Đăng ký Vinaphone 4G theo ngày

Chắc hẳn bạn đã biết, trong thế giới mà tất cả các mọi thứ từ công việc đến giải trí dường như đều xoay quanh Internet và smartphone. “Không có mạng”, “Mất mạng” hay “hết Data” chính là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Trong bài hôm nay, Thegioigoicuoc.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về các gói cước 3G 4G 5G một ngày của Vinaphone. Cũng như việc bạn sẽ xem xét có nên đăng ký Vinaphone 4g theo ngày hay không, và nếu đăng ký thì thực hiện thế nào.

 

Mời bạn xem danh sách Gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 ngày đầy đủ nhất năm 2020

 

I. Đăng ký Vinaphone 4G theo ngày

Để đăng ký được đúng và có đủ thông tin về các gói cước 3G 4G 5G mới nhất của Vinaphone, bạn sẽ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Xem danh sách các gói cước 4G
  • Bước 2: Chọn lựa gói cước 4G phù hợp
  • Bước 3: Đăng ký gói cước 4G theo cú pháp ON Tên-gói-cước gửi 1543

Trong bài viết này, bạn sẽ có đầy đủ hết những thông tin cần thiết. Trước tiên, để biết Vinaphone 4G theo ngày gồm có những gói cước nào.
Bạn có thể truy cập xuống phía cuối bài viết để xem bảng thông tin tóm lược, hoặc truy cập theo đường dẫn này để xem danh sách các gói cước 4G Vinaphone ngày dưới dạng ô tóm lược.

Tiếp tục theo bài viết này, bạn sẽ thấy được các bài viết phân tích kỹ lưỡng về từng gói cước ngày.

II. Hướng dẫn đăng ký Vinaphone 4G theo ngày

1. Tìm hiểu sâu hơn để đăng ký Vinaphone 4G 7 ngày DT20

Gói cước DT20 của Vinaphone được tạo ra để phục vụ cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet với chi phí tiết kiệm nhất. 

Chi tiết Gói DT20 Vinaphone
Chu kỳ: 7 ngày
Ưu đãi: 1Gb
Giá cước: 20.000đ
Điều kiện: Áp dụng TB trả trước thuộc DSKM

Khi đăng ký gói cước 4G Vinaphone 7 ngày, bạn sẽ được cung cấp ngay 1Gb Data để sử dụng. Bạn có thể thoải mái lướt web, đọc báo, nghe nhạc, … chỉ với 20.000 đồng. Đặc biệt hơn, khi đã sử dụng hết lượng dữ liệu được cung cấp. Hệ thống sẽ cho phép bạn tiếp tục sử dụng truy cập vào Internet với cước phí ưu đãi chỉ 25đ/50Kb

Để đăng ký gói cước này, bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp sau: 

ON DT20 gửi 1543

Trong đó: 

  • ON là mã để kích hoạt gói cước 
  • DT20 là tên gói cước
  • 1543 là số tổng đài của Vinaphone

Sau khi tin nhắn được gửi đi, nếu bạn thỏa mãn những điều kiện để đăng ký gói cước. Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ Vinaphone và có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ. 

2. Tìm hiểu sâu hơn để đăng ký Vinaphone 4G 3 ngày D3

Gói cước D3 của Vinaphone được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet trong khoảng thời gian từ 1 – 3 ngày của các thuê bao. 

Khi đăng ký gói cước 5k Vinaphone theo ngày, bạn sẽ nhận ngày 3Gb Data tốc độ cao. Có thời hạn sử dụng trong vòng 3 ngày chỉ với mức cước phí siêu tiết kiệm chỉ 15.000 đồng. Đặc biệt, khi sử dụng hết lượng Data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để hạn chế phát sinh phí. 

 Chi tiết Gói D3 Vinaphone
Chu kỳ: 3 ngày
Ưu đãi: 3Gb
Giá cước: 15.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Để sở hữu ngay lượng Data tốc độ cao lên đến 3Gb chỉ với 5.000 đồng mỗi ngày. Bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp sau: 

ON D3 gửi 1543

Trong đó: 

  • ON là mã để kích hoạt gói cước 
  • D3 là tên gói cước
  • 1543 là số tổng đài của Vinaphone

Sau khi đăng ký Vinaphone 4G theo ngày, nếu bạn sử dụng lượng Data được cung cấp.Hệ thống sẽ tính phí cho lượng Data sử dụng vượt hoặc ngắt kết nối. Để hạn chế tối đa những điều này, kiểm tra lưu lượng Data thường xuyên là rất cần thiết. 

Dưới đây Thegioigoicuoc.com xin cung cấp cho bạn cú pháp đơn giản nhất để kiểm tra dung lượng Data: 

DATA gửi 888

Sau khi tin nhắn được gửi đi, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về dung lượng của gói cước. Bao gồm dữ liệu đã sử dụng, cùng như là lưu lượng còn lại. Dựa vào những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng cân đối lưu lượng Data. Thậm chí đưa ra được quyết định nên sử dụng những gói cước này, hay đổi một gói khác. 

Sau khi đăng ký 3G – 4G – 5G cùng gói cước Vinaphone tại Thegioigoicuoc.com, bạn đã có thể thoải mái trọn vẹn tận hưởng các Clip trên Youtube. Đồng thời, qua đó đánh giá tốc độ của đường truyền. Dưới đây là một Clip thú vị để bạn trải nghiệm ngay.

III. Những lý do để đăng ký Vinaphone 4G theo ngày

1. Khi không có kết nối Wifi bất chợt

Trường hợp thứ hai bạn cần cân nhắc, chính là khi bạn đột nhiên không thể sử dụng kết nối Wifi.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem, sếp yêu cầu bạn cần phải hoàn thành bản kế hoạch quan trọng và gửi qua Mail trước 12h tối nay. Bạn hì hục mãi cuối cùng cũng làm xong. 11h57’, bạn vội vàng gửi file cho sếp để kịp deadline. 11h58’, bạn ấn nút gửi mail. Bạn thở phào nhẹ nhõm vì đã xong việc. 

Nhưng không … kết nối wifi nhà bạn đột nhiên bị mất, bạn gửi mãi không được. Đồng hồ đã điểm 11h59’. Còn một phút nữa thôi, bạn bắt đầu hoảng loạn và nghĩ đến những viễn cảnh tồi tệ nhất. Tiền thưởng tháng này sẽ không cánh mà bay, bạn sẽ bị kiển trách, bị trừ lương. Bạn sẽ không có tiền mua khẩu trang và nước rửa tay.

Mất mạng Wifi trong những lúc quan trọng - thegioigoicuoc.com

Mất mạng Wifi trong những lúc quan trọng (Nguồn: Freepik.com)

Chắc hẳn không ai muốn mình rơi vào trường hợp như trên đúng không nào. Đăng ký Vinaphone 4G theo ngày trong những trường hợp khẩn cấp như trên, sẽ giúp bạn có thể hoàn thành được những công việc quan trọng nhất trong thời gian cần thiết. 

2. Hết Data vào những ngày cuối tháng

Thông thường, với tùy từng gói cước, bạn sẽ được cung cấp một lượng Data nhất định để sử dụng. Thông thường là khoảng 1Gb, 2Gb, 4Gb mỗi tháng. Nếu bạn thường xuyên kiểm tra lưu lượng Data còn lại và có kế hoạch sử dụng hợp lý. Chắc hẳn bạn sẽ không cần phải lo lắng hết dữ liệu để đăng ký Vinaphone 4G theo ngày làm gì cả. Tuy nhiên, phần lớn thuê bao lại thường rơi vào cảnh “chưa hết tháng đã hết dung lượng”. 

Mặc dù hiện nay Thegioigoicuoc.com đang triển khai nhiều gói cước cho phép người dùng tiếp tục truy cập Internet sau khi đã sử dụng hết Data như gói MAX, D, M, … Tốc độ đường truyền và tính ổn định của Data “tốc độ thường” vẫn chưa thực sự ổn. Về cơ bản người dùng vẫn gặp nhiều hạn chế khi sử dụng như không thể truy cập Internet hoặc phải đợi rất lâu. 

Điều này sẽ gây nên những bất lợi không hề nhỏ cho những thuê bao. Họ sẽ không thể xem tập phim yêu thích, không cập nhật được những tin tức mới nhất, hay bỏ lỡ tin nhắn của bạn bè, … 

IV. Đăng ký vinaphone 4G theo ngày thường được người dùng tìm hiểu như thế nào như thế nào?

1. “dky mạng vina ngày“

Một số người dùng giữ thói quen viết tắt từ “đăng ký”, và thay bằng “dky” để tiết kiệm ký tự và giảm thời gian thao tác. Đồng thời với việc viết tắt như vậy, tên gọi của mạng Vinaphone đã được viết nhanh thành vina.

Tuy nhiên, mối quan tâm vẫn không gì khác hơn, đó là tìm hiểu về việc đăng ký truy cập mạng Internet thông qua nhà mạng di động Vinaphone.

Hiện nay, Vinaphone đang triển khai công nghệ 4G và hướng tới 5G để giúp người dùng kết nối với tốc độ ngày càng cao hơn. Bảng phía trên đã có câu trả lời để người dùng lựa chọn được gói cước phù hợp nhất cho mình.

2. “đky 4g vina ngày“

Để đăng ký sử dụng các gói cước 4G theo ngày của Vinaphone, người dùng cũng sẽ theo tác theo những hướng dẫn phía trên. Tuy nhiên, việc thay đổi cách viết tắt từ “dky” hay “đky” không làm thay đổi về câu trả lời đối với nhu cầu chung là đăng ký Vinaphone 4G theo ngày.

3. “dky 4g vinaphone ngày“

Đây cũng là một cách viết phổ biến của những người tìm hiểu về việc đăng ký vinaphone 4G theo ngày gửi tới Thegioigoicuoc.com thông qua hộp tìm kiếm. Tuy nhiên, thường những khách hàng gõ đầy đủ tên gọi của thương hiệu Vinaphone cho thấy mức độ cẩn trọng và mong muốn nhận được thông tin chính xác một cách cao hơn.

Còn đối với Thegioigoicuoc.com, mọi phiên bản về câu hỏi, kể cả viết tắt thuộc chủ đề này đều được chúng tôi phân tích và đưa chung về một câu trả lời, điều đã được thể hiện ở ngay phần đầu của bài viết.

V. Kết luận

Việc đăng ký Vinaphone 4G theo ngày trong những trường hợp khẩn cấp hết Data là vô cùng cấp thiết. Đặc biệt là trong trường hợp bạn không thể sử dụng Wifi. Hoặc khi bạn đã lỡ sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao của mình vào cuối tháng. Khi đó, có hai gói cước có mức giá “hạt rẻ” mà bạn có thể đăng ký sử dụng đó là DT20 và D3

Nếu bạn cần thêm thông tin về các gói cước khác, bạn có thể truy cập vào Thegioigoicuoc.com và cập nhật thông tin khuyến mãi tại trang chủ Vinaphone nhé. Hoặc kéo xuống ngay bên dưới để xem bảng giá chi tiết các gói cước. 

Chúc các bạn đăng ký thành công!

Các bài viết liên quan đến:Đăng ký Vinaphone 4G theo ngày

Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 2kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 5k
Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 3kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 7k
Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 1kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 2GB
Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 1GBĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 4GB

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi