Samsung sắp phát hành thẻ ghi nợ

Samsung đang muốn tiếp tục mở rộng tầm hoạt động của Samsung Pay trong thanh toán bằng cách giới thiệu thẻ ghi nợ và chức năng quản lý tiền mặt riêng.
Theo Android Authority, theo thông tin đăng tải từ trang web của Samsung, công ty cho biết họ đang lên kế hoạch sử dụng chức năng quản lý tài khoản tiền mặt riêng bằng việc hợp tác với SoFi. Bởi vì SoFi là một tổ chức phi ngân hàng tự xưng nên tiền thực sự được kiểm soát bởi Wilmington Savings Fund Society – một công ty môi giới bên thứ ba. Điều này có thể khiến nhiều người cảm thấy lo lắng khi tiền sẽ đi qua đến ba công ty khác nhau.
Cũng theo thông báo từ Samsung, công ty sẽ phát hành thẻ ghi nợ mới vào cuối mùa hè này. Công ty đã không công bố nhiều về những gì chúng ta có thể mong đợi từ thẻ mà chỉ nói rằng họ có kế hoạch chia sẻ chi tiết hơn trong những tuần tới. Hy vọng rằng những chi tiết này bao gồm khu vực được cung cấp thẻ cũng như các khoản phí liên quan.
Đây không phải là lần đầu tiên một công ty như Samsung quyết định tham gia vào cuộc chơi thẻ thanh toán vật lý. Apple có thẻ tín dụng riêng gọi là Apple Card, trong khi Google cũng được đồn đại sẽ phát hành thẻ ghi nợ riêng. Sẽ rất thú vị để xem liệu người tiêu dùng thích sử dụng các giải pháp thanh toán bằng thẻ vật lý hay thông qua các tùy chọn thanh toán không tiếp xúc.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/samsung-sap-phat-hanh-the-ghi-no-1220972.html

Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang tư vấn gói cước các nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Thông tin khách quan, đầy đủ và chi tiết.

Gói cước VinaphoneGói cước ViettelGói cước Mobifone

STTBạn có thể quan tâmVinaphoneViettelMobifone
1Gói cước 4G 1 ngàyVinaphone D2 1 ngàyViettel MI10D 1 ngàyMobifone D5 1 ngày
2Gói cước 4G 1 tuầnVinaphone DT20 7 ngàyViettel 7MI5D 7 ngàyMobifone D30 7 ngày
2Gói cước 4G thángVinaphone MAX70 1 thángViettel MIMAX90 1 thángMobifone MIU90 1 tháng
4Gói cước 4G 6 thángVinaphone BIG90 6 thángViettel MIMAX450 6 thángMobifone M70 6 tháng
5Gói cước 4G 1 nămVinaphone MAX200 12 tháng Mobifone M120 12 tháng
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi