Gói cước D2 Vinaphone: Có nên đăng ký không?

Gói cước Vinaphone, có nên đăng ký gói D2 vinaphone thegioigoicuoc.com

Bạn đang phân vân không biết có nên Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G một ngày D2 của Vinaphone? Hoặc không biết lưu lượng Data tốc độ cao của gói cước này có thể dùng cho những việc gì? Và cụ thể là trong bao lâu? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau đây của Thegioigoicuoc.com nhé!

Có thể bạn đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin mời xem bài viết để tìm hiểu về Gói cước D2 Vinaphone

I. Ai nên đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G một ngày D2 của Vinaphone?

Nếu bạn đột xuất đi công tác, tham quan, đi chơi cuối tuần hay có công việc phải ra ngoài. Bạn cần Internet để kiểm tra Email, cập nhật tin tức, đặt xe,… tuy nhiên không phải ở đâu cũng có sẵn Wifi để bạn kết nối, việc gián đoạn kết nối hay không có mạng 3G – 4G – 5G khiến công việc của bạn trở nên khó khăn và kéo dài. Khi đó, Gói cưới D2 Vinaphone với ưu đãi 2Gb tốc độ cao/ngày chỉ với 10.000đ là sự lựa chọn thích hợp và tiết kiệm nhất. Giúp bạn thả ga lướt Web, giải quyết công việc và giải trí trong suốt 1 ngày.

II. Người sử dụng nói gì về Gói cước D2 Vinaphone – Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày.

Anh Lê Việt chia sẻ “Tôi làm kinh doanh, thỉnh thoảng phải ra ngoài gặp đối tác. Việc sử dụng internet để cập nhật tin tức và nhận/gửi tài liệu là rất cần thiết nên tôi lựa chọn gói cước D2 Vinaphone. Với data tốc độ cao được cung cấp tôi dễ dàng giải quyết công việc cũng như giải trí vào những thời điểm căng thẳng”.

Đăng ký gói cước D2 Vinaphone với ưu điểm truy cập internet không giới hạn ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng mạng thả ga mà không lo phát sinh bất kỳ phí phát sinh nào.

“Mình rất thích đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D2 1 ngày bởi tính tiện lợi của nó. Dễ dàng truy cập internet mà không cần phụ thuộc vào Wifi. Cụ thể, mình có thể nghe tới 661 bài hát hot của các thần tượng. Đọc hơn 11.000 trang báo với nhiều thông tin hot và bổ ích. Hay xem một lúc 35 tập phim hoạt trực tuyến HD tương đương với gần 6 tiếng đồng hồ một ngày chỉ với 10.000 đồng”. Bạn Huyền Trang thích thú nói về gói D2 của Vinaphone.

Có thể thấy rằng, nhu cầu đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày đang là lựa chọn hàng đầu cho những chủ thuê bao hay phát sinh nhu cầu truy cập mạng trong ngày hoặc muốn trải nhiệm data tốc độ cao lớn với giá cước rẻ.

III. Hướng dẫn cách làm nhanh nhất để đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G D2 của Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước D2 Vinaphone

Để đăng ký gói cước D2 Vinaphone. Thuê bao cần lưu ý những điều kiện cần thiết sau:

  • Với thuê bao trả trước: tài khoản cần có tối thiểu 10.000đ trong tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau: đang không nợ cước phí. Cước phí sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng,
  • Gói cước này chỉ được đăng ký song hành với các Gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Thuê bao đang không sử dụng một gói 3G – 4G – 5G nào khác.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước D2 Vinaphone

Gói D2 Vinaphone thuộc nhóm gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 2GB, áp dụng cho cho thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mại. Với giá cước 10.000 đồng bạn sẽ được hưởng ưu đãi siêu khủng về Data đó là được cung cấp 2Gb/ngày. Đồng thời truy cập Internet hoàn toàn miễn phí khi hết Data tốc độ cao. Soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D2

Trong đó:

  • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước 3G – 4G – 5G D2 Vinaphone.
  • D2: Tên gói cước.
  • 1543: Tổng đài đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone.

Tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngay khi gửi tin nhắn, nếu tài khoản chính của bạn đủ 10.000đ thì chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước được gửi từ nhà mạng Vinaphone. Ngoài ra khi bạn sử dụng hết 2Gb tốc độ cao thì vẫn có thể dùng mạng hoàn toàn miễn phí trong ngày đăng ký.

Nhắc đến gói cước di động, thì hẳn bạn cũng đang quan tâm tới các mẫu mã điện thoại trên thị trường. Bạn có thể có thêm thông tin về xu hướng điện thoại, khả năng kết nối 3G – 4G – 5G của các mẫu hiện nay qua Clip dưới đây.

3. Trường hợp nên hủy Gói cước D2 Vinaphone

Với chu kỳ gia hạn là 1 ngày đối với Gói cước D2 Vinaphone. Khi đó gói cước sẽ tự động gia hạn sau lần đăng ký đầu tiên nếu tài khoản chính của bạn đủ 10.000đ.

Ngoài ra khi không còn nhu cầu sử dụng gói đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G mới. Bạn có thể hủy Gói cước D2 bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY D2 gửi 888

IV. Lời kết

Hi vọng bài viết có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn về Gói cước D2 Vinaphone cũng như cách đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G một ngày D2 của Vinaphone một cách nhanh nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về gói D2 thì mời bạn xem chuyên mục Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi