Cập nhật tin tức mới nhất với gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 ngày

Mời bạn xem danh sách Gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 ngày đầy đủ nhất năm 2020

I. Gói cước 3G Vinaphone 1 ngày để làm gì?

Thường ngày, chúng ta tiếp nhận tin tức thường xuyên qua Internet. Để có thể tiếp cận được tin tức thời sự thường xuyên thì cần có internet mọi nơi. Vậy chỉ có cách là bạn đăng ký gói cước dữ liệu di động. Bạn có thể chọn gói cước tháng hoặc gói cước ngày đều được. Tuy nhiên gói cước ngày hoặc cụ thể là gói cước 1 ngày mang lại lợi ích là: tiết kiệm chi phí và thời gian sử dụng ngắn phù hợp với những người chỉ muốn dùng dữ liệu di động trong thời gian ngắn. Vì vậy, hầu hết người dân đều đã 1 lần sử dụng gói cước 3G Vinaphone 1 ngày cho mục đích truy cập internet. Trong giới hạn data của gói cước 3g vinaphone 1 ngày bạn có thể dùng vào các việc sau:

1. Cập nhật tin tức số người nhiễm Covid-19 tại Việt Nam và trên thế giới

Với gói cước 3G/4G/5G bạn có thể search thông tin số người nhiễm Covid-19 theo từng ngày trên Google hoặc vào trực tiếp một tờ báo điện tử uy tín. Việc đọc tin tức không tốn nhiều lưu lượng data vì thế người dùng có thể nghĩ đến Gói cước D7. Đây là gói cước 1 ngày với 1,2Gb và cước phí là 7.000 đồng. Nếu ở nhà riêng có wifi nhưng ngày nào bạn cũng đăng ký gói cước này thì khá tốn kém. Vì thế, mua gói cước 3g vinaphone 1 ngày  chỉ phù hợp vào những thời điểm wifi gặp sự cố, mất điện. Hay là lúc bạn đang trên xe về quê, sang thăm nhà ông bà,…

Đối với những ai đang phải cách ly tại các địa điểm tập trung mà không có wifi thì gói cước 1 ngày cũng là lựa chọn đúng đắn. Gói cước D15 với 5Gb sử dụng trong 1 ngày có cước phí là 15.000 đồng sẽ phù hợp với những bạn muốn xem video thời sự về tin dịch Covid-19.

2. Mua hàng qua ứng dụng Shopee hoặc các web thương mại điện tử

Do dịch bệnh hoành hành nên Chính phủ khuyến khích người dân hạn chế ra đường. Thời gian này, việc mua sắm hàng online là rất phổ biến. Người dùng mạng có thể đặt thực phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân, mỹ phẩm,… qua các ứng dụng Shopee hoặc Tiki, Lazada,… ở bất cứ thời gian nào nhờ dữ liệu di động. Nếu như trong trường hợp khẩn cấp mà tài khoản không đủ để đăng ký gói cước tháng thì bạn hãy nghĩ ngay đến gói cước 3G Vinaphone 1 ngày. Có thể là Gói cước D2 hoặc D15 tùy theo nhu cầu về giới giạn thời gian sử dụng.

Gói cước D2 chỉ cho phép người dùng internet trong vòng 1 ngày với 2Gb có cước phí là 10.000 đồng. Vì thế, nếu chỉ muốn mua hàng trên mạng trong 1 ngày thôi thì bạn cân nhắc lựa chọn gói cước 3g vinaphone 2gb 1 ngày này. 

3. Đọc tin tức sao Hàn trên Kênh 14.

Những khách hàng dù dịch bệnh nhưng vẫn luôn bận rộn. Bạn chỉ dành một khoảng thời gian nghỉ trưa để vào mạng đọc tin tức sao Hàn thì gói cước data 1 ngày Vinaphone cũng là một lựa chọn tốt. Bởi cước phí thấp và tốc độ truy cập nhanh chóng. Hơn nữa, việc đọc tin tức báo chí không tốn nhiều dữ liệu data. Gói cước 3G Vinaphone 1 ngày sẽ giúp bạn có thể đọc tin tức sao Hàn thường xuyên trong ngày.

II. Đăng ký gói cước 3g – 4g – 5g 1 ngày Vinaphone như thế nào?

1. Cú pháp đăng ký 

Nhiều khách hàng thân thiết của Vinaphone đã quen thuộc với cú pháp đăng ký gói cước 3g vinaphone 1 ngày 2k, 7k, 10k,…Tuy nhiên với những khách hàng mới, có thể bạn còn bở ngỡ. Vậy nên, khi có nhu cầu sử dụng gói cước ngày Vinaphone, mời bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

ON tên-gói-cước gửi 1543

2. Cú pháp kiểm tra 

Khi muốn kiểm tra dung lượng data còn lại. Bạn thực hiện theo cú pháp:

DATA gửi 888

Tin nhắn kiểm tra dung lượng data là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, việc kiểm tra data thường xuyên không ảnh hưởng đến số tiền trong tài khoản của thuê bao.

3. Cú pháp hủy 

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước data 1 ngày Vinaphone, bạn thực hiện cú pháp hủy như sau:

HUY tên-gói-cước 888

Sau khi hủy thành công, bạn sẽ không được gia hạn tin nhắn đăng ký. Nếu muốn sử dụng lại gói cước ngày thì bạn thực hiện the cú pháp đăng ký đã hướng dẫn như trê.

III. Lời kết

Các gói cước 3G 1 ngày Vinaphone luôn cần thiết trong cuộc sống và hữu ích trong hoàn cảnh riêng. Đó là khi bạn chỉ cần sử dụng dữ liệu data trong một thời gian ngắn với chi phí thấp. Bởi vậy, hãy truy cập vào thegioigoicuoc.com để xem hướng dẫn cách đăng ký gói cước khi bạn quên cú pháp đăng ký. Đồng thời truy cập vào Vinaphone thường xuyên để không bỏ lỡ tin tức khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone bạn nhé!.

Các bài viết liên quan đến:Cập nhật tin tức mới nhất với gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 ngày

Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 2kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 5k
Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 3kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 7k
Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 1kĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 2GB
Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 1GBĐăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 4GB

 

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi