Đăng ký gói D2 Vinaphone đơn giản nhất

gói cước vinaphone anh dai dien Cach Dang Ky Goi D2 Vinaphone Don Gian Nhat thegioigoicuoc.com

Từ năm 2016, Vinaphone tung ra thị trường nhóm gói cước 4G Vinaphone ngày. Mặc dù đã triển khai từ lâu nhưng các gói cước này vẫn có sức hút lớn đối với khách hàng. Trong bài viết này, Vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc cụ thể về gói cước D2 trong nhóm gói cước. Và cách đăng ký gói D2 của Vinaphone đơn giản nhất.

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký gói D2 Vinaphone

I. Thông tin gói cước D2 của Vinaphone

Khi đăng ký gói D2 Vinaphone các bạn có thể thoải mái giải trí, lướt Facebook thả ga, chat Zalo hay xem phim, chơi game, nghe nhạc… Mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình. Bởi vì những tính năng tiết kiệm của gói cước 4G Vinaphone ngày sẽ là lựa chọn của rất nhiều thuê bao Vinaphone hiện nay.

 1. Tên gói cước: D2
 2.  Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb
 3.  Giá cước: 10.000đ
 4.  Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
 5.  Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

Ưu điểm của gói cước D2 đó là khi hết dung lượng Data tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường. Đối với nhu cầu chỉ đơn giản là nhắn tin qua các ứng dụng như Messenger, Zalo, Kakao Talk,… Thì chỉ cần có data tốc độ thường là có thể sử dụng.

Gói cước 3g/4g/5g vinaphone gói cước ngày d2 thegioigoicuoc.com

II. Cách làm chính xác nhất để đăng ký gói D2 của Vinaphone đơn giản nhất

Để sở hữu những khuyến mãi của gói cước D2 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

ON D2 gửi 1543

( 10.000đ )

ĐĂNG KÝ D2

Trong đó:

ON: Mã dịch vụ để mở gói cước 4G Vinaphone.

D2: Tên gói cước.

1543: Tổng đài đăng ký 4G Vinaphone.

Đây là cách đăng ký gói D2 của Vinaphone đơn giản và phổ biến nhất trên di động. Đối với những gói cước data 1 ngày khác, đa số sẽ ngắt truy cập internet khi hết dung lượng như gói cước VD2K để tránh việc người dùng phải trả thêm khoản phí ngoài. Mặt khác lại có những gói cước sau khi hết tốc độ cao, sẽ tự tính phí theo dung lượng data sử dụng thực tế. Mức phí áp dụng phổ thông thường là 25đ/50KB.

Chính vì những lý do đó mà người sử dụng gói cước nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại bằng cách:

DATA gửi 888

(Miễn phí)

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng (24h). Nếu không muốn gia hạn, hoặc hủy để đăng ký gói cước mới thì bạn có thể soạn tin theo cú pháp:

HUY D2 gửi 888

(Miễn phí)

Sau khi hủy, bạn vẫn có thể đăng ký lại gói cước bình thường.

III. Lưu ý khi đăng ký sử dụng

Mặc dù đăng ký gói D2 Vinaphone vô cùng đơn giản. Nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý một số điều kiện sau:

 1. Đối với thuê bao trả trước: tài khoản cần có tối thiểu 10.000đ trong tài khoản chính. Các gói cước nói chung và gói D2 nói riêng thì cước phí sẽ được trừ trực tiếp trên tài khoản chính. Cho dù tài khoản khuyến mại có số tiền lớn đi chăng nữa. Mà tài khoản chính ít hơn 10.000đ thì bạn cũng không thể đăng ký thành công được.
 2. Đối với thuê bao trả sau: đang không nợ cước phí. Cước phí sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng. Thiếu cước phí là trường hợp thuê bao trả sau không thanh toán đúng hạn. Khi đó nhà mạng Vinaphone sẽ hạn chế các giao dịch phát sinh và trong đó có việc đăng ký gói cước.
 3. Gói cước này chỉ được đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Thuê bao đang không sử dụng một gói 3G – 4G – 5G nào khác.

IV. Tham khảo thêm các gói cước liên quan khác
1. Gói cước VD2K 

 • Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb
 •  Giá cước: 2.000đ
 •  Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
 •  Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
 •  Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: dưới 10 phút

2. Gói cước VMAX

 • Giá cước: 3.000đ
 •  Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
 •  Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: dưới 10 phút
Trên đây là những thông tin chi tiết và tổng hợp nhất không chỉ về đăng ký gói D2 Vinaphone mà còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng gói cước từ thegioigoicuoc.

Hãy chia sẻ cho Vinaphone.thegioigoicuoc.com những hiểu biết của riêng bạn về Gói cước 3G – 4G – 5G 1 ngày D2 hoặc các trải nghiệm trong sử dụng dịch vụ của Vinaphone bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi