Gói cước 5k 1 ngày của Vinaphone có những ưu đãi gì? Có nên sử dụng không?

Gói cước 5k 1 ngày của Vinaphone

Từ nay chỉ với 5k/ngày bạn có cơ hội vừa được gọi thoại miễn phí vừa được online thoải mái và nhắn tin nội mạng với phí 0đ. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn gói Data D3 hay gói combo Thoại + SMS + Data VD149 hoặc gói combo Thoại + SMS C50. Các gói cước 5k 1 ngày của Vinaphone sẽ là trợ thủ đặc lực của bạn trong công việc và gắn kết các mối quan hệ lại gần hơn. Thế giới gói cước tổng hợp các gói cước 5k/ngày của Vinaphone cùng các gói cước khác tại đây để bạn tiện theo dõi. Nhưng để biết chi tiết ưu đãi của các gói cước 5k này, xin mời bạn đọc bài viết dưới đây.

I. Chi tiết các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5k

1. Gói cước D3 – online tẹt ga trong 3 ngày với 15k

1.1 Thông tin gói cước

Gói cước D3 là thuộc nhóm gói cước ngày của Vinaphone. Gói cước cung cấp 3Gb/ 3 ngày với cước phí là 15.000 đồng. Tương ứng với 1Gb/ngày nhằm hỗ trợ khách hàng có việc phát sinh cần dung lượng Data gấp trong khoảng thời gian ngắn với chí phí rất thấp là 5.000 đồng/ngày. Khi hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ ngừng kết nối internet. Vì thế, bạn không lo bị phát sinh thêm chi phí dùng Internet.

D3 Vinaphone
Chu kỳ: 3 ngày
Ưa đãi: 3Gb
Giá cước: 15.000 đồng
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Điều kiện: Áp dụng cho tất cả các thuê bao
Cú pháp: ON D3 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

 

Trong giới hạn 1Gb/ngày, gói cước phù hợp với khách hàng ưu tiên thực hiện nhiều hoạt động internet tốn ít Data như: đọc tin tức, gửi file, đăng ảnh lên mạng xã hội,…

1.2 Điều kiện và cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 5k

  • Điều kiện đăng ký

Gói cước D3 Vinaphone này hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng trong hoàn cảnh cần data gấp với mức phí thấp. Thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone có tối thiểu 15.000 đồng là có thể đăng ký được gói cước này. Bạn cũng có thể đăng ký Gói D3 song hành với gói cước data khác hoặc gói cước Thoại và SMS.

  • Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói cước này, bạn soạn tin theo cú pháp:

ON D3 gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn)

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại video dưới đây:

2. Gói cước VD149 – 30 ngày gọi thoại miễn phí và ưu đãi data khủng

2.1 Thông tin gói cước

Gói cước VD149 – là gói combo Thoại + SMS + Data có ưu đãi lớn chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Chỉ với 149.000 đồng bạn được:

  • 4Gb tốc độ cao lướt web trong ngày
  • Miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút
  • Miễn phí 200 phút gọi nội mạng
  • Miễn phí 200 SMS nội mạng

Gói cước VD149 Vinaphone có chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Vì thế sẽ thích hợp với khách hàng có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin SMS đường dài. Tất nhiên, bạn cũng thuộc vào nhóm người sử dụng mạng xã hội (Facebook, Zalo, Youtube, Google) với tần suất lớn để chi tiêu hết 4Gb/ngày. Rất phù hợp với các bạn làm Shiper, nhân viên trực Fanpage,….

Gói cước sẽ không hỗ trợ bạn truy cập internet khi hết Data tốc độ cao. Đối với số phút gọi thoại và SMS nếu vượt mức ưu đãi thì sẽ bị tính như cước phí thông thường. 

Đăng ký gói cước 5k 1 ngày VD149 để được thoải mái gọi thoại

Đăng ký gói cước 5k 1 ngày VD149 để được thoải mái gọi thoại

2.2 Điều kiện và cách đăng ký

  • Điều kiện đăng ký gói cước

Gói cước VD149 Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ Vinaphone. Tài khoản thuê bao còn tối thiểu 149.000 đồng. Khách hàng không được sử dụng song hành 2 gói cước combo Thoại, SMSData trên cùng một thuê bao.

  • Cú pháp đăng ký

Khi đã đủ điều kiện để đăng ký VD149, bạn soạn tin theo hướng dẫn sau:

ON VD149 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

3. Gói cước C50 – 24h gọi thoại chỉ 5k và nhắn tin phí 0đ

3.1 Thông tin gói cước

Gói cước C50 Vinaphone sở hữu 2 chức năng trong 1 gói cước với ưu đãi lớn. Đó là 50 phút gọi và 50 SMS nội mạng với phí . Cước phí gói cước chỉ 5.000 đồng sử dụng trong 24h. Khi hết chu kỳ 1 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn tin nhắn đăng ký. Bạn không cần phải đăng ký nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước. Còn nếu không, bạn phải thực hiện hủy gói cước để tránh bị mất phí trong tài khoản.

C50 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưa đãi:
Gọi nội mạng miễn phí: 50 phút
Tin nhắn nội mạng miễn phí: 50 SMS
Giá cước: 5.000 đồng
Điều kiện: Áp dụng cho thuê bao trả trước, thuộc CTKM
Cú pháp: ON C50 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5k này thích hợp với người dùng chỉ quen gọi thoại và nhắn tin qua điện thoại. Không có nhu cầu dùng internet. Có thể là người cao tuổi đã về hưu, người nội trợ. Hoặc học sinh tiểu học được bố mẹ trang bị điện thoại để liên lạc với người thân khi cần.

3.2 Điều kiện và cách đăng ký

Gói cước áp dụng cho thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi. Đồng thời trong tài khoản có tối thiểu 5.000 đồng. Khách hàng không được sử dụng song hành với gói cước Thoại và SMS nào khác. Khi đủ các điều kiện trên đây, bạn đã được phép đăng ký gói cước 5k 1 ngày của Vinaphone tiện lợi này.

Khi đã đủ điều kiện để đăng ký C50, bạn soạn tin theo hướng dẫn sau:

ON C50 gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn)

II. Có nên dùng gói cước 5k 1 ngày của Vinaphone không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng khám phá các lợi ích mà các gói cước 5k này mang lại. 

Nói về Gói cước D3 thì đây là gói cước ngắn ngày giúp cho khách hàng có cơ hội truy cập được mạng internet với mức phí thấp. Khi mà tài khoản không đủ để chi trả gói cước tháng với mức phí cao hơn đến 5,10 lần. Và còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chỉ có nhu cầu dùng dữ liệu di động trong khoản thời gian ngắn. Còn thời gian sau đó, bạn trở lại vào mạng internet bằng wifi cố định.

Gói cước VD149 với mức ưu đãi khủng cho phép người dùng 3 chức năng với mức phí rất rẻ. Bạn vừa gọi thoại và nhắn tin miễn phí. Đồng thời có thể truy cập Internet tốc độ cao. 

Gói cước C50 giúp cho người dùng chỉ có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin SMS tiết kiệm chi phí. Khi khách hàng chỉ muốn sử dụng gọi và nhắn tin trong 1 ngày. Các ngày còn lại bạn quay trở về dùng wifi hay dữ liệu di động bình thường.

III. Lời kết

Trên đây là chi tiết thông tin các gói cước 5k 1 ngày của Vinaphone. Hi vọng những thông tin bổ ích này đã giúp bạn tháo gỡ được các băn khoăn. Cũng như bạn không còn phải vất vả tìm kiếm gói cước ngày 5k để vào internet tạm thời. Bạn có thể xem thêm các gói cước theo ngày của Vinaphone tại Đăng ký mạng Vina ngày

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi