợ kinh doanh thành công

gói cước 3g 4g 5g vinaphone gói cước 12tbig300 vinaphone hỗ trợ kinh doanh thành công, thegioigoicuoc.com

Trong thời đại 4.0, mọi người có thể tự kiếm tiền qua các kênh mạng xã hội hoặc Website. Một trong những yếu tố chủ chốt đẩy mạnh ngành kinh doanh online đó là Internet. Để có kết nối Internet thì bắt buộc mọi người phải lắp đặt Wifi hoặc dùng dữ liệu di động. Việc kinh doanh đòi hỏi người dùng luôn phải có internet 24/24. Nếu bị mất kết nối internet trong một khoảng thời gian ngắn cũng gây ảnh hưởng đến kinh doanh.

Bởi vậy mà các gói cước Data ra đời. Đặc biệt, Gói cước BIG300 12 tháng của Vinaphone (còn được biết đến là Gói cước 12TBIG300 Vinaphone) với dung lượng Data khủng sẽ là trợ thủ đắc lực cho người bán hàng.

Mời bạn xem bài viết chi tiết và đầy đủ về Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone BIG300 12 tháng.

1. Thông tin Gói cước BIG300 12 tháng Vinaphone

Gói cước 4G BIG300 12 tháng gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi dung lượng khủng lên đến 432Gb. Thời gian sử dụng là 360 ngày (12 tháng) với cước phí là 3.000.000 đồng. Mỗi tháng, người dùng được nhận 36Gb tốc độ cao. Đăng ký Gói cước BIG300 12 tháng, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lớn. Cụ thể, bạn được giảm tới 600.000 đồng so với gói cước tháng BIG300. Khi hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối. Khách hàng yên tâm vì không mất thêm bất kỳ cước phí phát sinh. Gói cước áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau. Tương thích trên nền mạng 3G – 4G – 5G Vinaphone. Khách hàng chỉ được đăng ký Gói cước 12TBIG300 cùng với gói cước Thoại và SMS. Không được đăng ký cùng với gói cước Data nào khác.

II. Gói cước BIG300 12 tháng hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Gói cước data 12TBIG300 mang lại cho mọi người sự thích thú khi được xem clip hài, phim tình cảm. Hay là sự thỏa mãn vì được vào mạng Internet học tập thoải mái. Không chỉ vậy, gói cước này còn cung cấp dung lượng data lớn để mọi người kinh doanh qua mạng xã hội. Gói cước là cầu nối để người dùng giao tiếp với bạn bè, khách hàng. Dù ở bất cứ đâu, mọi người cũng có thể kết nối được với nhau. Nhờ đó mà thông tin thông suốt, công việc không bị gián đoạn. Đó là những nhiệm vụ mà không phải gói cước nào cũng đáp ứng được. Chỉ có thể là gói cước BIG Data mới đảm đương tốt.

1. Hỗ trợ đăng bài lên Facebook, Zalo, Instagram, Youtube

Vì sở hữu 432Gb nên Gói cước BIG300 12 tháng được ví như cánh tay phải đắc lực giúp người dùng có bài đăng liên tục lên các trang mạng xã hội. Theo tính toán, 1Gb sẽ đăng được 731 tin bài lên Facebook hoặc Zalo hoặc Instagram. Thêm nữa, 8,5 giờ nghe nhạc, 1,1 giờ xem Video chất lượng cao và khoảng 1 tháng lướt Facebook (20p/ngày). Vậy, với 36Gb/tháng, bạn sẽ đăng được 26.316 tin bài. Mỗi ngày bạn sẽ đăng được khoảng 877 bài liên tục. Với con số này quả là rất ấn tượng. Gói cước mang lại sự an tâm cho người dùng vì thoải mái đăng bài viết.

Tất nhiên, bạn phải chia nhỏ mục tiêu. Nghĩa là, với 36Gb/tháng bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc. Có thể vừa dùng data để đăng bài lên Facebook, vừa đăng lên Youtube, vừa xem phim hay nghe nhạc giải trí. Nếu vậy, 1Gb/ngày bạn sẽ làm được những gì?. Với 1Gb/ngày, bạn vẫn thoải mái đăng bài mà còn làm thêm được nhiều việc khác. Bạn sẽ dùng 0,2Gb đăng bài (đăng được 146 tin bài), 0,2Gb trả lời Comment ảnh (10.485 lần comment), 0,2Gb nghe nhạc chất lượng 320kbps (nghe được 1,7 giờ), 0,4Gb xem Video Youtube (xem được 26 phút). Như vậy, Gói cước BIG300 12 tháng Vinaphone đáp ứng thoải mái nhu cầu vừa làm việc vừa giải trí của khách hàng.

Nếu như dùng gói cước Data nhỏ hơn, bạn có thể sẽ cảm thấy chật vật vì dung lượng Data phải chia nhỏ cho nhiều việc. Nhưng sử dụng Gói cước BIG300 12 tháng, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề trên.

2. Kết nối Internet mọi nơi giúp việc kinh doanh vận hành liên tục

Giá trị tuyệt vời nhất mà Gói cước BIG300 12 tháng cũng như các gói cước Data khác mạng lại là mang Internet đến khắp mọi nơi, mọi thời điểm. Với những ai kinh doanh hàng hóa thì điều này là một thuận lợi lớn. Ví dụ khi bạn là chủ shop quần áo thời trang trên mạng. Khách hàng nhắn tin hỏi bạn về giá thành một chiếc áo len. Nhưng bạn đang ở ngoài đường. Nếu không có kết nối data di động, có thể bạn đã bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng. Hoặc bạn sẽ mang lại trải nghiệm khách hàng không được tốt lắm. Vì bạn đã để khách hàng phải chời đợi sau mấy giờ đồng hồ mới phản hồi lại.

Đăng khí Gói cước BIG300 12 tháng, bạn sẽ có Data di động liên tục trong suốt 12 tháng. Khi hết thời gian sử dụng 360 ngày, bạn mới phải đăng ký lại. Điều này giúp cho công việc kinh doanh trên mạng sẽ được liên tục. Không bị gián đoạn khi lỡ hết Data tốc độ cao trong khi công việc đang cần giải quyết cấp bách.

3. Liên kết, quản lý nội bộ công ty từ xa ở mọi nơi

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Hầu hết mọi công việc đều cần đến internet. Và nhờ có Internet mà con người thảnh thơi hơn, kiếm tiền dễ hơn. Có khi bạn chỉ cần ngồi ở nhà (với những người làm Freelance) cũng kiếm được tiền. Hay bạn là ông chủ một công ty, bạn cũng có thể quản lý nhân viên từ xa. Không cần bạn phải trực tiếp đến công ty hằng ngày. Chỉ cần giám sát hệ thông an ninh Camera và kết nối với Internet. Bạn sẽ biết được mọi hoạt động diễn ra trong công ty hằng ngày.

Hầu hết các tập đoàn lớn đều sử dụng camera giám sát và giám sát nhân viên qua mạng Internet. Ví dụ như tập đoàn VinGroup sử dụng camera giám sát trong siêu thị Vinmart hay các phòng khách sạn trong VinPearl. Trưởng phòng hoặc giám đốc sẽ quản lý nhân viên, theo dõi hoạt động bên trong các tòa nhà qua Camera kết nối Internet. Như vậy, người quản lý, điều hành cần có Data di động để quản lý công ty từ xa. Như thế, khi ngồi trên xe ô tô hay đi công tác, bạn vẫn nắm bắt được mọi thông tin.

Gói cước BIG300 12 tháng sẽ giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng được liên tục. Ngoài ra, bạn còn có thêm data để xem phim, nghe nhạc trực tuyến trên Smartphone. Với dung lượng Data khủng, gói cước sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên của khách hàng.

III. Đối tượng khách hàng phù hợp với Gói cước BIG300 12 tháng

Ngoài những người kinh doanh, Gói cước BIG300 12 tháng còn phù hợp với những đối tượng khác.

1. Phóng viên, nhà báo

Các phóng viên, nhà báo thường xuyên phải tác nghiệp bên ngoài hiện trường. Có thể đến hải đảo hoặc núi rừng. Ví dụ nhà báo đưa tin dịch Corona ở Hàn Quốc. Vì thế luôn cần có Data di động tốc độ cao. Đặc biệt cần phải có data liên tục 24/24. Các thông tin thời sự cần được phóng viên, nhà báo gửi về tòa soạn nhanh chóng. Hơn nữa, tin bài về video sẽ mất nhiều lưu lượng Data để chỉnh sửa và gửi về tòa soạn. Gói cước BIG300 12 tháng sẽ là gói cước thích hợp để phóng viên, nhà báo lựa chọn.

2. Người thường xuyên phim bóng đá bằng data di động

Với fan hâm mộ bóng đá thì không thể không biết đến Gói cước BIG300 12 tháng Vinaphone. Đây là gói cước cung cấp data tốc độ cao cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi xem các giải đấu. Nếu bóng đá là một món ăn tinh thần không thể thiếu với đấng mày râu. Thì Gói cước BIG300 12 tháng sẽ là phương tiện đưa các anh nhanh chóng được thưởng thức món ăn đó một cách ngon lành. Dữ liệu Data khủng cho phép người dùng xem bóng đá ở độ phần giải cao (720p hoặc 1080p) và thời gian lâu. Người dùng có thể xem các trận đấu qua màn hình sắc nét, không giật, không lag.

3. Người làm phim

Đạo diễn hoặc Youtuber là các đối tượng khách hàng phù hợp đăng ký Gói cước BIG300 12 tháng. Họ là những người thường phải làm việc ngoài trời. Trong những trường hợp gấp, họ phải Edit Video trên Iphone. Thì khi có dữ liệu Data lớn thì hỗ trợ họ rất nhiều trong công việc. Đặc biệt, những người Youtuber thường xuyên xem Youtube thì luôn phải có dữ liệu Data lớn phục vụ cho công việc.

IV. Cách đăng ký Gói cước BIG300 12 tháng Vinaphone nhanh nhất

1. Cú pháp đăng ký

Bạn đã biết cách đăng ký Gói cước Data khủng BIG300 12 tháng chưa?. Nếu chưa hãy xem hướng dẫn sau đây nhé.

Bạn soạn tin nhắn như sau:

ON 12TBIG300 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Trong đó:

ON: Là mã dịch vụ 3G – 4G – 5G Vinaphone

12TBIG300: Là mã đăng ký gói cước

1543: Là số tổng đài tiếp nhận dịch vụ

Ngay sau đó, hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công qua tin nhắn SMS. Gói cước có giới hạn Data. Mỗi tháng, người dùng được nhận 36Gb tốc độ cao truy cập Internet. Hết chu kỳ 12 tháng, khách hàng mới phải đăng ký lại khi vẫn còn có nhu cầu sử dụng gói cước.

2. Các cú pháp liên quan

  • Cú pháp kiểm tra dung lượng Data

DATA gửi 888

Kiểm tra dung lượng data để bạn biết điều chỉnh tần suất sử dụng dịch vụ 3G – 4G – 5G của Vinaphone. Qua đó, bạn biết cách sử dụng Gói cước BIG300 12 tháng Vinaphone một cách hiệu quả.

  • Cú pháp hủy gói cước

HUY 12TBIG300 gửi 888

Khi bạn muốn chuyển đổi gói cước Data nhỏ hơn do thay đổi nhu cầu dùng Internet. Bạn phải hủy đăng ký Gói cước 12TBIG300 thì mới có thể đăng ký gói cước mới.

V. So sánh Gói cước BIG300 1 2 tháng Vinaphone với các gói cước khác

So sánh các cặp gói cước với nhau sẽ mang lại cho bạn cái nhìn rõ nét để bạn có sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây, Vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ so sánh Gói cước BIG300 12 tháng với các gói cước Data nhỏ của Vinaphone. Qua đây, người dùng sẽ biết thêm thông tin hữu ích về các gói cước của chúng tôi.

1. So sánh Gói cước BIG300 12 tháng với Gói cước MAX100 

Giống nhau: Hai gói cước này đều nằm trong hệ thống các gói cước khuyến mãi của Vinaphone. Người dùng là thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone tương thích trên nền tảng mạng 3G – 4G – 5G đều đăng ký được hai gói cước này.

Khác nhau: Gói cước BIG300 12 tháng là gói cước Data có chu kỳ dài hạn. Còn Gói cước MAX100 là gói cước có chu kỳ 1 tháng. Gói cước BIG300 12 tháng mang đến cho khách hàng 432Gb. Còn Gói cước MAX100 cung cấp cho người dùng 5,8Gb/tháng. Giá gói cước là 100.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, khi hết Data tốc độ cao thuê bao đăng ký Gói cước MAX100 vẫn được vào Internet miễn phí ở tốc độ thường. Còn những ai sử dụng Gói cước BIG300 12 tháng sẽ bị ngắt kết nối Internet.

Gói cước BIG300 12 tháng sẽ phù hợp với khách hàng thường xuyên cần đến Internet 24/24. Còn gói cước có dung lượng nhỏ hơn như MAX100 sẽ thích hợp với người dùng mạng ít hơn.

2. So sánh Gói cước BIG300 12 tháng với Gói cước VD2K

Giống nhau: Hai gói cước này đều nằm trong hệ thống các gói cước khuyến mãi lớn của Vinaphone. Đăng ký gói cước BIG300 12 tháng, khách hàng được giảm tận 600.000 đồng so với gói cước tháng BIG300. Còn Gói cước VD2K tặng khách hàng 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Khi hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ ngắt kết nối Internet.

Khác nhau: Gói cước BIG300 12 tháng là gói cước data có chu kỳ dài hạn. Còn Gói cước VD2K là gói cước ngắn hạn với 1 ngày. Gói cước BIG300 12 tháng mang đến cho khách hàng 432Gb. Còn Gói cước VD2K cung cấp cho người dùng 1Gb/ngày với cước phí là 2.000 đồng. Ngoài ra còn miễn phí 10 phút gọi nội mạng. Gói cước BIG300 12 tháng là gói cước 3G – 4G – 5G Data khủng. Còn Gói cước VD2K là gói cước Thoại + Data.

Khi đăng ký gói cước data, khách hàng chỉ được đăng ký thêm gói cước Thoại & SMS. Không được đăng ký thêm bất kỳ gói cước data nào khác. Chính vì vậy, tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu mà bạn chọn gói cước thích hợp. Gói cước BIG300 sẽ chuyên dành cho những ai cần dung lượng data khủng hàng tháng. Không có nhu cầu gọi thoại.

Còn gói cước VD2K là gói cước thoại kèm theo Data. Vì thế rất thích hợp với những người đi du lịch ngắn ngày. Có gói cước này, sẽ tiện cho bạn liên lạc với bạn bè bằng gọi thoại di động. Gói gói cước sẽ giúp bạn tìm đồng đội một cách nhanh nhất mà không tốn tiềm tiền cước phí (nhưng với điều kiện cùng mạng Vinaphone). Đồng thời có Data di động để up ảnh lên Facebook, Instagram chia sẻ niềm vui với mọi người.

VI. Mội số gói Data dung lượng lớn cho người dùng tham khảo

Một số gói cước BIG Data mà khách hàng có thể tham khảo thêm đó là 12TBIG200, 12TBIG120, 12BIG100. Những gói cước này đều có dữ liệu di động lớn. Tuy nhiên nhỏ hơn Gói cước BIG300 12 tháng và giá cước thấp hơn. Vinaphone mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Bằng cách đa dạng các gói cước data. Nhưng trong trường hợp bạn cần dung lượng Data khủng hàng tháng. Thì chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng gói cước để tiết kiệm chi phí. Vì bạn sẽ được giảm tới 600.000 đồng so với đăng ký gói cước tháng.

Đối với người kinh doanh online thì Gói cước BIG300 12 tháng Vinaphone là sự lựa chọn phù hợp. Gói cước không chỉ phục vụ tận tình cho công việc của bạn. Mà còn cho phép bạn xem phim tốc độ cao nhiều tập liên tiếp. Đi bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có Internet để làm việc và giải trí. Chúc bạn đạt được thành quả tốt trong kinh doanh với khi đăng ký Gói cước BIG300 12 tháng của Vinaphone. Và đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn về gói cước giá trị này nhé!.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các gói cước ưu đãi của Vinaphone, Mời bạn xem chuyên mục 3G 4G Vinaphone 12 tháng.

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi