Bằng Kiều cùng vợ cũ và ba con bên nhau tránh dịch Covid-19

Do dịch Covid-19, Bằng Kiều chỉ ở nhà, hạn chế ra ngoài. Vợ cũ của anh – ca sĩ Trizzie Phương Trinh thường dẫn ba con qua thăm và cả nhà quây quần ăn uống.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bằng Kiều khoe ảnh bữa cơm gia đình bên mẹ, vợ cũ và ba con. Do tình hình dịch Covid-19 tại Mỹ vẫn đang diễn biến phức tạp, nam ca sĩ chủ yếu ở nhà và hạn chế ra đường. Anh cho biết đây là dịp hiếm hoi cả gia đình có thời gian ở bên nhau nhiều hơn bình thường. Thời gian này, vợ cũ của anh – ca sĩ Trizzie Phương Trinh – thường dẫn ba con qua thăm và cả nhà quây quần ăn uống.

Bằng Kiều chia sẻ anh thích ăn đồ Việt Nam do mẹ nấu, còn Trizzie Phương Trinh thường hay gọi thức ăn nhanh vì con thích các món Mỹ. Ba con của Bằng Kiều thay phiên nhau ở nhà bố và mẹ. Dịp cuối tuần, nam ca sĩ sẽ phụ trách chăm con để vợ cũ dọn dẹp nhà cửa.

bang kieu va vo cu cung cac con ben nhau tranh dich covid 19
Bằng Kiều khoe bữa cơm gia đình bên mẹ (thứ hai từ phải qua), vợ cũ và ba con.

Hai con đầu của ca sĩ đã cao hơn bố. Con cả của Bằng Kiều – Beckam Nguyễn (tên Việt là Bằng Phương) – sinh năm 2003, đang học tại Huntington Beach Academy for the Performing Art ở California. Thỉnh thoảng, cậu đàn guitar đệm cho bố hát trong những MV. Con út Kenzi khéo tay, còn hướng dẫn anh cách biến tấu áo thun thành khăn trùm mặt thay khẩu trang mỗi khi ra đường.

Ngay sau đăng tải video và hình ảnh cả gia đình bên nhau tránh dịch, như mọi lần, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh lại nhận được nhiều sự tán dương của mọi người. Đã từ lâu, cặp đôi chiếm trọn cảm tình của công chúng nhớ lối cư xử chuẩn mực, văn minh hậu ly hôn.

Sau khi chia tay năm 2013, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau nuôi dạy và chăm sóc con cái. Cả hai luôn nói những đều tốt đẹp về nửa kia dù đã không còn chung sống.

Tháng 10/2019, khi công khai người yêu mới, Trizzie Phương Trinh xin phép chồng cũ cho phép người đàn ông này được chăm lo, dạy dỗ các con khi nam ca sĩ vắng mặt.

Đáp lại, Bằng Kiều gửi lời chúc mừng đến vợ cũ. Anh chia sẻ: “Tôi tin vào sự lựa chọn của cô ấy. Quan trọng hơn, các con có thêm một người bố yêu thương chúng vô điều kiện. Tôi luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc ba thiên thần, đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì chúng”.

Nguồn: https://thoidai.com.vn/bang-kieu-cung-vo-cu-va-ba-con-ben-nhau-tranh-dich-covid-19-105071.html

Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang tư vấn gói cước các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Thông tin khách quan, đầy đủ và chi tiết.

Gói cước VinaphoneGói cước ViettelGói cước Mobifone

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi