Thời điểm thích hợp nhất sử dụng gói cước 4G Vinaphone 1 ngày

Đang xem đến đoạn Jo Yi Seo (trong Tầng lớp Itaewon) bị bắt cóc thì hết mất data. Thế là tôi đăng ký tiếp gói cước tháng nhưng không được. Hóa ra tài khoản chỉ còn 8k. Tôi nghĩ ngay đến Gói D7 vì chỉ mất 7k là tôi có thể xem nốt tập 14 “Tầng lớp Itaewon”. Thật là may quá vì có gói cước 4G Vinaphone 1 ngày “cứu trợ””, chị Mai – một nhân viên văn phòng chia sẻ. Nếu bạn cũng trong hoàn cảnh như thế thì đừng quên đọc bài viết này để xem gợi ý trường hợp nào đăng ký gói cước 1 ngày thì có lợi cho bạn nhé!

 

Mời bạn xem danh sách Gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 ngày đầy đủ nhất năm 2020


I. Những thời điểm thích hợp để đăng ký gói cước 3g – 4g – 5g Vinaphone 1 ngày

Có những thời điểm trong ngày ta rất cần gói cước 4G Vinaphone 1 ngày. Có sự xuất hiện của nó giống như ta gặp được người mua cho ta một chai nước khi ta bộ hành cả ngày dài giữa nắng nóng. Nếu bạn vấp phải một trong những trường hợp dưới đây thì đăng ký gói cước 1 ngày sẽ là một lựa chọn tốt.

1. Đang xem phim hay thì hết data mà tài khoản không đủ đăng ký gói cước tháng

Không ít khách hàng chia sẻ với Thế giới gói cước Vinaphone rằng nhờ có gói cước 1 ngày với cước phí thấp mà giải tỏa được sự bức bối khi đang xem phim hay mà mất kết nối. Bởi vì hết data gói cước tháng và tài khoảng không đủ để tiếp tục đăng ký gói cước tháng. Thế nên, khi rơi vào hoàn cảnh này, bạn có thể chọn Gói cước D2, D7 hoặc D15 tùy vào số tiền trong tài khoản. 

Gói cước D2 sẽ cung cấp cho bạn 2Gb sử dụng trong 1 ngày với cước phí là 10.000 đồng. Vì vậy, tài khoản của bạn phải còn tối thiểu 10.000 mới có thể đăng ký được gói cước này và tiếp tục xem phim. 

Nếu tài khoản không đủ 10.000 đồng bạn có thể chuyển sang đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày D7. Với cước phí 7.000 đồng, bạn có 1,2Gb để xem được 1 tập phim trong 1 ngày.

Khi cần nhiều dung lượng data hơn để xem được 4, 5 tập phim thì bạn chọn D15. Gói cước cung cấp cho người dùng 5Gb sử dụng trong 1 ngày với cước phí là 15.000 đồng.

Các gói cước 4g vinaphone 1 ngày 10k hay 7k sẽ giúp bạn tiếp tục xem phim với mức phí thấp. Bạn cân nhắc lựa chọn 1 trong những gói cước 1 ngày trên đây tùy vào tài khoản thuê bao của bạn.

Đăng ký gói cước 1 ngày Vinaphone để xem phim không bị dán đoạn

Đăng ký gói cước 1 ngày Vinaphone để xem phim không bị dán đoạn

2. Đi dã ngoại trong ngày

Vì bạn thường sử dụng sóng wifi ở văn phòng và nhà riêng nên khi đi ra khỏi vùng phủ sóng là không thể truy cập mạng. Ví dụ như đi dã ngoại cùng công ty ở Ba Vì và không có sóng wifi để check in cảnh đẹp. Những lúc như thế, bạn hãy nhớ đến gói cước 4G Vinaphone 1 ngày D2, D7 hoặc D15. Đăng ký một trong các gói cước này bạn thoải mái “tự xướng” và “up” hình lên Facebook chia sẻ với mọi người những khoảnh khắc thú vị.

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, bạn hãy thực hiện cú pháp hủy để không bị trừ cước phí gia hạn gói cước. Sau đó, bạn quay về truy cập internet bằng sóng wifi cố định.

3. Khi wifi sóng yếu

Sẽ có những lúc wifi nhà bạn gặp sự cố làm kết nối mạng kém. Bạn không thể load được ảnh, video trên Facebook. Và tệ hơn là bạn đang gửi báo cáo cho sếp khi đến Deadline nhưng không thể gửi được file do sóng wifi yếu. Trong trường hợp này, bạn đăng ký gói cước 1 ngày Vinaphone là sự lựa chọn tối ưu. Vì bạn chỉ có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao vào một khoảng thời gian ngắn. Những thời gian khác, bạn sử dụng sóng wifi để vào mạng.

II. Cách thức đăng ký gói cước trên Vinaphone.thegioigoicuoc.com

1. Gói cước 3g – 4g – 5g Vinaphone 1 ngày 2k 

Hiện tại, Vinaphone có gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 2k là Gói cước VD2k. Đây là gói cước Thoại + Data có chu kỳ 1 ngày. Người dùng đăng ký VD2k sẽ nhận được 1Gb tốc độ cao truy cập internet. Thêm nữa, bạn còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Cước phí gói cước chỉ 2.000 đồng. Đây là gói cước ưu đãi lớn dành cho thuê bao nhận tin nhắn mời tham gia khuyến mãi. Cú pháp đăng ký như sau:

ON VD2K gửi 1543

Một lát sau, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công. Bây giờ bạn hãy bật dữ liệu di động lên để lướt web theo ý thích.

2. Gói cước 3g – 4g – 5g Vinaphone 1 ngày 5k 

Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5k thì D3 có lẻ là gói cước bạn đang tìm kiếm. Đây là gói cước có chu kỳ 3 ngày cho bạn 3Gb tốc độ cao. Tương đương với 1Gb/ngày. Như vậy, mỗi ngày bạn mất 5k để truy cập internet. Nếu thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu của bạn thì soạn tin theo cú pháp:

ON D3 gửi 1543

Gói cước giới hạn data vì thế bạn không lo tiêu tốn vượt mức dung lượng cho phép trong 1 ngày.

3. Gói cước 3g – 4g – 5g Vinaphone 1 ngày 10k 

Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 10k chính là D2. Bạn chỉ mất 10.000 đồng trong 1 ngày và nhận lại 2Gb tốc độ cao truy cập internet. Cú pháp đăng ký như sau:

ON D2 gửi 1543

Gói cước phù hợp với những ai cần data di động để vào mạng trong thời gian ngắn. Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn vui lòng hủy gói cước để tránh bị trừ cước phí gia hạn gói cước.

III. Kết luận

Trên đây là những gợi ý cho bạn khi được hỏi rằng khi nào nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày?. Đồng thời giới thiệu cho bạn cú pháp đăng ký các gói cước ngày của Vinaphone. Bạn có thể truy cập vào thegioigoicuoc.com để xem thêm nhiều gói cước ưu đãi. Và thường xuyên ghé thăm trang chủ Vinaphone để đọc các tin tức đáng chú ý nhất.

Các bài viết liên quan đến:Thời điểm thích hợp nhất sử dụng gói cước 4G Vinaphone 1 ngày

Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 2kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 5k
Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 3kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 7k
Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 1kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 2GB
Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 1GBĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 4GB

 

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi