Gói cước BIG300 Vinaphone có những ưu điểm nào vượt trội hơn các gói cước khác?

Mỗi gói cước 4G Vinaphone lại có những ưu điểm riêng biệt để phù hợp với các đối tượng khác nhau. Rất nhiều người dùng chọn đăng ký gói cước BIG300 vì gói cước này đem lại rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy những ưu đãi của gói cước BIG300 là gì? Gói cước này có ưu điểm vượt trội nào so với các gói cước khác? Thegioigoicuoc.com sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

Mời bạn xem bài viết chi tiết và đầy đủ về Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone BIG300 1 tháng

I. Một số thông tin cơ bản của Gói cước BIG300

Gói cước BIG300 Vinaphone là một trong những gói cước mang lại lưu lượng Data tốc độ cao để truy cập Internet cực lớn. Do đó, không quá ngạc nhiên nếu có nhiều người chọn đăng ký gói cước này. Một số thông tin cơ bản về gói 4G Vinaphone BIG300 như sau:

  • Tên gói cước: BIG300
  • Data tốc độ cao để truy cập Internet: 36GB
  • Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày
  • Chu kỳ gia hạn: Tự động gia hạn sau 30 ngày
  • Giá gói cước: 300.000 VND
  • Sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Gói BIG300 vui lòng truy cập vào danh mục mô tả sản phẩm của gói cước BIG300 Vinaphone tại Website Thegioigoicuoc.com.

Đối với một số gói cước 4G Vinaphone. bạn chỉ có thể đăng ký nếu là thuê bao trả trước hoặc thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại. Tuy nhiên, đối với Gói BIG300, thì đối tượng nào cũng có thể đăng ký. Miễn là thuê bao tương thích với nền tảng 3G – 4G – 5G của nhà mạng Vinaphone. 

II. Gói cước BIG300 có những ưu điểm vượt trội hơn các gói cước khác ở chỗ nào?

gói cước 3g/4g/5g vinaphone 8/2/2020 Gói cước BIG300 có những ưu điểm nào vượt trội hơn các gói cước khác? thegioigoicuoc.com.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của Gói cước BIG300 Vinaphone cùng Thegioigoicuoc.com nhé!

1. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Khi bạn đăng ký Gói cước BIG300 Vinaphone, bạn hãy yên tâm vì sẽ không có bất kỳ một chi phí phát sinh nào. Mỗi người dùng sau khi đăng ký gói cước 4G BIG300 Vinaphone đều được hệ thống cộng 36GB/tháng. Sau khi sử dụng hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập. Nhằm ngăn chặn các chi phí phát sinh. Một số gói cước khác cho phép người dùng tiếp tục truy cập Internet tốc độ cao nhưng có chi phí phát sinh. Do đó, nếu người dùng không chú ý thì số tiền phát sinh sẽ rất lớn.

Theo chị Nguyễn Tú Anh (sinh sống ở quận Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ trên báo Thanh Niên: “Ngày trước chị sử dụng một gói cước khác cho phép truy cập ngay cả khi đã hết dung lượng tốc độ cao khuyến mại. Thay vào đó, nhà mạng sẽ thu phí phát sinh. Chị không chú ý nên bị trừ rất nhiều tiền phát sinh. Đến khi tài khoản báo hết tiền, chị mới ngỡ ngàng.”

2. Chỉ cần đăng ký một lần, sử dụng dài lâu

Gói cước BIG300 sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày. Do đó, bạn chỉ cần mất thao tác để Gói cước BIG300 Vinaphone lần đầu tiên. Những lần sau đó, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước 4G Vinaphone cho bạn. Việc này mang đến rất nhiều thuận tiện cho người dùng. Vì trong quá trình học tập và làm việc, có thể mọi người sẽ quên đăng ký gia hạn. Điều này có thể ảnh hưởng tới công việc của bạn nếu công việc yêu cầu truy cập Internet. Gói cước BIG300 tự động gia hạn giúp người dùng có thể truy cập Internet thường xuyên và không bị đứt đoạn.

Chị Tú Anh cũng hài lòng với việc gói cước BIG300 tự động gia hạn. Vì chị muốn sử dụng gói cước lâu dài nên việc tự động gia hạn rất thuận tiện. Chị không phải đăng ký nhiều lần.

3. Lưu lượng cực lớn, truy cập Internet cực nhanh

Gói cước BIG300 rẻ nhất hiện nay sẽ cho bạn 36GB để truy cập Internet trong 30 ngày. Đây là một con số lưu lượng Data rất lớn. Với mục đích sử dụng thông thường như lướt facebook, đọc báo, sử dụng messenger thì khó mà dùng hết được. Các bạn có thể phát wifi cho bạn bè hoặc người thân cùng sử dụng nếu thấy mình không dùng hết. Lưu lượng Data của Gói BIG300 rẻ nhất hiện nay dùng để truy cập Internet với tốc độ cao. Do đó, việc truy cập Internet của bạn sẽ diễn ra rất mượt mà và nhanh chóng.

Anh Trần Văn Hùng (chồng chị Tú Anh) cũng chia sẻ rằng: Với 36GB thì chị Tú Anh không dùng hết. Chị thường xuyên phát wifi qua điện thoại để anh cùng dùng. Hai vợ chồng truy cập Internet thả ga cả tháng mà chỉ mất 300.000 VND. Gói BIG300 thuận tiện hơn lắp wifi ở chỗ anh chị có thể sử dụng ở bất cứ đâu chứ không bị cố định ở một địa điểm.

4. Đối tượng sử dụng đa dạng

Gói cước BIG300 Vinaphone có đối tượng sử dụng rất đa dạng. Gói cước này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau… Không phân biệt vùng miền trên cả nước. Chỉ cần điện thoại của bạn tương thích với nền tảng của Vinaphone thì việc Gói cước BIG300 Vinaphone không còn là việc khó khăn. Một số đối tượng cụ thể của gói cước BIG300 gồm có:

  • Học sinh, sinh viên – Họ cần sử dụng Data tốc độ cao để học tiếng anh trực tuyến, ôn thi trực tuyến hoặc tra cứu tài liệu học tập.
  • Những người bán hàng online cần truy cập Internet thường xuyên để chăm sóc, tư vấn khách hàng.
  • Những người nhân viên văn phòng cần sử dụng cho mục đích công việc.
  • Các đối tượng khác như công nhân, người nội trợ, người già,… Cần sử dụng gói BIG300 cho mục đích giải trí, xem phim, nghe nhạc,…

Nhắc đến gói cước di động, thì hẳn bạn cũng đang quan tâm tới các mẫu mã điện thoại trên thị trường. Bạn có thể có thêm thông tin về xu hướng điện thoại, khả năng kết nối 3G – 4G – 5G của các mẫu hiện nay qua Clip dưới đây.

III. Đăng ký Gói cước BIG300 như thế nào?

Với những ưu đãi lớn như trên thì chắc chắn rất nhiều người muốn đăng ký Gói cước BIG300 rẻ nhất này. Cú pháp đăng ký Gói cước BIG300 Vinaphone như sau:

ON BIG300 gửi 1543

 

Trước khi đăng ký Gói cước BIG300 Vinaphone. Các bạn hãy lưu ý tài khoản của mình phải có ít nhất 300.000 VND nếu là thuê bao trả trước. Còn đối với thuê bao sử dụng dịch vụ thanh toán sau thì không được nợ cước phí của tháng trước. Nếu đảm bảo được điều kiện trên, hệ thống sẽ xác nhận đăng ký Gói cước BIG300 Vinaphone rẻ nhất này cho bạn.

Khi sử dụng gói cước BIG300, bạn có thể kiểm tra lưu lượng Data còn lại của mình. Cú pháp đơn giản như sau:

DATA gửi 888.

Còn nếu cảm thấy gói 4G BIG300 Vinaphone này không hợp với mình, bạn có thể hủy BIG300 để chuyển sang dùng gói cước 4G Vinaphone khác.

Cú pháp để hủy gói cước BIG300 là:

HUY BIG300 gửi 888.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của gói cước BIG300 Vinaphone so với các gói cước khác. Nếu bạn thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu của mình thì Thegioigoicuoc.com khuyên bạn hãy nhanh tay đăng ký để không làm ảnh hưởng đến công việc hay học tập của mình.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 tháng, mời bạn xem ngay chuyên mục Đăng ký gói cước data 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng

 

Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi