Các gói sim 4G Vina ngày gồm loại nào? Có các gói nào khác liên quan?

các gói sim vina ngày

Kể từ khi ra mắt, 4G Vinaphone tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng kết nối cũng như tốc độ truy cập mạng Internet nhanh nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại cũng có tương đối thuê bao, khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc về gói cước 4g vinaphone 1 ngày cũng như Sim 4G Vinaphone. Qua bài viết này, Thegioigoicuoc.com sẽ giúp bạn giải đáp và lựa chọn các gói sim 4g vina ngày phù hợp nhất nhé!

 

Mời bạn xem danh sách Gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 ngày đầy đủ nhất năm 2020


1. Sim 4g inVaphone là gì?

Thông thường sim điện thoại quy định có 2 loại theo theo tiêu chuẩn của tổ chức ETSI/3GPP là USIM và GSM thường. Sim GSM là loại sim chỉ hỗ trợ kết nối mạng 2G, 3G và sim USIM hỗ trợ kết nối mạng 4G. Do vậy, các thuê bao di động muốn sử dụng mạng 4G thì bắt buộc phải sử dụng sim 4G mới có thể dùng được các tiện ích từ mạng 4G

Với mạng 4G VinaPhone các sim mới được tích hợp 2 chức năng, có thể dùng được cả 3 mạng 2G, 3G, 4G. Do vậy, khi muốn dùng mạng 4G bạn bắt buộc phải thay sim 4G thì mới có thể sử dụng được.

Hiện tại Vinaphone rất ưu đãi với tất cả các khách hàng của mình. Bạn có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào của nhà mạng và đổi sim không mất phí.

2. Gói đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày của sim 4G vina

Với câu hỏi “các gói sim 4g vina ngày”, Thegioigoicuoc.com trả lời như sau.

Để biết cách đăng ký 4G Vina ngày bạn có thể tham khảo các gói sim 4g vina ngày đó là:

Chi tiết Gói DT30 Vinaphone
Chu kỳ: 7 ngày
Ưu đãi: 7Gb
Giá cước: 30.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả các thuê bao
ĐĂNG KÝ

Chắc chắn các gói cước này có thể làm bạn bối rối vì đây là các gói cước 3G mà? Vâng, đúng vậy, nhưng khác 1 chút. Như ở mục 1, sự khác biệt giữa 3G và 4G nằm ở phôi sim chứ không phải ở gói cước. Vậy nên, các gói cước ngày đều có thể đăng ký sử dụng ở dạng 3G hay đăng ký 4g vina ngày. Bạn sẽ có kết nối nhanh và ổn định hơn rất nhiều với cách đăng ký 4g vina 1 ngày, cộng thêm giá tiền các gói đăng ký này không thay đổi chút nào.

3. Cách đăng ký 4G sim Vina một ngày

Bạn muốn tìm “các gói đăng ký 4g sim vina một ngày”?

Vinaphone hiện có 7 gói cước 4G theo ngày như ở trên. Trong đó có 3 gói cước có thời hạn trong một ngày như đúng tìm kiếm của bạn đó là: Gói D2, Gói D7 Gói D15.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Internet với mức độ vừa phải và đang sử dụng sim Vinaphone trả trước thì bạn nên chọn cách đăng ký 4g vina ngay với Gói cước D7  với 1,2Gb dung lượng Data tốc độ cao.

Nếu bạn thích xem phim hoặc video, hoặc sử dụng Internet nhiều giờ một ngày thì bạn nên đăng ký Gói cước D2 với  2Gb lưu lượng tốc độ cao.

Gói cước D15 dành cho người có nhu cầu sử dụng Internet một ngày cực kỳ cao. Nếu bạn chắc chắn mình sử dụng hết khoảng 5Gb dung lượng tốc độ cao trong một ngày thì hãy tìm hiểu thêm cách đăng ký 4g vina ngày nhé.

4. Các gói đăng ký 4G Vina 5k 1 ngày

Thegioigoicuoc.com xin được trả lời cho câu hỏi “các gói cước 4g vinaphone 1 ngày 5k?”

Đầu tiên câu hỏi bạn có thể hiểu theo 2 cách. 

Cách 1: bạn muốn tìm các gói 4g Vina 1 ngày cho sim Vinaphone với mức giá tổng thể là 5.000đ. Nếu theo cách hiểu này thì Vinaphone không có gói cước ngày nào giá 5.000đ.

Cách hiểu thứ 2 là bạn muốn tìm gói đăng ký 4G cho theo ngày cho sim Vinaphone với mức giá mỗi ngày 5.000đ. Với cách hiểu này thì có 2 gói cước cho bạn đó là: Gói sim 4G D3Gói sim 4G D5 3 ngày.

Nếu theo đúng ý 2 thì có vẻ bạn đã nghe qua về một trong hai gói cước này nên mới chắc chắn rằng Vinaphone có gói sim 4G với mức giá mỗi ngày 5.000đ. Với cách dùng từ 5k thay cho 5.000đ thì có thể bạn cũng là một người trẻ tuổi. Tuy nhiên bạn đang vội nên gõ tìm kiếm rất nhanh. 

Hai gói cước này có chi phí và tổng lưu lượng Data tốc độ cao hoàn toàn giống nhau và đều dùng trong 3 ngày. Chỉ khác nhau ở cách thêm dung lượng của nhà mạng. Bạn hoàn toàn có thể chọn một trong 2 gói cước để đăng ký mạng vina ngày tùy theo đúng hoàn cảnh của mình.

5. Các loại sim 4G Vinaphone 5GB ngày

Bạn đang muốn tìm “các loại sim 4g vinaphone 5gb ngày”? 

Câu trả lời là hãy đăng ký ngay Gói cước D15. 

6. Tổng kết.

Như vậy, qua bài viết này bạn Thegioigoicuoc.com đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về sim 4G vina cũng như cách đăng ký 4g vina ngày. Hãy tiếp tục truy cập vào chuyên mục “Trả lời nhanh về Vinaphone” để có thêm các thông tin hữu ích về Vinaphone. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Các bài viết liên quan đến:Các gói sim 4G Vina ngày gồm loại nào? Có các gói nào khác liên quan?

Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 2kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 5k
Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 3kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 7k
Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 1kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 2GB
Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 1GBĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 4GB

 

 

 

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi