Đăng ký Gói cước MAX300 Vinaphone 12 tháng cả năm thả ga Internet

gói cước 3g 4g 5g vinaphone gói cước 12tmax300 vinaphone cả năm thả ga internet, thegioigoicuoc.com

Bạn đã biết gì về những ưu đãi khủng của Gói cước MAX300 12 tháng của Vinaphone (còn được biết đến là Gói cước 12TMAX300) Vinaphone chưa?. Đây là gói cước năm có dung lượng Data cực lớn dành cho tất cả các thuê bao hòa mạng Vinaphone. Khách hàng được lướt web thả ga bằng tốc độ cao trong cả năm với cước phí vô cùng hấp dẫn. Tất cả những thắc mắc của bạn khi đăng ký Gói cước 12TMAX300 của Vinaphone sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Mời bạn xem bài viết chi tiết và đầy đủ về  Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX300 12 tháng

gói cước 3g 4g 5g vinaphone gói cước 12tmax300 vinaphone cả năm thả ga internet, thegioigoicuoc.com

I. Thông tin Gói cước MAX300 12 tháng Vinaphone

Gói cước MAX300 12 tháng Vinaphone là gói cước 1 năm ưu tiên cho thuê bao có nhu cầu dùng Internet liên tục. Gói cước cung cấp 360Gb/12 tháng tương ứng với 30Gb/tháng với cước phí là 3.000.000 đồng. Dữ liệu Data khủng cho phép người dùng lên mạng tẹt ga, không lo gián đoạn. Đăng ký gói cước 4G MAX300 12 tháng khách hàng tiết kiệm được 600.000 đồng so với gói cước tháng MAX300. Đặc biệt, khi hết Data tốc độ cao, khách hàng sẽ được truy cập Internet tốc độ thường không giới hạn. Gói cước chỉ được đăng ký song hành với gói cước Thoại và SMS cùng một thuê bao. Không được phép đăng ký cùng với bất kỳ gói cước Data nào khác.

II. Hướng dẫn cách đăng ký Gói cước MAX300 12 tháng

1. Hướng dẫn đăng ký gói cước

Đăng ký Gói cước MAX300 12 tháng Vinaphone cực kỳ đơn giản và xong nhanh trong một nốt nhạc. Chỉ bằng một cú pháp ngắn gọn bạn sẽ có ngay 360Gb tốc độ cao để làm việc hoặc giải trí. Nhưng trước tiên bạn cần biết đến điều kiện để đăng ký gói cước:

  • Lưu ý các điều kiện sau:
  • Gói cước áp dụng cho thuê bao nhà mạng Vinaphone và tương thích trên nền tảng mạng 3G – 4G Vinaphone.
  • Tài khoản thuê bao đăng ký cần có tối tiểu là 3.000.000 đồng. Đối với thuê bao trả sau thì cước phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone được tin nhắn khuyến mại.
  • Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

2. Cú pháp đăng ký gói cước

ON 12TMAX300 gửi 1543

   ĐĂNG KÝ

Chờ một lát, bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công Gói cước MAX300 12 tháng trả trước hoặc trả sau. Sau đó, quý khách hãy bật dữ liệu di động 4G và tiếp theo là lướt web một cách thỏa thích.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước MAX300 12 tháng

Khi khách hàng muốn đổi sang gói cước mới, bạn cần thực hiện cú pháp hủy dịch vụ. Nếu không hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước và bạn sẽ bị trừ tiền cước phí. Tin nhắn hủy gói cước có nội dung như sau:

HUY 12TMAX300 gửi 888

4. Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng Data Gói cước MAX300 12 tháng

Để biết bạn còn bao nhiêu dung lượng Data trong tháng này. Từ đó biết cách tiêu sài hợp lý. Tránh trường hợp chưa hết tháng nhưng đã gần hết Data tốc độ cao làm ảnh hưởng đến công việc và thông tin liên lạc qua Internet. Cú pháp thực hiện như sau:

DATA gửi 888

III. Ai phù hợp với gói cước này?

Đó là những đối tượng thường xuyên làm việc trên Internet qua Smartphone (Iphone, Samsung, Oppo,…). Gói cước 4G MAX300 12 tháng với 360Gb tốc độ cao sẽ đưa người bạn đi đến bất cứ nơi đâu một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng sẽ không lo lắng công việc bị gián đoạn do hết Data tốc độ cao. Bởi bạn vẫn được truy cập Internet bằng tốc độ thường không giới hạn. Gói cước đặc biệt phù hợp với những ai thường xuyên cần đến mạng Internet để tương tác với khách hàng, kinh doanh online, nhà quản lý doanh nghiệp,….

Cụ thể, Vinaphone.thegioigoicuoc.com xin thống kế các đối tượng khách hàng nên đăng ký Gói cước MAX300 12 tháng của Vinaphone qua bảng dưới đây.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI GÓI CƯỚC DATA MAX300 12 tháng
Danh mụcPhù hợpCác hành vi khi truy cập Internet
Người làm việc tự do (design, hướng dẫn viên,…)xNgười làm tự do thì phải thường xuyên truy cập Internet tốc độ cao để làm việc, nghe nhạc, gửi tài liệu, chat. Vì thế có thể lựa chọn Gói cước MAX300 12 tháng để thuận tiện cho công việc.
Người hay di chuyển (phóng viên, nhà báo, lái xe, photographer,…)xNgười hay di chuyển phải thường xuyên truy cập Internet tốc độ cao để làm việc, gửi tài liệu, giải trí trong thời gian chờ. Có thể thấy đây là đối tượng cần phải sử dụng nhiều dữ liệu data nhất. Đặc biệt là ngành xe ôm công nghệ ̣(XOCN). Theo diễn đàn TechBike.vn: “Cũng thuộc vào dạnh phụ kiện không thể thiếu khi chạy xe ôm công nghệ đó là SIM Data 3G – 4G – 5G bây giờ chủ yếu dùng 4G hết rồi. Đã chạy XOCN thì việc anh em bật mạng 24/24 là điều không tránh khỏi, chờ nhận chuyến cũng phải có mạng, chở khách cũng phải có mạng để định vị và xem đường nói chúng lượng data anh em dùng rất nhiều vậy nên phải mua sim 3G – 4G – 5G nào có gói cước rẽ và đủ dùng mỗi ngày.
Theo nhiều anh em chia sẽ thì mạng Vinaphone là có chất lượng tốt nhất.
Người kinh doanh onlinexNgười kinh doanh thì phải thường xuyên truy cập Internet tốc độ cao để làm việc, live stream trên FB.

Gói cước MAX300 12 tháng phù hợp với những ai luôn cần mạng Internet ở mọi lúc và mọi nơi. Đặc biệt thích hợp với những người hay di chuyển phải làm việc qua Smartphone, máy tính bảng nhờ Internet.

Đối với những đối tượng như người nội trợ, người về hưu thì nên chọn các gói cước dung lượng thấp hơn để tiết kiệm chi phí như M70, MAXS, BIG90,…

IV. Nên kiểm tra dung lượng dữ liệu Data trong khi sử dụng gói cước

Gói cước 4G MAX300 12 tháng là gói cước năm có Data khủng cho phép người dùng lướt web thỏa thích. Nhưng nếu bạn tiêu sài lãng phí sẽ dẫn đến việc hết sạch dữ liệu Data khi chưa hết thời hạn (30Gb/tháng). Bởi vậy, Vinaphone xin đưa ra 3 lời khuyên để bạn sử dụng Gói cước MAX300 12 tháng một cách hiệu quả nhất.

Bây giờ khi sử dụng điện thoại di động thông minh, việc kiểm tra dung lượng Data tốc độ cao đơn giản hơn nhiều so với cách truyền thống là nhắn tin tới tổng đài 888. Ứng dụng My VNPT ra đời giúp người dùng có thể tra cứu một cách dễ dàng hơn.

App My VNPT được ra đời để phục vụ các thuê bao VinaPhone trong việc quản lý thông tin cá nhân, thông tin các gói cước và nắm rõ các hoạt động chi tiêu của mình. Khi cài đặt và sử dụng ứng dụng My VNPT thì bạn không chỉ kiểm tra được gói cước 4G VinaPhone mình đang sử dụng, mà bạn còn có thể kiểm tra được tổng thể thuê bao của mình.

Để kiểm tra gói cước mà mình đang sử dụng bạn làm theo các bước sau:

  • Đăng nhập vào My VNPT trên điện thoại di động.
  • Ngay sau khi đăng nhập thì tại màn hình chính sẽ hiện lên tên gói cước, thời gian, số dung lượng data còn lại… Những thông tin này sẽ giúp bạn quản lý việc truy cập mạng sao cho phù hợp nhất.

Dù là gói cước có Data khủng nhưng bạn không nên tiêu sài lãng phí. Hãy sử dụng hiệu quả Gói cước 12TMAX300 qua hướng dẫn trên để công việc và cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ và thoải mái hơn.

V. Tại sao Gói cước MAX300 12 tháng lại ra đời và cần thiết?

Khi điện thoại của bạn có kết nối Internet thường xuyên thì bạn có thể tra cứu thông tin hot mọi thời điểm. Ví dụ bạn có thể ngồi ở bãi biển nghỉ mát và tìm hiểu về ngôi trường mơ ước trường đại học VinUni. Các gói cước Data khủng sẽ giúp ích cho công việc của khách hàng thuận tiện hơn. Hiểu được điều đó, Vinaphone phát hành các gói cước Data tốc độ cao có dung lượng cực lớn. Gói cước MAX300 12 tháng cũng không nằm ngoài lý do chủ chốt trên. Cụ thể, có 3 lý do quan trọng quyết định sự cần thiết của Gói cước 4G MAX300 12 tháng.

  • Đáp ứng nguyện vọng của người dân: là cần một gói cước có dung lượng khủng. Gói cước thật sự phù hợp với đối tượng khách hàng là người kinh doanh online, nhà kinh doanh, người làm việc tự do (Freelancer),… Khi đăng ký Gói cước MAX300 12 tháng Vinaphone, khách hàng sẽ truy cập mạng Internet 24/24 không bị chậm, không bị gián đoạn.
  • Gói cước 3G – 4G – 5G MAX300 12 tháng là gói cước dài hạn tiện lợi cho khách hàng sử dụng Internet cả năm. Chỉ cần một lần đăng ký, khách hàng được dùng Internet trong suốt 12 tháng. Khi hết chu kỳ 360 ngày sử dụng, quý khách mới phải đăng ký lại.
  • Đáp ứng nhu cầu truy cập Internet mọi nơi. Sau khi đăng ký, bạn chỉ cần bật dữ liệu mạng di động là có thể thoải mái lướt web, nói chuyện với bạn bè, đăng ảnh lên Instagram.

gói cước 3g 4g 5g vinaphone gói cước 12tmax300 vinaphone cả năm thả ga internet, thegioigoicuoc.com

Mỗi gói cước đều có một đối tượng khách hàng phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng Internet theo mức độ thường xuyên hoặc không thường xuyên. Bạn có thể truy cập vào website Vinaphone.thegioigoicuoc.com để xem thêm nhiều gói cước Data khác cũng như các ưu đãi lớn của Vinaphone hiện nay.

VI. So sánh giá của Gói cước MAX300 12 tháng và gói cước khác

1. So sánh Gói cước MAX300 12 tháng với MAXS 12 tháng

 Bảng so sánh Gói cước MAX300 12 tháng và Gói cước MAXS 12 tháng
Tên gói cướcChi tiết  MAX300 12 thángChi tiết MAXS 12 tháng
Cú pháp đăng kýON 12TMAX300 gửi 1543

ĐĂNG KÝ 12TMAX300

ON 12MAXS gửi 1543

   ĐĂNG KÝ 12MAXS

Điểm chungĐều là gói cước năm. Thuê bao đăng ký gói cước này chỉ được đăng ký song hành với gói cước Thoại và SMS. Không được đăng ký cùng với bất kỳ gói cước Data nào khác cùng một thuê bao.
Cước phí3.000.000 đồng500.000 đồng
Đối tượng đăng kýDành cho các thuê bao trả hòa mạng Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi.Áp dụng với tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi.
Chu kỳ đăng ký12 tháng (360 ngày)12 tháng (360 ngày)
Dung lượng Data tốc độ cao360Gb48Gb
Sau khi sử dụng hết Data khuyến mạiTruy cập Internet miễn phí với tốc độ thường.Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường.

 Đều là gói cước năm nhưng Gói cước MAX300 12 tháng có dung lượng Data lớn gấp 7,5 lần Gói cước 12TMAXS. Bởi vậy, đây là hai gói cước hướng đến hai nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Một nhóm phù hợp với người dùng thường xuyên cần mạng Internet tốc độ cao để làm việc 24/24. Nhóm còn lại thích hợp với những ai không thường xuyên truy cập mạng 3G – 4G – 5G.

2. So sánh Gói cước 12TMAX300 với 6MAX300

 Bảng so sánh Gói cước MAX300 12 tháng và Gói cước MAX300 6 tháng
Tên gói cướcChi tiết MAX300 12 thángChi tiết MAX300 6 tháng
Cú pháp đăng kýON 12TMAX300 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

ON 6TMAX300 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Điểm chungĐều là gói cước Data lớn chỉ được đăng ký song hành với gói cước Thoại và SMS. Không được đăng ký cùng với gói cước Data nào khác.
Cước phí3.000.000 đồng1.500.000 đồng
Đối tượng đăng kýDành cho tất cả các thuê trả trước và trả sau Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi.Dành cho tất cả các thuê hòa mạng Vinaphone.
Chu kỳ đăng ký12 tháng (360 ngày)6 tháng (180 ngày)
Dung lượng Data tốc độ cao360Gb180Gb
Sau khi sử dụng hết Data khuyến mạiTruy cập Internet miễn phí tốc độ thường.Truy cập Internet miễn phí tốc độ thường.

Đây đều là gói cước MAX Data (MAX300) nhưng khác nhau ở thời gian sử dụng. Nếu bạn đăng ký Gói cước MAX300 cả năm (Gói cước 12TMAX300) thì được giảm tới 600.000 đồng cước phí. Đối với Gói cước 6TMAX300, quý khách sẽ được truy cập Internet trong 6 tháng và được giảm 300.000 đồng cước phí.

VII. Lợi ích khi đăng ký Gói cước MAX300 12 tháng Vinaphone

1. Tiết kiệm thời gian

Mỗi gói cước đều mang lại những lợi ích riêng cho khách hàng. Bởi các gói cước phát hành đã được Vinaphone nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu và lợi ích của người dùng. Đăng ký Gói cước MAX300 12 tháng sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Thay vì phải đăng ký nhiều lần theo từng tháng thì bạn chỉ cần một cú pháp cho một lần đăng ký là có thể lướt web cả năm. Sau một chu kỳ 12 tháng, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước này, bạn mới phải đăng ký lại.

2. Tiết kiệm chi phí

Đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tiêu dùng Internet. Ví dụ nhỏ sau đây sẽ chứng minh cho điều này.

Ví dụ: trung bình một tháng bạn cần khoảng 15-30Gb tốc độ cao để làm việc trên Smartphone. Bạn đăng ký gói cước có dung lượng <30Gb như Gói cước MAX200 (15Gb/tháng). Vì phải làm việc nhiều trên Internet nên bạn đã tiêu thụ hết 15Gb khi chưa hết một tháng. Thế nên bạn phải đăng ký thêm lần nữa Gói cước MAX200 để tiếp tục sử dụng Internet. Như vậy, bạn mất 2 lần đăng ký Gói cước MAX200. Tổng chi phí là 400.000 để có 30Gb tốc độ cao. Trong khi đó, nếu dùng luôn Gói cước MAX300 bạn chỉ cần đăng ký 1 lần là có 30Gb và chỉ mất 300.000 đồng cước phí. Tương tự như vậy với các gói cước năm như 12TMAX300 và 12TMAX200.

Vậy, trước khi chọn gói cước Data tốc độ cao, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng. Từ đó lựa chọn gói cước phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng Internet. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các gói cước ưu đãi của Vinaphone, mời bạn xem chuyên mục 3G 4G Vinaphone 1 năm.

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi