Thegioigoicuoc.com – Trang thông tin gói cước của cả ba nhà mạng Vinaphone – Viettel – Mobifone

Không thể phủ nhận, khi mạng băng thông 3G và tiếp theo là 4G ra đời, đã cung cấp những ích lợi to lớn cho người dùng smartphone. Không những mang đến cho người dùng sự tiện lợi mà những gói cước đa số đều có giá cả tương đối rẻ phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Vì vậy thật không quá ngạc nhiên khi theo số liệu của Bộ TT-TT, tính đến hết tháng 6-2019, nước ta có tổng số 134,5 triệu thuê bao điện thoại di động, trong đó trên 51 triệu thuê bao di động băng rộng 3G và 4G.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn những thông tin về gói cước của cả ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Cùng theo dõi nhé!

I. Thị trường gói cước 3G 4G Việt Nam

Vào thời điểm hiện tại trên thị trường chúng ta có tới 3 nhà mạng cung cấp dịch vụ 3G/4G chính . Đó là Vinaphone, Mobifone và Viettel

Với băng thông rộng di động, trên thị trường đang có đến hàng trăm gói cước dữ liệu (data) từ các nhà mạng này, với mức giá dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng cho 30 ngày dùng.

Có lẽ có một vài bạn sẽ không biết nhưng Giá 1GB dữ liệu di động tại Việt Nam khoảng 13 nghìn đồng, đứng thứ 10 trong danh sách giá cước Internet di động rẻ nhất thế giới năm 2020.

Thống kê được thực hiện vào tháng 2 vừa rồi bởi tổ chức Cable của Anh. Theo đó, giá cước Internet di động tại Việt Nam trung bình là 13,33 nghìn đồng cho 1GB dữ liệu (0,57 USD).

Giá cước Internet di động tại Việt Nam cũng có xu hướng ngày càng rẻ. Năm 2018, giá trung bình cho 1GB dữ liệu di động tại Việt Nam là khoảng 30 nghìn đồng, xếp thứ 20 về giá cước rẻ.

So với các nước trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam có giá cước Internet di động rẻ nhất. Trong danh sách trên, Indonesia đứng thứ 14, Myanmar thứ 28, Malaysia thứ 47, Thái Lan thứ 51, Singapore thứ 95.

II. Ngôi sao độc tôn Thegioigoicuoc.com trên thị trường gói cước di động

1. Là nơi kết nối các nhà mạng, tổng đại lý chính thức của các nhà mạng

Đến với Thế giới gói cước bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn gói cước 3G 4G đến từ ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam đó là Vinaphone, Mobifone và Viettel.

Không chỉ vậy Thế giới gói cước chính là tổng đại lý chính thức của các nhà mạng. Tại đây được tin tưởng là top đầu trong sứ mệnh làm đối tác bán lẻ và tư vấn sản phẩm gói cước. Mỗi năm có hàng vạn người dùng chọn đây là điểm đến để trải nghiệm và gắn bó dịch vụ di động.

2. Đầy đủ các gói cước 3G 4G theo chu kỳ ngày, tháng

Theo nghiên cứu thực tế cho thấy mỗi đối tượng khách hàng lại có nhu cầu lựa chọn sử dụng nhóm gói cước khác nhau. Chính vì thế, thegiogigoicuoc.com cung cấp các sản phẩm về gói cước 3G 4G ( gồm gói cước 4G 1 ngày, 1 tháng, 6 tháng, 1 năm).

Không những vậy Thegioigoicuoc.com là Website đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có thể cung cấp những bài viết tư vấn và dịch vụ chăm sóc đồng nhất đồng nhất cho người tiêu dùng của tất cả các nhà mạng lớn.

3. Sự tiện lợi khi đến với Thế giới gói cước

  • Có chữ ký số
  • Có hoá đơn điện tử
  • Dễ dàng truy cập
  • Duy nhất tại đây có tính năng tìm kiếm gói cước với bộ lọc theo chu kỳ, giá tiền, mã gói.
  • Dễ dàng đăng kí 3G 4G theo ngày và tháng.

Theo đánh giá từ người dùng, hiện nay có 3 tên miền tư vấn gói cước di động nhà mạng Vinaphone – Mobifone – Viettel uy tín nhất hiện nay: vinaphone.thegioigoicuoc.com;mobifone.thegioigoicuoc.com;viettel.thegioigoicuoc.com

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm gói cước 3G 4G bằng tính năng tìm kiếm gói cước với bộ lọc theo chu kỳ, giá tiền, mã gói. Khách hàng đến với Thế Giới Gói Cước sẽ được tư vấn khách quan và đầy đủ nhất về tất cả các gói cước 3G-4G-5G của cả ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

Theo đó, các sản phẩm gói cước ngày, gói cước tháng, gói cước combo  đã được phân tích và so sánh một cách toàn diện để người tiêu dùng có được lựa chọn đúng nhất cho mình. Để từ đó bạn có thể chọn ra cho mình một lựa chọn thích hợp một cách dễ dàng.

III. Tạm kết

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một gói cước phù hợp thì Thegioigoicuoc.com chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy đến đây để biết rõ được tất cả các gói cước di động hiện có, từ đó chọn cho mình một lựa chọn phù hợp nhé.

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi