Những ai nên đăng ký Gói cước MAX100 Vinaphone? Gói cước này có gì đặc biệt?

gói cước 3G/4G/5G MAX100 vinaphone

Hiện nay, Vinaphone đang tiến hành triển khai nhiều gói cước 3G – 4G – 5G khác nhau, để phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng người dùng. Với nhiều ưu điểm, gói cước MAX100 cũng trở thành giải pháp Data tiết kiệm được nhiều thuê bao lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên đăng ký Gói cước MAX100 của Vinaphone hay không, hãy tham khảo những thông tin hữu ích được Thegioigoicuoc.com cung cấp sau đây.

Có thể bạn muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX100 1 tháng, xin mời truy cập đường dẫn này

I. Thông tin cơ bản về Gói cước 4G MAX100 Vinaphone

Những gói cước MAX rẻ nhất của Vinaphone luôn được nhiều thuê bao quan tâm. Gói cước MAX100 cũng không là ngoại lệ. Với gói cước này, bạn chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng để nhận lấy 5.8Gb lưu lượng Data tốc độ cao. Thời hạn trải nghiệm gói cước là 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký.

Đăng ký Gói cước MAX100 là một lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng. Giúp việc kết nối Internet của họ luôn được duy trì. Bởi ngay cả khi dùng hết số Data được gói cước cung cấp, bạn vẫn được truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường.

II. Những ưu điểm nổi bật nhất của Gói cước MAX100

Gói cước MAX100 của Vinaphone “đánh trúng” nhu cầu sử dụng 3G – 4G – 5G của nhiều thuê bao. Gói cước này nhanh chóng được nhiều thuê bao đăng ký. Nhờ sở hữu một vài ưu điểm nổi bật sau đây:

  • gói cước 4G Vinaphone dành cho mọi thuê bao. Dù bạn là thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau, chỉ cần tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G của Vinaphone là có thể đăng ký. Trong khi đó, nhiều gói cước Data khác yêu cầu bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Hoặc đang sinh sống ở một khu vực nhất định nào đó.
  • Đi kèm với mức cước phí vừa phải. Chỉ 100.000 đồng cho 30 ngày sử dụng, tương đương khoảng hơn 3.300 đồng cho 1 ngày trải nghiệm. Với mức cước phí này, nhiều đối tượng có thể thoải mái đăng ký và sử dụng gói cước. Kể cả đối tượng học sinh – sinh viên.
  • Cung cấp 5.8Gb Data tốc độ cao để người dùng thoải mái trải nghiệm các tính năng cần đến Internet trên chiếc dế yêu của mình. Đặc biệt, sau khi bạn dùng hết số Data này, bạn cũng không lo phát sinh chi phí hay không thể truy cập mạng. Bởi Gói cước 4G MAX100 Vinaphone cho phép thuê bao vẫn tiếp tục được kết nối Internet miễn phí với tốc độ thường, sau khi dùng hết 5.8 Gb Data được cung cấp.

III. Những đối tượng nào nên đăng ký Gói cước MAX100?

Đăng ký Gói cước MAX100 rẻ nhất hiện nay là nhu cầu của nhiều người. Mặc dù bất cứ đối tượng nào cũng đều có thể đăng ký và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này. Nhưng mức độ phù hợp sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Theo đánh giá của Thegioigoicuoc.com, Gói cước MAX của Vinaphone phù hợp nhất với những đối tượng:

1. Thường xuyên sử dụng mạng xã hội

Mạng xã hội không chỉ là nơi bạn chia sẻ hình ảnh, cảm xúc của bản thân. Mà còn là nền tảng giúp bạn tương tác và liên lạc với mọi người. Với một số thuê bao, họ thường xuyên liên lạc với bạn bè và người thân qua Facebook, Zalo,… hơn là các phương thức gọi điện hay nhắn tin truyền thống. Với trường hợp này, đăng ký Gói cước MAX100 sẽ giúp nhu cầu của bạn được đáp ứng với một chi phí phải chăng.

2. Những người thường xuyên làm việc ngoài văn phòng

Nếu là người làm việc trong văn phòng, bạn dễ dàng kết nối Internet thông qua Wifi. Ngược lại, với một số nhân viên kinh doanh, tiếp thị, tài xế Grab, Go Việt hay những đối tượng khác thường xuyên phải làm việc ngoài văn phòng, họ sẽ cần đến mạng dữ liệu di động để hoàn thành tốt công việc của mình.

Thông thường, nhu cầu truy cập 3G – 4G – 5G để phục vụ công việc như gửi, nhận và kiểm tra mail, tài liệu, tra cứu thông tin, sử dụng các app đặt xe,… không làm tốn quá nhiều dung lượng dữ liệu (Data). Do vậy, 5.8Gb được Gói cước MAX100 cung cấp hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu này của bạn một cách thoải mái.

3. Những người cần cập nhật tin tức liên tục

Bạn là người đọc báo mạng mỗi ngày? Bạn cần tìm kiếm thông tin, tài liệu thường xuyên? Với ưu đãi của Gói cước 4G MAX100 Vinaphone, bạn có thể “update” những tin tức nóng hổi ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm tài liệu hay những thông tin hữu ích bất cứ khi nào mong muốn. Gói cước không giới hạn truy cập Internet ở tốc độ thường khi dùng hết Data tốc độ cao. Vì thế, nhu cầu cập nhật tin tức cũng không bị gián đoạn trong suốt thời gian trải nghiệm.

Nhắc đến gói cước di động, thì hẳn bạn cũng đang quan tâm tới các mẫu mã điện thoại trên thị trường. Bạn có thể có thêm thông tin về xu hướng điện thoại, khả năng kết nối 3G – 4G – 5G của các mẫu hiện nay qua Clip dưới đây.

IV. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MAX100 bằng cú pháp đơn giản

Bạn muốn đăng ký Gói cước MAX100 rẻ nhất? Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là soạn tin theo cú pháp sau:

ON MAX100 gửi 1543

Trong đó:

ON: Mã dịch vụ giúp mở ưu đãi của gói cước bạn đăng ký.

MAX100: Tên gói cước Data bạn có nhu cầu trải nghiệm.

1543: Tổng đài Vinaphone tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước từ thuê bao.

Tin nhắn trên hoàn toàn miễn phí. Sau khoảng một vài giây, Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công. Từ thời điểm này, bạn có 5.8Gb để phục vụ các nhu cầu kết nối Internet của mình.

Những ưu điểm của Gói cước MAX có phù hợp với thói quen truy cập mạng của bạn? Hy vọng với những thông tin được Thegioigoicuoc.com cung cấp trong bài viết, bạn đã giải đáp được thắc mắc này của mình.

Bạn vẫn còn băn khoăn về những gói cước 4G Vinaphone khác? Chỉ cần để lại câu hỏi ở phần bình luận bên dưới bài viết, Thegioigoicuoc.com sẽ giải đáp cho bạn cụ thể và nhanh chóng.

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi