Giải pháp SD-WAN từ Dell Technologies giúp hiện đại hóa mạng lưới

Tiết kiệm thời gian triển khai với hiệu suất làm việc tốt hơn, giảm tới 75% chi phí so với các thiết kế WAN truyền thống là những điểm vượt trội của giải pháp tất cả-trong-một Dell EMC SD-WAN được hỗ trợ bởi VMware.
Môi trường mạng WAN truyền thống đang tồn tại nhiều điểm yếu, trong đó có phân tán các ứng dụng giữa trung tâm dữ liệu tại chỗ, môi trường điện toán đám mây công cộng và các vị trí ở mạng biên.
Khi cần cấu hình và nâng cấp, các thao tác chủ yếu được thực hiện thủ công, tốn thời gian mà hiệu quả lại thấp, gây trở ngại không nhỏ cho doanh nghiệp có nguồn lực IT hạn hẹp. Đó là chưa kể mạng WAN truyền thống sử dụng kết nối MPLS cũ (chuyển mạch nhãn đa giao thức) thường có tốc độ triển khai rất chậm, hiệu quả sử dụng thấp, gây tốn kém cho doanh nghiệp.
Giải pháp SD-WAN từ Dell Technologies giúp hiện đại hóa mạng lưới  - ảnh 1

Hai giải pháp Dell EMC SD-WAN nổi trội giúp chuyển đổi nhanh chóng và hiện đại hóa hạ tầng mạng WAN

Ảnh chụp màn hình

Chính vì vậy, nhiều tổ chức doanh nghiệp đang hướng tới việc sử dụng các kết nối internet rẻ và phổ biến hơn trong nỗ lực chuyển đổi số mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.
Giải pháp Dell EMC SD-WAN là minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả giữa nhà cung cấp giải pháp, thiết bị máy chủ và lưu trữ hàng đầu trên thế giới Dell EMC.
Giải pháp bao gồm VMware SD-WAN triển khai trên nền tảng phần mềm và gateway VeloCloud (được VMware mua lại) cùng các nền tảng mạng mở, tin cậy và bộ phận hỗ trợ toàn cầu của Dell EMC. VMware SD-WAN giúp mở rộng băng thông, tối ưu truy cập trực tiếp tới ứng dụng đám mây, tích hợp các dịch vụ ảo hóa vào đám mây, và nâng cao đáng kể khả năng tự động hóa. Đây là nền tảng mạnh mẽ đã được chứng minh trong thực tế với khả năng hỗ trợ không giới hạn lượng khách hàng, trang web, người dùng, công nghệ và ứng dụng.
Dell EMC SD-WAN được hỗ trợ bởi VMware cho phép các tổ chức tối ưu hóa kết nối mạng biên với nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây (CSP), trung tâm dữ liệu và các địa điểm khác ở mạng biên một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nhờ đó các ứng dụng được tối ưu hóa hiệu năng, độ linh hoạt của mạng tăng lên, hoạt động triển khai và quản lý được đơn giản hóa.
Giải pháp Dell EMC SD-WAN được đánh giá phù hợp với những tổ chức có ứng dụng phân tán trên môi trường điện toán đám mây công cộng, trung tâm dữ liệu tại chỗ và các địa điểm mạng biên, giúp cải thiện năng suất lao động trong bối cảnh CNTT liên tục gia tăng độ phức tạp gây khó khăn cho tổ chức doanh nghiệp.
Tại Việt Nam, giải pháp Dell EMC SD-WAN được phân phối bởi NT&T Co., Ltd (http://nttsolution.com/).

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/giai-phap-sd-wan-tu-dell-technologies-giup-hien-dai-hoa-mang-luoi-1251760.html

Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang tư vấn gói cước các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Thông tin khách quan, đầy đủ và chi tiết.

Gói cước VinaphoneGói cước ViettelGói cước Mobifone

STTVinaphoneViettelMobifone
1Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày 2kGói cước 3G – 4G – 5G Viettel 1 ngày 7kGói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng 50k
2Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày 3kGói cước 3G – 4G – 5G Viettel 1 ngày 10kGói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng 70k
3Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày 5kGói cước 3G – 4G – 5G Viettel 1 tuần 20kGói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng 90k
4Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày 7kGói cước 3G – 4G – 5G Viettel MIMAX70 1 tháng Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng HD70
5Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày 10kGói cước 3G – 4G – 5G Viettel MIMAX90 1 thángGói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng MIU90
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi