Đăng ký Gói cước BIG200 Vinaphone 12 tháng – Lựa chọn vàng cho cả năm kết nối

dang-ky-goi-cuoc-big200-12-thang-thegioigoicuoc

Với những ai thường xuyên cần dung lượng Data di động lớn hàng tháng thì không nên bỏ qua Gói cước BIG200 12 tháng của Vinaphone (còn được biết đến là 12TBIG200 ). Gói cước mang đến dung lượng khủng giúp lướt web siêu nhanh. Hơn nữa, Gói cước 4G 12TBIG200 của Vinaphone còn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian đăng ký.

Những lợi ích mà gói cước mang lại là rất lớn. Với người dùng thường xuyên xem phim thì gói cước này là một sự lựa chọn tốt. Nhưng sử dụng 12TBIG200 để xem phim thoải mái mà tốn ít dung lượng thì phải có “bí quyết”. Vậy, “bí quyết” đó là gì? Không để bạn phải tò mò nữa, đáp án sẽ được trả lời dưới đây!.

Mời bạn xem bài viết chi tiết và đầy đủ về đăng ký 3G 4G Vinaphone Đăng ký 3G – 4G -5G Vinaphone BIG200 12 tháng.

I. Thông tin Gói cước BIG200 12 tháng Vinaphone

Trước khi tìm hiểu về các “bí quyết” trên, chúng ta cùng nhắc lại các thông tin quan trọng về Gói cước BIG200 12 tháng. Gói cước 4G BIG200 12 tháng cung cấp cho người dùng dung lượng Data khủng lên đến 264Gb. Thời gian sử dụng là 12 tháng (360 ngày) với cước phí rất rẻ 2.000.000 đồng. Như vậy, mỗi tháng, khách hàng sẽ được nhận 22Gb Data tốc độ cao lướt Web, xem phim, nghe nhạc, làm việc,…. Khách hàng đang sử dụng SIM 3G – 4G – 5G Vinaphone trả trước, trả sau đều đăng ký được Gói cước BIG200 12 tháng. Gói cước chỉ được đăng ký song hành với gói cước Thoại & SMS. Không được đăng ký cùng với gói cước Data nào khác. Bạn yên tâm sử dụng Gói cước BIG200 12 tháng mà không lo phát sinh cước phí. Vì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết Data tốc độ cao.

II. Kinh nghiệm sử dụng Gói cước BIG200 12 tháng xem phim, tiết kiệm data

1. Cách tiết kiệm Data khi xem phim trên Youtube

Mạng xã hội Youtube cung cấp cho mọi người hàng tỉ thông tin bằng các Video – Clip. Youtube lôi cuốn người dùng bởi rất nhiều thông tin hấp dẫn và giá trị. Bạn có học toán, học Make up trên Youtube. Bạn cũng có thể xem phim giải trí hay kiếm tiền được từ việc dùng mạng xã hội này.

Bởi sự hấp dẫn khó có thể chối từ khi bạn vào Youtube mà người dùng sẽ tốn rất nhiều dung lượng data. Ví dụ khi bạn xem một MV mới của Đức Phúc bạn cũng muốn xem thêm MV của Chipu thu hút ra sao. Cứ như thế, Youtube ngốn rất nhiều data của người dùng. Vậy, để tiết kiệm data di động khi bạn xem phim trên Youtube thì chúng ta điều chỉnh độ phân giải màn hình trên Youtube. Có lẽ bạn đang thắc mắc độ phân giải là gì?, 1 giờ xem video Youtube tiêu tốn bao nhiêu dung lượng? cài đặt chế độ nào thì tiết kiệm Data nhất?.

Độ phân giải màn hình được hiểu một cách đơn giản là: một chỉ số cho chúng ta biết số lượng các các điểm ảnh (pixel) hiển thị trên màn hình. Bất kỳ màn hình nào cũng có các điểm ảnh được sắp xếp theo một số hàng và số cột nhất định. Và độ phân giải cũng thường được thể hiện bằng phép nhân giữa số hàng và số cột đó. Ví dụ như 640×7480 hay 1920×1080…

Youtube có các độ phân giải màn hình cho người dùng lựa chọn. Nếu bạn xem Youtube trên Smartphone, bạn có thể lựa chọn các chỉ số như: 144p, 240p, 360p,…1080p.

Chỉ số độ phân giải video Youtube đang rất phổ biến là 480p hoặc thấp hơn một chút là 360p. Với hai chỉ số này, người dùng xem video, xem phim sẽ tốn ít data nhất. Còn chỉ số 144p sẽ tiết kiệm dữ liệu data tối đa nhưng ảnh hưởng đến chất lượng màn hình nên không phổ biến. Chỉ số cao như 1080p (full HD) phổ biến nhưng tiêu tốn dung lượng data. Vì thế thường dùng khi có sóng wifi.

Theo tính toán, 1 phút xem phim trên Youtube chất lượng màn hình 480p sẽ tiêu tốn 9,375Mb. Vậy 1 giờ sẽ mất 562,5Mb. Ví dụ, một tập phim Người thầy y đức 2 trên Youtube (480p) dài hơn 1 giờ sẽ mất khoảng 600Mb. Vậy, với 22Gb/tháng của Gói cước 12TBIG200 bạn sẽ xem được 37 tập phim. Nếu bạn xem ở chế độ 360p, bạn sẽ xem được nhiều tập phim  hơn.

Như vậy, cách để xem phim thoải mái trên Youtube mà không tốn data đó là chuyển đổi độ phân giải màn hình. Ví dụ, bạn đang để độ phân giải video Youtube là 720p thì bạn chuyển xuống 480p.

Hướng dẫn cách chuyển đổi độ phân giải video Youtube

Với những bạn chưa biết cách chuyển đổi độ phân giải video Youtube trên Smartphone thì xem hướng dẫn sau đây.

  • Bước 1: Mở video, chạm vào dấu ba chấm ở phía trên góc bên phải màn hình.
  • Bước 2: Chạm vào Chất lượng. Bạn lựa chọn chất lượng (360p hoặc 480p).

Hai bước đơn giản là bạn đã có thể xem phim thoải mái trên Youtube với 264Gb của Gói cước BIG200 12 tháng Vinaphone.

2. Cách tiết kiệm Data khi xem phim trên các trang web

Thông thường khi muốn xem bộ phim nào đó, người dùng thường gõ từ khóa tên phim trên Google. Sau đó, kết quả trả về là các trang web phim ảnh có chiếu bộ phim bạn tìm kiếm.

Tại các trang web phim này đều có độ phân giải video. Để tiết kiệm data khi sử dụng Gói cước 4G BIG200 12 tháng bạn nên lựa chọn độ phân giải thấp. Nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. Với bộ phim đang “hót hòn họt” Hạ cánh nơi anh bạn có thể lựa chọn ở chế độ 360p hoặc 720p.

Hướng dẫn cách chọn độ phân giải video trên trang Web phim

Nếu bạn xem phim trên Smartphone thì xem hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bạn mở tập phim (tập 1, 2…)
  • Bước 2: Bạn chạm vào nút Cài đặt ở phía dưới góc bên phải khung hình bộ phim. Bạn chọn độ phân giải (720p hoặc 360p).

Gói cước BIG200 12 tháng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim bằng data di động. Với 264Gb bạn có thể xem được đến khoảng 450 tập phim chất lượng màn hình tốt. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi bạn tiết kiệm được data để thoải thích nghe nhạc, làm việc và học tập trên Smartphone. Thực hành theo 2 cách trên bạn sẽ được xem phim thả ga với gói cước khuyến mãi BIG200 12 tháng Vinaphone.

III. Giá trị của Gói cước BIG200 12 tháng Vinaphone

Mỗi gói cước Vinaphone đều mang một sứ mệnh. Với Gói cước BIG200 12 tháng, sứ mệnh cao cả là phục vụ người dùng mong muốn sở hữu dung lượng data lớn để làm việc và giải trí. Đăng ký Gói cước 4G BIG200 12 tháng, người dùng sẽ nhận được những giá trị sau đây.

1. Data khủng, giá cước rẻ, khuyến mãi lớn

Gói cước BIG200 12 tháng là gói cước BIG lớn thứ 2 trong bảng danh sách các gói cước Data hiện tại của Vinaphone với 264Gb. Chỉ đứng sau Gói cước BIG200 12 tháng với 432Gb. Sử dụng gói cước có dung lượng lớn bạn sẽ thấy thoải mái hơn thì vào mạng Internet. Bạn không cảm thấy chật vật khi muốn xem một bộ phim giải trí. Trước đây, khi dùng gói cước nhỏ bạn thường lo sợ hết data tốc độ cao khi phim đang gay cấn. Nhưng từ khi nâng cấp gói cước bạn thấy lòng nhẹ nhõm đi rất nhiều khi xem phim.

Sỡ hữu dung lượng data khủng nhưng cước phí rẻ. Khách hàng chỉ mất 2.000.000 đồng cho 12 tháng dùng Internet. Như vậy, trung bình mỗi tháng bạn chỉ mất khoảng 165.000 đồng mà được nhận tới 22Gb tốc độ cao. Đây là cước phí khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho khách hàng đăng ký trọn gói 1 năm. Nếu quý khách đang ký gói cước Vinaphone BIG200 theo tháng thì cước phí là 200.000 đồng. Nhưng nếu đăng ký trọn gói 1 năm thì sẽ được giảm 400.000 đồng. Tương đương với 2 tháng sử dụng Internet miễn phí. Ưu đãi lớn dành cho tất cả khách hàng đăng ký Gói cước BIG200 12 tháng ngày hôm nay.

2. Chu kỳ dài hạn giúp tiết kiệm thời gian đăng ký

Thay vì bạn phải đăng ký theo từng tháng thì với Gói cước BIG200 12 tháng Vinaphone bạn chỉ phải soạn tin nhắn gửi 1 lần. Sau đó, hệ thống tự động gửi vào tài khoản của bạn 22Gb tốc độ cao theo từng tháng. Với những người lười thì đây là gói cước rất phù hợp. Bạn không cần phải soạn cú pháp đăng ký theo tháng riêng lẻ nữa.

Đối với những người bù đầu với công việc thì đây là giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả. Bạn có Data vào mạng thường xuyên mà không lo phải đăng ký lại. Vì chu kỳ đăng ký kéo dài 12 tháng. Sau khi hết thời gian sử dụng 360 ngày, bạn mới phải đăng ký lại.

3. Thực hiện đa nhiệm vụ

Bạn có thể dùng số dung lượng khủng này cho nhiều việc. Gói cước cho phép bạn gửi hàng nghìn Email công việc trong một tháng. Và hơn 700 tin bài đăng lên mạng xã hội để bán hàng. Hay nghe nghe nhạc trong 1 chục giờ đồng hồ. Hoặc vào báo mạng đọc tin thời sự nóng 24h trong nhiều giờ.

Nếu muốn xem phim, bạn có thể bỏ ra 1 giờ trong một ngày để thư thái tâm trí sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Gói cước có dung lượng rất lớn. Bạn không còn phải lo sợ hết data khi tình tiết phim hấp dẫn. Hơn nữa đời sống tinh thần sẽ tốt hơn. Bạn sẽ có thật nhiều niềm vui khi xem phim. Hay những giây phút thoải mái khi lắng nghe những bản nhạc hay trên Zing mp3 với Gói cước BIG200 12 tháng.

Ngày nay, mọi hoạt động sống diễn ra trên Internet thường xuyên và liên tục. Internet không chỉ dùng để tìm kiếm thông tin, học tập mà còn để kiếm sống, làm giàu. Sử dụng gói cước data khủng bạn tha hồ thực hiện các hoạt động Internet từ công việc cho đến giải trí. Và Gói cước BIG200 12 tháng đáp ứng tốt nhu cầu dùng Internet xuyên suốt của mọi khách hàng.

IV. Cách đăng ký Gói cước BIG200 12 tháng Vinaphone

1. Cú pháp đăng ký

Khi bạn thật sự thấy Gói cước BIG200 12 tháng phù hợp với nhu cầu dùng Internet hiện tại. Và nhận thấy được những lợi ích từ gói cước này. Bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau để nhận ưu đãi từ Vinaphone:

ON 12TBIG200 gửi 1543

ĐĂNG KÝ 12TBIG200

Trong khoảng 5s sau, hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công. Bạn nhận được 264Gb dùng trong 360 ngày. Tiếp theo, bạn hãy bật dữ liệu 4G lên và truy cập Internet tùy thích.

2. Các cú pháp liên quan cần biết

Ngoài cú pháp đăng ký, bạn nên biết các cú pháp liên quan cần thiết. Đó là cú pháp hủy và kiểm tra lưu lượng Data gói cước:

  • Cú pháp hủy gói cước

HUY 12TBIG200 gửi 888

  • Cú pháp kiểm tra lưu lượng Data

DATA gửi 888

Để sử dụng Gói cước BIG200 12 tháng hiệu quả, bạn nên kiểm tra lưu lượng Data thường xuyên. Dù đây là gói cước Data khủng nhưng bạn không nên lãng phí Data khi không dùng đến. Còn nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước, bạn phải hủy gói cước này. Sau đó, bạn mới có quyền được đăng ký gói cước Data mới trong hệ thống gói cước Vinaphone.

V. So sánh Gói cước BIG200 12 tháng với các gói cước Thoại + Data

1. So sánh Gói cước BIG200 12 tháng với Gói cước VD69 6 tháng

Giống nhau: Đây đều là các gói cước ưu đãi lớn của Vinaphone. Khi hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Vì thế, khách hàng yên tâm sử dụng mà không lo mất phí phát sinh.

Khác nhau: Gói cước BIG200 12 tháng thuộc gói cước data có dung lượng lớn. Còn Gói cước VD69 6 tháng là gói cước Thoại + data. Thời gian sử dụng hai gói cước cũng khác nhau. Gói cước 12TBIG200 có chu kỳ là 12 tháng. Còn Gói cước VD696T có chu kỳ 6 tháng. Gói cước 12TBIG200 chỉ có ưu đãi về data.

Đăng ký Gói cước BIG200 12 tháng khách hàng nhận được 264Gb tốc độ cao với cước phí cho cả năm là 2.000.000 đồng. So với gói cước tháng thì nhà mạng đã giảm tới 400.000 đồng cho người dùng đăng ký trọn gói 1 năm. Còn Gói cước VD69 6 tháng ưu đãi về data ít hơn và chi phí rẻ chỉ với 345.000 đồng. Dung lượng data chỉ là 14,4Gb/6 tháng. Nhưng ưu đãi về cuộc gọi lại rất lớn. Đăng ký Gói cước VD696T, quý khách được 30 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng. Và còn nữa, bạn được gọi tối đa 10 phút nội mạng mà không mất cước phí, không giới hạn cuộc gọi.

Như vậy, Gói BIG200 12 tháng ưa chuộng khách hàng truy cập Internet tần suất lớn. Còn Gói VD69 6 tháng thì có sự đối lập. Gói cước phù hợp với người dùng có nhu cầu gọi thoại nhiều hơn và vào Internet với tần suất thấp.

2. So sánh Gói cước 12TBIG200 với Gói cước C50 Vinaphone

Giống nhau: Đây là hai gói cước thuộc nhà mạng Vinaphone. Hai gói cước này được phép đăng ký cùng nhau cho cùng 1 thuê bao.

Khác nhau: Gói cước 12TBIG200 là gói cước chuyên về cung cấp Data tốc độ cao. Còn Gói cước C50 là gói cước Thoại & SMS. Thời gian sử dụng gói cước này là 1 ngày với cước phí là 5000 đồng. Khác với gói cước data, Gói C50 đem đến ưu đãi lớn về cuộc gọi và tin nhắn cho người dùng. Đăng ký gói cước này, khách hàng được nhận 50 phút gọi, 50 tin nhắn miễn phí. Tất cả áp dụng với nội mạng Vinaphone.

Gói cước C50 phù hợp với khách hàng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin qua SMS. Nếu như trong ngày, bạn cần gọi thoại qua điện thoại nhiều lần thì hãy đăng ký để tiết kiệm chi phí cuộc gọi.

Trên đây là tất cả những thông tin giá trị về kinh nghiệm sử dụng Gói cước BIG200 12 tháng Vinaphone mà tiết kiệm được data. Đồng thời, chúng tôi cung cấp thêm thông tin cho bạn 2 gói cước khác của Vinaphone là VD696T và C50. Có thể bạn sẽ cần hai gói cước này vào một thời điểm nào đó sắp tới. Hãy thường xuyên truy cập vào website Thegioigoicuoc.com để đọc được nhiều thông tin bổ ích. Không chỉ về các gói cước mà còn nhiều tin tức nóng hổi vừa thổi vừa đọc nữa bạn nhé!.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các gói cước ưu đãi của Vinaphone, mời bạn xem chuyên mục 3G 4G Vinaphone 1 năm.

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi