Rò rỉ nhiều thông tin tai nghe AirPods Studio của Apple

Sau khi phát triển các mẫu tai nghe không có dây nối giữa hai bên tai, Apple dường như đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của mẫu tai nghe over-ear AirPods Studio.
Theo 9to5Mac, một trong những tính năng chính của AirPods thông thường là phát hiện tai, có thể tự tạm dừng bài hát khi người dùng tháo nó ra khỏi tai. AirPods Studio cũng sẽ có một tính năng tương tự nhưng hoạt động theo một cách khác.
Chúng tôi đã học được rằng AirPods Studio sẽ có một tính năng tương tự, nhưng nó sẽ hoạt động theo một cách khác. Thay vì phát hiện tai, Apple đang làm việc để cung cấp các cảm biến có thể phát hiện xem tai nghe nằm trên đầu hoặc cổ hay không. Dựa trên điều này, có khả năng AirPods Studio sẽ phát hoặc tạm dừng nội dung khi chúng phát hiện được đặt trên đầu người dùng. Phát hiện cổ có thể được sử dụng để giữ cho tai nghe được bật trong khi nhạc bị tạm dừng, giống như khi người dùng lấy một chiếc AirPod ra khỏi tai.
Một cảm biến mới khác được tích hợp có thể phát hiện tai trái và tai phải để tự động định tuyến các kênh âm thanh. Điều đó có nghĩa không có chuyện đeo sai tai khi sử dụng AirPods Studio, điều mà các tai nghe hiện tại không thể khi có các kênh trái và phải cố định.
Cũng giống như AirPods Pro, tai nghe mới của Apple sẽ có chế độ khử tiếng ồn chủ động và chế độ trong trẻo. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ để giảm tiếng ồn bên ngoài hoặc nghe âm thanh xung quanh.
Vì AirPods Studio dự kiến sẽ tập trung chủ yếu vào người dùng chuyên nghiệp nên việc ghép nối tai nghe với thiết bị Mac hoặc iOS sẽ mở khóa cài đặt bộ chỉnh âm tùy chỉnh, với các điều chỉnh tần số thấp, trung bình và cao có sẵn.
Báo cáo gần đây của Bloomberg cho biết tai nghe over-ear sắp tới của Apple sẽ có sẵn ít nhất hai biến thể – một sử dụng vải da và một sử dụng chất liệu nhẹ hơn cho các trường hợp thể thao. Bloomberg cũng cho biết Apple đang thử nghiệm một thiết kế mô-đun mới với miếng đệm tai từ tính có thể trao đổi.
Cuối cùng, các rò rỉ cho thấy AirPods Studio sẽ được chào bán với giá 349 USD.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/ro-ri-nhieu-thong-tin-tai-nghe-airpods-studio-cua-apple-1222564.html

Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang tư vấn gói cước các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Thông tin khách quan, đầy đủ và chi tiết.

Gói cước VinaphoneGói cước ViettelGói cước Mobifone

STTBạn có thể quan tâmVinaphoneViettelMobifone
1Gói cước 4G 1 ngàyVinaphone D2 1 ngàyViettel MI10D 1 ngàyMobifone D5 1 ngày
2Gói cước 4G 1 tuầnVinaphone DT20 7 ngàyViettel 7MI5D 7 ngàyMobifone D30 7 ngày
2Gói cước 4G thángVinaphone MAX70 1 thángViettel MIMAX90 1 thángMobifone MIU90 1 tháng
4Gói cước 4G 6 thángVinaphone BIG90 6 thángViettel MIMAX450 6 thángMobifone M70 6 tháng
5Gói cước 4G 1 nămVinaphone MAX200 12 tháng Mobifone M120 12 tháng
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi