Gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7k là gói cước nào?

Gói cước 3G 4G Vinaphone 1 ngày 7k

Ngày nay, dù mạng wifi cố định đã phổ biến ở khắp nơi nhưng chúng ta vẫn luôn cần các gói cước data di động. Bởi vì, bạn có thể ngồi cả ngày trong phòng làm việc, nhưng bạn vẫn có những lúc phải đi ra ngoài. Và những lúc đó, các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7k… là lựa chọn thích hợp. Vì chi phí thấp và thời gian sử dụng ngắn nên nằm trong khả năng đăng ký của bất kỳ ai. Trong bài viết này, Vinaphone sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết gói cước D7 Vinaphone. Đây là gói cước data ngày với ưu đãi hấp dẫn!.

I. Gói cước 3G Vinaphone 7k 1 ngày và bảng giá

D7 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 1,2Gb
Giá cước: 7.000đ
Điều kiện: Áp dụng cho TB trả trước
ĐĂNG KÝ

Hiện nay, người dùng thường tìm kiếm “đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày 7000” hoặc “cách đăng ký 3G Vinaphone 1 ngay 7000” thì có thể hiểu là họ muốn đăng ký gói cước 3G Vinaphone có cước phí 7.000đ/ngày. Tuy nhiên, nhà mạng Vinaphone đang cho triển khai duy nhất 1 gói đó là D7 Vinaphone

Với mức phí 7.000 đồng cho 1 lần đăng ký, D7 cung cấp cho người dùng 1,2Gb sử dụng trong 1 ngày. Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng gói cước Thoại & SMS vẫn có thể đăng ký cùng với Gói data D7. Và không được phép đăng ký cùng với gói cước Data nào khác. 

Ngoài ưu điểm là giá cước thấp thì Gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7k còn có thêm điểm cộng nữa là: người dùng không lo bị tính thêm cước phí phát sinh vì hệ thống tự động ngắt kết nối khi hết data tốc độ cao. Như vậy, đây sẽ là gói cước ngày Vinaphone vừa tiết kiệm cước phí, vừa thỏa thích về dung lượng kết nối Internet. 

II. Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 7k và điều kiện

Gói cước D7 Vinaphone phù hợp với bất kỳ ai cần dung lượng data trong thời gian ngắn. Nhưng để đăng ký thành công gói cước này, bạn cần đáp ứng điều kiện sau: 

 • Bạn đang sử dụng thuê bao trả trước của Vinaphone.
 • Tài khoản gốc còn tối thiểu 7.000 đồng
 • Thuê bao đang không sử dụng gói cước data nào. Nếu đang sử dụng, bạn phải thực hiện hủy gói cước đó. Sau đó, bạn đăng ký gói cước D7 Vinaphone.

Nếu như bạn đăng ký D7 nhưng không thành công. Thì có thể, thuê bao của bạn không đáp ứng được 1 trong số các điều kiện trên. Có 2 cách để bạn kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được đăng ký gói cước D7 hay không.
Đó là:

 • Gọi tổng đài 1800 1091 nhờ nhân viên tổng đài tra cứu gói cước thuê bao được phép đăng ký.
 • Soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: CTKM gửi 900
 • Hoặc bạn tự mình tra cứu trên ứng dụng My Vinaphone. Tải app xong, bạn đăng ký. Sau đó, đăng nhập và kiểm tra ở mục Gói cước (Biểu tượng gói quà). Chọn tab Data, các gói cước được phép đăng ký sẽ hiện ngay trên màn hình điện thoại. 
Cú pháp đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7k

Cú pháp đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7k

III. Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 7k

Để đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày 7k, bạn sử dụng cú pháp sau: 

ON D7 gửi 1543

(tin nhắn miễn phí)

ĐĂNG KÝ

Trong đó: 

 • ON là mã dịch vụ để đăng ký gói cước 4G của Vinaphone
 • D7 là tên gói cước bạn muốn đăng ký
 • 1543 là số tổng đài của Vinaphone

IV. Những trường hợp nên đăng ký 3G 4G Vinaphone ngày 7k

 • Trường hợp khẩn cấp mà tài khoản lại đang hết tiền.
 • Mạng WiFi hỏng hoặc mất kết nối, cần sử dụng Internet di động tạm thời.
 • Đi du lịch, công tác, đi chơi xa một vài ngày.
 • Muốn trải nghiệm các gói cước 3g của Vinaphone mà không tốn quá nhiều cước phí.
 • Sử dụng Internet di động tạm thời.

Và trong số các gói cước ngày Vinaphone được tin tưởng, D7 Vinaphone luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Dù có thể không đủ Data tốc độ cao để xem phim hoặc chơi game online thỏa thích, nhưng 1.2Gb của gói cước cũng đủ để bạn giải trí cả ngày dài khi cần thiết. Ví dụ, trong một chuyến du lịch, D7 Vinaphone sẽ giúp bạn tìm kiếm những địa điểm cần ghé, các món ăn cần thử, phương hướng và phương tiện di chuyển, v.v. 

V. Cú pháp kiểm tra gói cước 4G Vina 7k 1 ngày 

Việc kiểm tra lượng Data mình đã sử dụng trong gói cước D7 là rất quan trọng. Nếu bạn dùng quá ít hoặc quá nhiều Data so với mức 1.2Gb Data mà gói cước đem lại, có lẽ bạn nên tham khảo một gói cước ngày Vinaphone khác để sử dụng tiết kiệm và thuận tiện hơn. Vậy, làm thế nào để kiểm tra gói cước? Bạn đã xem phim hoặc bật chế độ dữ liệu di động quá lâu, và muốn biết mình đã tiêu tốn bao nhiêu Data tốc độ cao? 

Thuê bao hãy sử dụng cú pháp kiểm tra gói cước như sau: 

DATA gửi 888

Sau khi gửi cú pháp, tổng đài sẽ thông báo cho thuê bao về số Data tốc độ cao đã tiêu thụ trong gói cước. Cước phí khi gửi cú pháp là miễn phí, vì vậy đừng ngại ngần kiểm tra gói cước thường xuyên nhé!

VI. Cú pháp hủy gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7k

Gói cước D7 không phải là chìa khóa vạn năng mở được mọi cánh cổng. Vì vậy, nhiều người sẽ cần hủy đăng ký gói cước này. Ví dụ, bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước trong ngày nữa, hoặc bạn đã tìm được WiFi, bạn có thể tiến hành hủy gói cước. Cú pháp hủy gói cước D7 như sau:

HUY D7 gửi 888

Một vài lý do khiến có những thuê bao sẽ phải hủy gói cước D7 Vinaphone này dù gói cước có rất nhiều ưu đãi:

 • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước ngày.
 • Muốn đăng ký gói cước ngày có dung lượng tốc độ cao nhiều hơn/ít hơn.
 • Muốn cày phim, chơi game online, v.v. liên tục cả ngày.
 • Muốn chuyển sang sử dụng các gói cước 1 tháng, 3 tháng hoặc 1 năm.
 • Đã có WiFi, không cần sử dụng gói cước ngày D7 Vinaphone.

VII. 3 câu hỏi phổ biến chi tiết khác về 3G Vinaphone 1 ngày 7k

1. Ưu điểm gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7k 

Chúng tôi hiểu rằng, bạn luôn cần có data di động để làm việc hay liên lạc với bạn bè. Dù bạn chỉ thỉnh thoảng ra ngoài vì công việc của bạn có thể có kết nối wifi cố định tại văn phòng hoặc nhà riêng. Vì lý do đó mà Vinaphone cho ra đời các gói cước 3G/4G/5G ngắn ngày. Gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7k này có các mức giá và dung lượng data khác nhau. Gói cước D7 là một trong những gói cước ngắn ngày mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì thế, sử dụng gói cước D7 là hoàn toàn tốt. 

2. Sử dụng 3G Vinaphone 1 ngày 7k 

Gói cước Vinaphone này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những thuê bao đang không có nhiều tiền trong tài khoản nhưng lại cần Internet di động gấp để học tập, giải trí hoặc làm việc. Ngoài ra, những người thường xuyên đi công tác xa, cần một đường truyền mạng ổn định để kết nối với người thân cũng sẽ rất ưa chuộng gói cước D7 này. Sử dụng 3G Vinaphone 1 ngày 7k cũng được nhiều bạn trẻ ưa thích đi du lịch, cắm trại, cần Internet để cập nhật MXH hoặc giải trí, tìm đường, tìm địa điểm vui chơi, v.v. 

3. 3G Vinaphone 1 ngày 7k xem phim

Bạn cũng có thể sử dụng gói cước 3g vinaphone 1 ngày 7k để xem phim. Nhưng chỉ xem được hơn 1 tập phim (khoảng 60p) chất lượng HD720p. Nếu như xem phim dài tập thì gói cước này không phù hợp để đăng ký. Chỉ phù hợp khi bạn hết data gói cước tháng nhưng muốn xem nốt tập cuối của bộ phim. Ví dụ bạn đang ở nhà xem Tầng lớp Itaewon rất hay nhưng lại hết data. Bạn muốn xem tiếp đoạn hấp dẫn đó thì có thể đăng ký Gói cước D7. Còn để xem được nhiều tập phim hơn trong thời gian ngắn, bạn nên tham khảo Gói cước D15. 

VIII. 3 câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về 3G Vinaphone 1 ngày 7k

1. Vinaphone 3G 7 nghìn 1 ngày

Những người là dân văn phòng hay freelancer sẽ có những lúc phải đi ra ngoài vùng sóng wifi. Có thể là đi du lịch, đi đám cưới, đi cafe,… thì gói cước D7 là một sự lựa chọn không tồi. Bởi vì, đây là gói cước Data có chi phí thấp nhất, thời hạn sử dụng 1 ngày sẽ phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Đây sẽ là gói cước Vinaphone 3G 7 nghìn 1 ngày đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. 

2. Vinaphone 3G 7000đ mỗi ngày

Mỗi gói cước sinh ra đều mang một sứ mệnh đặc biệt và gói cước D7 cũng vậy. Khi bạn không cần gọi thoại, cũng không cần nhắn tin SMS mà chỉ cần data để truy cập Internet với mức phí thấp nhất trong ngày thì D7 với Vinaphone 3G 7000đ mỗi ngày là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn cần nhiều data trong 1 ngày để xem phim, chơi game, video call hơn, hãy tham khảo thêm gói cước D15 nhé. 

3. 3G Vinaphone mỗi ngày 7 nghìn

Những hoạt động sử dụng ít dung lượng data, ví dụ như bạn cần vào Google Map tìm đường khi đi dã ngoại, gửi tài liệu về ban biên tập, chuyển tiền qua internet banking. Cũng có thể bạn cần data trong ngày để chat với khách hàng khi bạn phải ra ngoài vùng sóng wifi. Bạn cũng có thể sử dụng gói cước 3G Vinaphone mỗi ngày 7 nghìn để xem phim. Tuy nhiên, bạn sẽ không nên đăng ký gói cước này nếu muốn xem phim dài tập. Bởi gói cước sẽ chỉ đủ dung lượng để xem 1-2 tập phim.

XIX. Lời kết

Như vậy, đến đây chắc bạn đã biết gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7k là gói cước nào rồi phải không?. Đó chính là gói D7 Vinaphone – gói cước Data rẻ nhất hiện nay của Vinaphone. Nó là người bạn đồng hành với bạn khi bạn cần đi xa sóng wifi cố định. Gói cước sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc cũng như khi giải trí cần internet. Ngoài gói cước D7 Vinaphone còn có các gói cước ngày khác, bạn có thể xem tại website Vinaphone.thegioigoicuoc.com

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ 4G VINAPHONE 1 NGÀY CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi