Những đối tượng nào phù hợp để đăng ký Gói cước Vinaphone MAX 6 tháng? Ưu điểm của gói cước này là gì?

gói cước vinaphone đối tượng sử dụng gói cước 6tmax ưu điểm, thegioigoicuoc.com

Nhu cầu truy cập Internet của người Việt Nam trong thời gian gần đây đang ngày càng tăng cao. Chính vì vậy Vinaphone và Thegioigoicuoc.com đã và đang triển khai rất nhiều gói cước khác nhau để phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sự đa dạng đã khiến cho việc lựa chọn ra một gói cước phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. 

Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Gói cước MAX 6 tháng của Vinaphone (còn được biết đến là 6TMAX). Gói cước 6TMAX – một trong những gói cước phổ biến hiện nay để xem liệu gói cước này có phù hợp với bạn không nhé!

Có thể bạn muốn xem nhanh bài viết : Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX 6 tháng, xin mời truy cập tại đây

I. Gói cước 6TMAX là gì? 

Gói cước 6TMAX là gói cước truy cập Internet tốc độ cao dành cho thuê bao của nhà mạng Vinaphone. Chỉ với cước phí 350.000 đồng, bạn sẽ sở hữu 22,8 GB tổng dung lượng Data tốc độ cao. Và có thời gian sử dụng là 180 ngày (tương đương 6 tháng). 

6TMAX là một trong những gói cước MAX rẻ nhất hiện nay. Gói cước được áp dụng cho cả thuê bao Vinaphone trả trước và sau. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký và sử dụng gói cước miễn là thuê bao của bạn tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G của Vinaphone. 

Tuy nhiên điều kiện để đăng ký Gói cước 4G 6TMAX chính là bạn phải đăng ký song hành với gói cước Thoại và SMS. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo hủy hết tất cả các gói cước dữ liệu Internet đang sử dụng trước khi đăng ký gói cước. 

gói cước vinaphone đối tượng sử dụng gói cước 6tmax ưu điểm, thegioigoicuoc.com

II. Những ưu điểm của Gói cước 6TMAX?

Theo thông tin mà Thegioigoicuoc.com nhận được, tính đến tháng 4 năm 2019, MAX là một trong những nhóm gói cước Data tốc độ cao được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Đặc biệt phải kể đến một gói cước nổi bật trong nhóm MAX chính là Gói cước 6TMAX. Điều này là bởi, gói cước này cung cấp cho người dùng rất nhiều lợi ích 

1. Không cần nằm trong danh sách khuyến mại 

Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là gói cước này được áp dụng rộng rãi. Bất kể bạn là thuê bao trả trước hay trả sau, có nằm trong danh sách khuyến mại định kỳ của Vinaphone hay không, bạn đều có thể đăng ký và sử dụng Gói cước 6TMAX.

2. Không bị ngắt kết nối bất chợt

Một lợi ích khác phải kể đến đó chính là kết nối Internet ổn định. Không như những gói cước khác, khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, kết nối sẽ tự động bị ngắt. Gói cước 4G Vinaphone này cho phép người dùng tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường khi đã sử dụng hết 3.8 GB Data tốc độ cao mỗi tháng. 

Thêm vào đó, Gói cước 6TMAX còn có chức năng gia hạn tự động. Khi hết chu kỳ 180 ngày, nếu tài khoản của bạn vẫn đáp ứng đủ những điều kiện để đăng ký. Gói cước sẽ tự động được gia hạn để bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ mà không cần đăng ký lại.  

3. Không phát sinh thêm cước phí dịch vụ 

Có thể nói 6TMAX là một gói cước có chi phí tương đối rẻ hiện nay. Chỉ với 350.000 đồng, bạn sẽ có ngay 3,8 GB Data tốc độ cao mỗi tháng. Thêm vào đó, thống sẽ không tính bất kỳ một chi phí phát sinh nào khi bạn truy cập Internet tốc độ thường khi hết Data tốc độ cao. Nhờ vào chức năng này, khách hàng của Vinaphone có thể truy cập Internet thả ga mà không lo mất quá nhiều chi phí. 

Sau khi đăng ký 3G – 4G – 5G cùng gói cước Vinaphone tại Thegioigoicuoc.com, bạn đã có thể thoải mái trọn vẹn tận hưởng các Clip trên Youtube. Đồng thời, qua đó đánh giá tốc độ của đường truyền. Dưới đây là một Clip thú vị để bạn trải nghiệm ngay.

III. Gói cước 6TMAX phù hợp với những đối tượng nào?

Tuy có dung lượng Data tốc độ cao lên đến 22,8 GB/ 180 ngày (3,8 GB/ 30 ngày), Gói cước 6TMAX vẫn chưa thực sự phù hợp với những thuê bao có tần suất sử dụng Internet cao. Thay vào đó, gói cước này nhắm chủ yếu đến những đối tượng có nhu cầu truy cập Internet ở mức vừa phải.  

gói cước vinaphone đối tượng sử dụng gói cước 6tmax và ưu điểm, thegioigoicuoc.com

1. Các bạn trẻ thường xuyên đi du lịch 

Trong những thuê bao mà gói cước nhắm đến, các bạn trẻ thường xuyên đi du lịch chính là một nhóm đối tượng khách hàng chính. 

Đây là nhóm khách hàng sử dụng 3G/4G/5G chủ yếu để tìm các địa điểm ăn uống, đặt căn hộ, khách sạn đẹp giá rẻ, hay chụp hình và chia sẻ những bức hình đó lên những trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, … Đây đều là những việc không sử dụng một lượng Data quá lớn. Chính vì vậy 3,8 GB/ tháng có thể đáp ứng tốt nhu cầu của những khách hàng này. 

2. Khách hàng kinh doanh tại những khu chợ truyền thống

Với những khách hàng là các thuê bao đang kinh doanh, bán hàng tại các khu chợ truyền thống, gói cước 6TMAX rẻ nhất của Vinaphone là một sự lựa chọn tương đối thích hợp. 

Khi buôn bán tại những khu chợ truyền thống, nhóm khách hàng này không có quá nhiều thời gian rảnh để có thể truy cập vào Internet. Chính vì vậy, với mức dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao mỗi tháng ở mức vừa phải 3,8 GB. Gói cước 6TMAX có thể đáp ứng được tốt những nhu cầu đơn giản nhất của nhóm khách hàng này. Đó chính là đọc báo, hay xem tin tức vào thời gian nghỉ trưa để cập nhất những thông tin mới nhất. Đặc biệt là thông tin về tình hình diễn biến của Virus Corona ở Việt Nam. 

3. Khách hàng tại khu vực nông thôn 

Đối với những khách hàng ở khu vực nông thôn, một gói cước có mức phí hợp lý, và có thể đáp ứng được đủ nhu cầu truy cập Internet luôn luôn được ưu tiên. Chính vì vậy gói cước 6TMAX rẻ nhất có thể được coi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân nông thôn. Với mức cước phí chỉ 350.000 đồng, khách hàng có thể tiết kiệm được đến 11.000 đồng chi phí điện thoại mỗi tháng. 

IV. Hướng dẫn đăng ký Gói cước 6TMAX đơn giản nhất

Để đăng ký gói cước 6TMAX và sở hữu ngay 28,8 GB tổng dung lượng Data tốc độ cao, hãy soạn tin theo cú pháp sau: 

ON 6TMAX gửi 1543

ĐĂNG KÝ 6TMAX
(Miễn phí)

Lưu ý tin nhắn này là hoàn toàn miễn phí. Sau khi gửi tin nhắn, nếu thuê bao của bạn đáp ứng đủ những điều kiện để đăng ký gói cước. Tin nhắn xác nhận đăng ký thành công sẽ được gửi đến chỉ sau vài giây. Để hệ thống tính dữ liệu mà bạn sử dụng một cách chính xác nhất, vui lòng khởi động lại điện thoại, sau đó bật chế độ 4G.  

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Gói cước 6TMAX, ưu điểm nhược điểm của gói cước này và những đối tượng khách hàng mà gói cước hướng đến. Hy vọng qua những thông tin mà Thegioigoicuoc.com cung cấp, bạn có thể xác định được gói cước này có phù hợp với mình không và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về gói cước này hay bất kỳ một gói cước nào khác của Vinaphone, đừng ngại để lại Comment bên dưới. 

Chúc các bạn có một ngày học tập, làm việc thật hiệu quả!

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi