Đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng và kinh nghiệm sử dụng

gói cước 3g 4g 5g vinaphone kinh nghiệm sử dụng gói cước 12tmaxs vinaphone, thegioigoicuoc.com

Gói Cước 12TMAXS Vinaphone

Đối với các bạn học sinh, sinh viên trong thời đại ngày nay, việc truy cập Internet bằng điện thoại chắc hẳn không còn xa lại gì. So với chiếc Laptop cồng kềnh, điện thoại Smartphone là một thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi giúp các bạn dễ dàng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi.

Đi cùng với sự gia tăng về nhu cầu truy cập Internet bằng điện thoại. Nhu cầu sử dụng mạng 3G – 4G – 5G để sử dụng Internet cũng tăng cao. Hệ sinh thái tư vấn bán lẻ gói cước đầu tiên tại VN – Thegioigoicuoc.com đã sớm hiểu được điều này và cho ra mắt rất nhiều gói cước dành cho đối tượng này. Trong đó phải kể đến chính là Gói cước MAXS 12 tháng của Vinaphone (còn được biết đến là Gói cước 12TMAXS) Vinaphone. 

Vậy gói cước này là gì? Nó mang lại cho người sử dụng những lợi ích gì? Làm thế nào để đăng ký gói cước, hay làm sao để kiểm tra dung lượng sử dụng Data mỗi tháng? và vô số những câu hỏi xoay quanh gói cước này sẽ được giải đáp trong bài viết này. 

Mời bạn xem bài viết chi tiết và đầy đủ về Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAXS 12 tháng

I. Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng là gì?

Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng là gói cước được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu truy cập Internet của các thuê bao học sinh, sinh viên. Chỉ với cước phí 500.000 đồng, bạn có thể đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G có thời hạn sử dụng lên đến 360 ngày (tương đương với gần 12 tháng). 

gói cước 3g 4g 5g vinaphone kinh nghiệm sử dụng gói cước 12tmaxs vinaphone, thegioigoicuoc.com

Với tổng dung lượng Data tốc độ cao lên đến 48GB, gói cước hoàn toàn có thể đáp ứng được tốt nhu cầu truy cập Internet của phần đông học sinh, sinh viên. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký và sử dụng gói cước. Điều này là bởi khi sử dụng hết Data tốc độ cao, bạn hoàn toàn có thể truy cập Internet ở tốc độ thông thường mà không bị tính thêm bất cứ một khoản cước phí nào. 

Lưu ý, Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng chỉ được đăng ký khi đăng ký đồng thời gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao của Vinaphone. Ngoài ra, thuê bao cần đảm bảo rằng mình đã hủy hết các gói cước Internet khác trước khi đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng

II. Tại sao Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng lại ra đời và cần thiết?

Nếu như vào đầu năm 2017, rất nhiều gói cước BIG đã được tung ra thị trường để phục vụ cho những thuê bao có nhu cầu truy cập Internet cao. Thì tình đến đầu năm 2020, các gói cước thuộc nhóm MAX đã trở thành những gói cước được đăng ký và sử dụng nhiều nhất của Thegioigoicuoc.com

Với nhiều sự lựa chọn cho người dùng, bao gồm những gói cước có dung lượng truy cập Internet tốc độ cao từ 3,8 GB đến 30 GB tháng và thời gian sử dụng linh hoạt từ 30 đến 360 ngày. MAX đang là một nhóm gói cước phổ biến nhất. 

Trong đó, không thể bỏ qua Gói cước Vinaphone MAXS 12 tháng, một gói cước nhắm đến đối tượng học sinh, sinh viên. Như những gói cước trong nhóm MAX, 12TMAXS cũng mang đến cho người sử dụng những lợi ích vô cùng to lớn. Trong đó có thể kể đến 2 lợi ích sau: 

1. Giá cước tiết kiệm ưu đãi Data lớn cho sinh viên

Như đã nói ở trên, đây là một gói cước dành riêng cho các bạn đăng ký thuê bao học sinh sinh viên. Chính vì vậy, 12TMAXS có một giá cước rất phù hợp với tình hình kinh tế của các bạn học sinh, sinh viên. Chỉ với 500.000 đồng, bạn sẽ sở hữu ngay 4 GB dung lượng Data mỗi tháng. 

Số dung lượng dữ liệu này đủ để cho các bạn có thể thoải mái lướt web siêu nhanh, tải tài liệu cũng như là truy cập và tương tác trên các trang mạng xã hội mọi lúc mọi nơi. 

2. Truy cập Internet tốc độ thường miễn phí khi hết Data

Không giống với nhóm gói cước BIG của Vinaphone tuy có dữ liệu Internet tốc độ cao nhưng chỉ cho phép người sử dụng truy cập Internet trong hạng mức Data nhất định. Gói cước 12TMAXS Vinaphone trả trước cho phép người sử dụng tiếp tục truy cập và sử dụng Internet ở tốc độ thông thường, sau khi đã sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao. 

Đặc biệt hơn cả, dung lượng dữ liệu Data truy cập Internet ở tốc độ thường là không giới hạn và bạn sẽ không phải trả bất cứ một loại chi phí nào cho lượng Data mà mình đã sử dụng vượt gói cước. Đây chính là một đặc điểm khiến cho 12TMAXS trở nên hấp dẫn hơn hẳn những gói cước khác. 

III. So sánh giá của Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng và một vài gói cước khác 

Trước khi đưa ra quyết định đăng ký sử dụng bất kỳ một loại sản phẩm hay dịch vụ gì, việc so sánh và khảo sát giá của nó với các sản phẩm, dịch vụ tương tự là cần thiết. Điều này có thể giúp bạn có được cái nhìn khách quan, toàn diện hơn, giúp bạn đi đến những quyết định đúng đắn hơn. 

Hiểu được điều này, Thegioigoicuoc.com đã so sánh Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng với những gói cước MAXS cũng như là những gói cước có cùng thời gian sử dụng của Vinaphone. 

1. So sánh với các gói cước MAXS của Vinaphone

Trước tiên, ta hãy so sánh Gói 12TMAXS với các gói cước MAXS khác của Vinaphone để tìm ra sự khác biệt trong mức giá cước phí. 

Gói cướcGiáDataThời gian sử dụng
MAXSV235.000 đồng1.2 GB30 ngày
MAXS50.000 đồng4 GB30 ngày
6TMAXS250.000 đồng24 GB180 ngày
12TMAXS500.000 đồng48 GB360 ngày

Từ bảng trên có thể thấy được, với mức cước phí 500.000 đồng. Bạn có thể tiết kiệm được tương đối, so với việc đăng ký những gói cước có thời gian sử dụng thấp hơn. 

Cụ thể với cùng dung lượng Data 4 GB mỗi tháng, khi đăng ký Gói 12TMAXS theo tháng bạn sẽ tiết kiệm được đến 100.000 đồng tiền cước phí so với việc đăng ký MAXS riêng lẻ. 

IV. So sánh với các gói cước MAX có cùng thời hạn 12 tháng

So với các gói cước MAXS, chắc hẳn bạn đã phần nào thấy được ưu đãi giá mà Gói cước 12TMAXS Vinaphone đang sử dụng này mang lại rồi đúng không. Nhưng để có được một cái nhìn khách quan hơn nữa. Chúng ta hãy thử so sánh gói cước này với những gói cước MAX có cùng thời hạn 12 tháng (360 ngày) nhé. 

Gói cướcGiáData
12TMAX700.000 đồng45.6 GB
12TMAXS500.000 đồng48 GB
12MAX1001.000.000 đồng69.6 GB
12MAX2002.000.000 đồng180 GB
12MAX3003.000.000 đồng360 GB

Trong các gói cước có cùng thời hạn sử dụng của Vinaphone, có thể thấy được 12TMAXS có mức cước phí và Data khá lớn. Đặc biệt khi ta đặt gói cước này lên bàn cân với Gói 12TMAX. Trong khi Gói cước 12TMAX cung cấp 45.6 GB Data tốc độ cao với mức giá lên đến 700.000 đồng. 12TMAXS lại chiếm thế thượng phong với lượng Data lên đến 48 GB với mức phí thấp hơn 200.000 đồng. 

Khi so sánh với những gói MAX còn lại, mức Data mà Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng cung cấp phù hợp với những nhu cầu giải trí đơn giản của những bạn học sinh, sinh viên. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Internet lớn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các gói cước khác như 12TMAX100, 12TMAX200 hay 12TMAX300

12TMAXS được tạo ra để phục vụ cho đối tượng học sinh, sinh viên, nhưng liệu tất cả mọi thuê bao thuộc đối tượng này đều có thể đăng ký gói cước không? Hãy cùng đọc tiếp ở phần sau. 

V. Ai phù hợp với Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng?

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước này, họ hoàn toàn có thể đăng ký gói cước dễ dàng mà không yêu cầu phải nằm trong danh sách khuyến mại định kỳ của Vinaphone. Tuy nhiên, để có thể đăng ký và sử dụng gói cước 3G – 4G – 5G 12 tháng của Vinaphone, thuê bao của bạn sẽ cần đáp ứng được những điều kiện sau: 

  • Thuê bao phải là thuê bao của nhà mạng Vinaphone và tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G của nhà mạng này. 
  • Thuê bao cần nhận được tin nhắn khuyến mại để có thể đăng ký gói cước. 
  • Đối với thuê bao trả trước, số dư trong tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng 500.000 đồng
  • Đối với thuê bao trả sau, phí đăng ký sẽ cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.

Khi thuê bao của bạn đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, chắc chắn việc đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng của bạn sẽ thành công. Và ngay khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ. 

VI. Đăng ký, kiểm tra, hủy Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng

1. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng

Để đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là nắm được cú pháp soạn tin để đăng ký. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đang kể, tránh trường hợp nhắn nhầm, mãi không đăng ký được gói cước. 

Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp vô cùng đơn giản: 

ON 12TMAXS gửi 1543

Sau khi tin nhắn được gửi đi, bạn sẽ sở hữu ngay Gói cước 12TMAXS với lưu lượng Data tốc độ cao lên đến 48 GB một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

2. Hướng dẫn kiểm tra Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng

Trong quá trình sử dụng các gói cước của Vinaphone, chắc hẳn đã có lần bạn tự hỏi: “Không biết mình đã sử dụng hết bao nhiêu dung lượng tốc độ cao và số dung lượng còn lại của thuê bao là bao nhiêu?” 

Nếu bạn đã từng có thắc mắc như vậy, thì bạn không nên bỏ qua phần này. Hãy soạn tin theo cú pháp sau để kiểm tra dung lượng dữ liệu của Gói cước 4G 12TMAXS bạn đã sử dụng một cách nhanh chóng:

DATA gửi 888

Đây là một bước vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với những thuê bao muốn cân đối một cách hiệu quả lưu lượng Data tốc độ cao mà mình sở hữu trong thời gian 12 tháng. Nhờ vào việc kiểm soát hiệu quả dữ liệu di động tiêu thu, bạn sẽ không còn rơi vào cảnh chưa hết tháng đã hết Data nữa. 

3. Hướng dẫn hủy Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng

Cũng như những gói cước khác được cung cấp bởi nhà mạng Vinaphone, Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng cũng có tính năng tự động gia hạn. Chính vì vậy, nếu hết thời gian sử dụng của gói cước (12 tháng), mà bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hoàn toàn có thể hủy gói cước. Để hủy gói cước, vui lòng soạn tin theo cú pháp: 

HUY 12TMAXS gửi 888

Lưu ý, sau khi bạn đã hủy gói cước thành công, bạn vẫn có thể truy cập vào Internet chỉ với cước phí 25đ/50KB. 

VII. Nên sử dụng Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng thế nào? 

Sau những giờ học mệt mỏi căng thẳng mệt mỏi, chắc hẳn rất nhiều bạn học sinh, sinh viên sẽ có nhu cầu chơi game mobile để giải trí. Dựa theo những số liệu được cung cấp trong bảng tham chiếu trên, dung lượng Data của gói cước có thể cho phép bạn chơi game 91 giờ trong một tháng, tương đương với hơn 3 giờ chơi game thỏa thích mỗi ngày. 

Tuy nhiên, chắc hẳn bạn sẽ không chỉ sử dụng toàn bộ Data để phục vụ cho mỗi nhu cầu chơi game đúng không nào. Ngoài chơi game ra, bạn còn có thể dành ra 819 phút mỗi tháng để xem MV của Đen Vâu, hay Vlog của 1977 trên Youtube. Hay đọc tời gần 22 nghìn trang tin tức trên “Kênh 14”, hay lướt Facebook thả ga. 

Ngoài nhu cầu giải trí, đối với một số bạn, dung lượng Data khổng lồ của Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng còn giúp các bạn tải những tài liệu học tập, clip hướng dẫn trên mạng để phục vụ việc học tập. Hay đơn giản là chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức hữu ích trong quá trình học hay thi cử.

Tương tự như vậy, bạn hoàn toàn có thể ước lượng được tương đối chính xác nhu cầu sử dụng Internet của mình, và phân chia số lượng Data sao cho phù hợp.  

VIII. Kết luận 

Chắc hẳn sau khi đọc những nội dung ở trên, bạn đã có được mọi câu trả lời cho những thắc mắc xoay quanh Gói cước 12TMAXS Vinaphone

Nhìn chung đây là một gói cước có thời gian sử dụng tương đối dài (12 tháng hay 360 ngày) với mức cước phí tiết kiệm hơn hẳn so với việc đăng ký riêng lẻ theo từng tháng. Đối với học sinh, và đặc biệt là các bạn sinh viên cần lên mạng để tải nhiều tài liệu học tập. Nếu bạn chưa biết chọn gói cước nào, thì hãy “để Thegioigoicuoc.com nói cho mà nghe”, 12TMAXS chính là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm dành cho bạn.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói cước Vinaphone 12 tháng, mời bạn xem chuyên mục Đăng ký gói cước Data 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 năm

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi