Sử dụng các gói cước Vinaphone ngày có tốt không? Đăng ký như thế nào?

Các gói cước Vinaphone ngày được ví như những “vị cứu tinh” của các “tín đồ” phim bộ. Nếu trước đây, bạn bị tụt Mood vì hết Data gói cước tháng khi tình tiết phim đang gay cấn. Thì giờ đây, cảm xúc của bạn sẽ được cứu cánh. Bởi vì đã có các gói cước Vinaphone theo ngày cho phép bạn thưởng thức trọn vẹn bộ phim với chi phí rất thấp.

 

Mời bạn xem danh sách Gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 ngày đầy đủ nhất năm 2020

I. Các gói cước Vinaphone ngày có tốt không?

Cũng giống như các gói cước tháng và gói cước chu kỳ 6 tháng hay 1 năm, gói cước Vinaphone theo ngày ra đời đều mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng mạng Internet. Nếu như gói cước data tháng cung cấp cho người dùng dung lượng data khủng với thời gian sử dụng dài. Tạo điều kiện cho khách hàng truy cập internet “quên ngày tháng”. Thì các gói cước 4g Vinaphone theo ngày hỗ trợ người dùng internet lúc cấp bách mà tốn rất ít chi phí. 

1. Chức năng của các gói cước Vinaphone có chu kỳ theo ngày

Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng Internet. Quý khách chỉ mất khoảng 10.000 đồng là đã có một dung lượng Data vừa phải. Các gói cước Data ngắn này cung cấp lưu lượng data cho các mục đích Internet thường ngày. Ví dụ như: xem phim tốc độ cao, vào Google Map tìm đường, check email, nghe nhạc, gửi tài liệu, chat inbox,…. Nhưng đây là những việc phát sinh trong một thời gian ngắn. Người dùng đăng ký sử dụng gói cước Vinaphone ngày khi hết data của gói cước tháng hoặc khi ngoài vùng sóng wifi. Các gói cước 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày như “vị cứu tinh” giải vây cho bạn khi gặp phải những tình huống cấp bách. Có thể là khi bạn cần đăng ký data trong 1 ngày để tìm đường khi đi du lịch. Hay bạn chỉ cần có data để gửi Email khi đang ở bên ngoài vùng sóng Wifi. Còn những thời điểm khác trong ngày bạn đã có sóng Wifi để truy cập Internet. Hoặc là khi bạn đang xem phim nhưng hết data gói cước tháng. Nếu đăng ký lần nữa thì không đủ tiền trong tài khoản. Khi đó, gói cước ngày với chi phí thấp như những thiên thần đến bên bạn đúng lúc vậy. 

2. Lợi ích thiết thực của các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày

Có 3 lợi ích thiết thực mà các gói cước ngày của nhà mạng Vinaphone mang đến cho người dùng.

Thứ nhất: Các gói cước 4g Vinaphone 1 ngày, 3 ngày hay 7 ngày có chi phí thấp. Tiện dụng cho khách hàng khi cần internet trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu như bạn muốn lướt Facebook “giết thời gian” khi phải chờ đợi đón người quen ở sân bay, bạn có thể nghĩ đến gói cước D7 hoặc D2. Cước phí gói cước chỉ từ 7.000 – 10.000 đồng

Chi tiết Gói D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Giá cước: 10.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập internet miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp đăng ký: ON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Chi tiết Gói D7 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 1,2Gb
Giá cước: 7.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối internet 
Điều kiện: Áp dụng cho TB trả trước
Cú pháp đăng ký: ON D7 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Thứ hai: Các gói cước chu kỳ theo ngày của Vinaphone cung cấp data tốc độ cao giúp lướt Web nhanh. Khi đang xem phim hay nhưng hết dung lượng data thì gói cước data 1 ngày sẽ giúp bạn kết nối internet. Nhờ vậy, bạn có thể tiếp tục xem hết phân đoạn cảnh phim đang gây mò tò. Cảm xúc xem phim không bị tụt mood.

Thứ ba: Các gói cước Vinaphone ngắn ngày như 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày rất có lợi cho người dùng mạng internet tạm thời. Có thể là người đi du lịch ngắn ngày, người nội trợ có việc đột xuất ra khỏi nhà sinh viên, người làm tự do,…. Bình thường các đối tượng này dùng Wifi trong gia đình hoặc văn phòng. Hoặc hết data gói cước tháng và trong tài khoảng chỉ còn đủ tiền cước phí đăng ký gói cước Vinaphone theo ngày.

Thứ tư: Các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày có tính năng tự động gia hạn tin nhắn đăng ký. Khi có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn không cần phải đăng ký lại. Hệ thống sẽ tự động gia hạn tin nhắn cho bạn sang ngày tiếp theo khi hết chu kỳ sử dụng.

Như vậy, quả là các gói cước Vinaphone chu kỳ ngắn hạn rất có lợi cho nhiều đối tượng khách hàng. Người dùng an tâm và thoải mái lướt Web tốc độ cao với các gói cước Data ngắn ngày của Vinaphone.

II. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Vinaphone 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày 

1. Cú pháp đăng ký 

Khi bạn cần một dung lượng data lớn trong 1 ngày, 3 ngày hoặc 7 ngày hãy nghĩ đến các gói cước Vinaphone ngày nhé. Đây là các gói cước với chi phí rất thấp và vô cùng tiện lợi. Cú pháp đăng ký cũng rất đơn giản. Để đăng ký, bạn soạn tin như sau:

ON TÊNGÓICƯỚC gửi 1543

Ví dụ: Bạn muốn đăng ký gói cước D7, thì soạn tin: ON D7 gửi 1543

2. Các cú pháp liên quan cần biết

Ngoài ra, khi muốn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, bạn soạn tin:

DATA gửi 888

Khi muốn hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, bạn soạn theo cú pháp:

TÊN – GÓI – CƯỚC gửi 888

Đợi khoảng 1s sau, Bạn soạn Y tiếp theo tin nhắn tổng đài gửi về. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong cú pháp hủy tin nhắn.

Bài viết trên đây đã thông tin cho bạn biết các giá trị mà các gói cước Vinaphone ngày mang lại. Đồng thời giới thiệu cho bạn cú pháp đăng ký cùng các cú pháp liên quan của các gói cước 4g Vinaphone theo ngày. Để xem lại bảng gói cước ngày Vinaphone, mời bạn quan sát bảng dưới đây.

Sau khi đăng ký 3G – 4G – 5G cùng gói cước Vinaphone tại Thegioigoicuoc.com, bạn đã có thể thoải mái trọn vẹn tận hưởng các Clip trên Youtube. Đồng thời, qua đó đánh giá tốc độ của đường truyền. Dưới đây là một Clip thú vị để bạn trải nghiệm ngay.

Chúc bạn đăng ký thành công và có những giây phút vui vẻ khi sử dụng dịch vụ gói cước của Vinaphone và hãy đón xem các bài viết tiếp theo tại Thegioigoicuoc.com nhé

Các bài viết liên quan đến:Sử dụng các gói cước Vinaphone ngày có tốt không? Đăng ký như thế nào?

Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 2kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 5k
Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 3kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 7k
Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 1kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 2GB
Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 1GBĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 4GB

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi